Có ai điều trị nám da mặt tại thẩm mỹ viện Kangnam chưa ạ ?

Thứ Tư, 26-07-2017

Thắc mắc:

Cho em hỏi nhà mình có ai điều trị nám da mặt tại thẩm mỹ viện Kangnam chưa ạ ? Em đang có ý định đi trị nám ở Kangnam mà không biết có nên đi hay không. Thực sự là em đã thử qua nhiều cách trị nám rồi mà vẫn không có tác dụng nên bây giờ chắc chỉ có cách đi thẩm mỹ viện thôi. Thấy bên Kangnam cũng rầm rộ lắm, trị nám công nghệ mới với bác sĩ Hàn Quốc này nọ nên cũng thấy tò mò. Sau khi sinh nhóc thứ 2 em càng bị nám kinh khủng í, chồng em cũng bảo sao mặt mày sạm đen thế kia làm em tủi thân quá cơ 🙁 Giờ em sắp hết kỳ thai sản rồi nên sắp đi làm lại mà mặt mày thế này làm em chán quá. Mẹ nào trị nám ở Kangnam rồi cho em xin ý kiến nhé. Cảm thấy tốt hay không tốt gì cứ chia sẻ cho em ạ. Em cảm ơn trước ạ.

(Thanh Huyền, TP.HCM)

 

Bạn có muốn biết?

☑ Bạn đọc chia sẻ:

Điều trị nám da ở viện thẩm mỹ Kangnam

minhminh2207…@yahoo.com:

Mình cũng nghe nói bệnh viện này có bác sĩ Hàn Quốc tư vấn và điều trị nữa nhưng không biết có thật không. Hay lại kiểu quảng cáo cho sang rồi vào đấy muốn bác sĩ HQ trị thì phải thêm chi phí 🙁 Bạn bè mình nhiều đứa cũng đi làm đẹp ở đây về bảo dịch vụ cũng ok đấy.

Vân Nguyễn, TP.HCM:

Cá nhân mình thấy trị nám ở BV Da liễu vẫn rất ok nhé, chi phí cũng mềm hơn nhiều so với bên Kangnam, khỏi hơn 80% đấy. Còn chị gái mình cũng từng nghe tư vấn thấy thích quá đi trị nám ở Kangnam nhưng vẫn không khỏi nám 100% đâu. Mà so với bên BV Da liệu thì giá cao gấp nhiều lần.

duyen.tran40….@gmail.com:

Chị thấy các thẩm mỹ viện bây giờ mọc lên như nấm, thẩm mỹ viện nào cũng bảo công nghệ mới nhất, tiên tiến nhất với bác sĩ nước ngoài tay nghề cao… Mà vấn đề là phương pháp đó có phù hợp với da mình hay không. CHJo dù công nghệ mới hay tiên tiến nhất nhưng không phù hợp thì cũng chẳng hết nám được đâu.

Thanh Thủy, TP.HCM:

Năm ngoái, mình trị nám ở Kangnam. Thấy dịch vụ cũng tốt, họ sẽ kiểm tra da khá kỹ rồi tư vấn phương pháp phù hợp với loại nám của mình. Mình cũng chẳng rành mấy cái công nghệ này, thấy họ bảo chữa khỏi 80 – 90% nhưng chữa rồi mới biết không tới mức đó, được 70% thôi, mà giá thì lúc nào cũng cao chót vót.

Trên đây là một số ý kiến bạn đọc về việc trị nám da tàn nhang ở bệnh viện Kangnam. Nếu bạn đã từng điều trị nám tàn nhang ở đây hãy chia sẻ kinh nghiệm của mình cho mọi người cùng biết, hoặc biết địa chỉ chữa nám tàn nhang nào tốt có thể giới thiệu luôn nhé!

Like và Share nếu nội dung hữu ích!