Có ai điều trị nám da mặt tại thẩm mỹ viện Kangnam chưa ạ ?

Gần đây trên các diễn đàn làm đẹp nhiều chị em truyền tai nhau về việc điều trị nám da mặt tại thẩm mỹ viện Kangnam. Những thông tin sau đây sẽ giúp bạn đọc có cái nhìn toàn diện hơn về việc điều trị nám da theo phương pháp hiện đại.

Qua nhiều năm nghiên cứu thực tiễn, các nhà khoa học đã chỉ ra rằng, hiện tượng nám da không thể điều trị dứt điểm bằng những phương pháp đơn giản. Cấu trúc của nám da thường ăn sâu vào bên trong và hình thành gốc nám, vì vậy việc làm mờ vết nám trên bề mặt không có tác dụng gì nhiều. Chính vì điều này, nhiều chị em đã tìm đến thẩm mỹ viện với mong muốn có thể loại bỏ được gốc nám từ sâu bên trong. Như việc điều trị nám da mặt tại thẩm mỹ viện Kangnam là một ví dụ điển hình.

Điều trị nám da mặt tại thẩm mỹ viện Kangnam
Điều trị nám da mặt tại thẩm mỹ viện Kangnam có tốt không?

Điều trị nám da mặt tại thẩm mỹ viện Kangnam có tốt không?

Một bạn đọc vừa gửi thư về chuyên trang trangtinnamtannhang.com như sau:

Cho em hỏi, có chị em nào điều trị nám da mặt tại thẩm mỹ viện Kangnam chưa cho em xin cái review với ạ? Em đang có ý định đi trị nám ở Kangnam mà không biết có nên đi hay không nữa. Thực sự là em đã bất lực trước các công thức trị nám thông thường rồi nên em đang có hướng đi thẩm mỹ viện cho nhanh. Thấy bên Kangnam cũng quảng cáo rầm rộ lắm, trị nám da theo công nghệ mới, chuyên gia từ Hàn Quốc các kiểu nên em cũng hơi tò mò. Từ khi sinh bé thứ 2 là da mặt em nám loang lổ luôn các chị ạ, đến chồng em cũng bảo dạo này sao em tàn tạ quá vậy. Em nghe xong mà tủi thân ghê luôn 🙁 Em chuẩn bị hết kỳ thai sản và đi làm lại rồi mà mặt này thế này thì đến cơ quan ngại lắm các chị ạ. Chị em nào điều trị nám da mặt tại thẩm mỹ viện Kangnam rồi thì cho em xin cái phản hồi với ạ. Em xin chân thành cám ơn!

Đậu Thị Thanh Huyền, Gò Vấp, TP. HCM

Bạn đọc muốn tìm hiểu thêm: Liệu trình điều trị nám da mặt tại Kangnam

☑ Bạn đọc chia sẻ:

# minhminh2207***@yahoo.com: Mình cũng nghe nói bệnh viện này có bác sĩ Hàn Quốc tư vấn và điều trị nữa nhưng không biết có thật không. Hay lại kiểu quảng cáo cho sang rồi vào đó muốn bác sĩ HQ trị thì phải thêm chi phí 🙁 Bạn bè mình nhiều đứa cũng đi làm đẹp ở đây về bảo dịch vụ cũng ok đấy.

# Vân Nguyễn, TP.HCMCá nhân mình thấy việc điều trị nám da ở BV Da liễu cũng khá ok, chi phí cũng mềm hơn so với các thẩm mỹ viện nhiều, kết quả điều trị khỏi hơn 80% cơ. Hồi trước, chị gái mình cũng từng nghe bên Kangnam tư vấn thích quá nên vào đó điều trị nhưng kết quả thì vẫn không thể điều trị nám khỏi 100% như quảng cáo được mà giá cao hơn so với bên BV Da liễu rất nhiều luôn.

# duyentran40***@gmail.com: Tôi thấy các thẩm mỹ viện bây giờ mọc lên như nấm, thẩm mỹ viện nào cũng quảng cáo công nghệ mới nhất, công nghệ tiên tiến nhất, bác sĩ, chuyên gia nước ngoài,… Nhưng mà các bạn phải hiểu rằng phương pháp này có phù hợp với làn da mình, túi tiền mình hay không? Cho dù công nghệ tiên tiến, hiện đại tới đâu mà không phù hợp được với làn da thì nám cũng không thể khỏi được. Tốt nhất các bạn nên tự trải nghiệm độ phù hợp thì sẽ tốt hơn.

# Diệp Thanh Thủy, TP.HCM:  Năm ngoái, mình trị nám ở Kangnam. Thấy dịch vụ cũng tốt, họ sẽ kiểm tra da khá kỹ rồi tư vấn phương pháp phù hợp với loại nám của mình. Mình cũng chẳng rành mấy cái công nghệ này, thấy họ bảo chữa khỏi 80 – 90% nhưng kết quả thì không khả quan như cam kết, chỉ được khoảng 70% thôi nhưng mà giá cũng chua chát lắm.

# phamhang***@gmail.com: Em thấy chế độ phục vụ ở đây cũng khá lắm đó, nhưng mà giá cả thì hơi cao. Các chị cứ tham khảo ở một số thẩm mỹ viện khác xem sao.

Điều trị nám da mặt tại thẩm mỹ viện Kangnam
Đội ngũ chuyên gia và bác sĩ tại thẩm mỹ viện Kangnam

# nguyettram***@gmail.com: Thôi đi các mẹ ơi, dù công nghệ trị nám có tiên tiến đến đâu thì cũng không thể loại bỏ chân nám ăn sâu vào trong da đâu. Dù các chị có lột da đi nữa thì lớp da mới cũng xuất hiện nám chứ không có hết được. Nên thôi thì mình cứ kiên trì với các phương pháp dân gian, tuy hiệu quả chậm nhưng mình nghĩ hiệu quả từ từ sẽ tốt hơn.

Điều trị nám da mặt tại thẩm mỹ viện Kangnam khoảng bao nhiêu tiền?

Tùy vào tình trạng nám da, phương pháp được lựa chọn mà chi phí điều trị nám cũng hoàn toàn khác nhau. Nếu chị em muốn tham khảo chi tiết từng trường hợp thì tốt nhất nên đến trực tiếp cơ sở để được tư vấn cụ thể hơn.

Bảng giá tham khảo một số dịch vụ trị nám da tại thẩm mỹ viện Kangnam:

DỊCH VỤ TRỊ NÁM LIỆU TRÌNH (LẦN) THỜI GIAN (1 LẦN/PHÚT) GIÁ DỊCH VỤ (TRIỆU/LẦN)
 Điều trị nám bằng Laser Toning10 – 12 60 2 – 3
 Điều trị nám mảng bằng công nghệ Mesotherapy 5 – 7 60 2 – 3
 Tiêm C điều trị nám1040 1,2
 Điều trị nám mảng bằng tinh chất Peeling 6 – 8 40 1,5
 Điều trị nám và phục hồi da nám3 120 6

Bạn có muốn biết?

Trên đây là một số ý kiến về việc điều trị nám da mặt tại thẩm mỹ viện Kangnam của một số chị em đã từng áp dụng dịch vụ tại đây. Các chị em có thể tham khảo các thông tin trên đây hoặc đến trực tiếp cơ sở Kangnam để được tư vấn và hướng dẫn điều trị phù hợp. Nhưng thực chất, việc điều trị nám bằng công nghệ hiện đại có hiệu quả hay không còn tùy thuộc vào chế độ cải thiện kết hợp.

BTV An Nhiên

Đánh giá bài viết

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *