Kinh nghiệm chữa tàn nhang tại viện Da liễu Trung ương

Chữa tàn nhang muốn nhanh chóng, an toàn và hiệu quả trước tiên phải chọn phương pháp trị tàn nhang hiện đại, cơ sở uy tín chất lượng. Nhưng có lẽ chỉ thế thôi chưa đủ mà điều mình nghiệm ra nữa đó là cần chọn cho mình phương pháp trị tàn đúng đắn và phù hợp. Xin chia sẻ kinh nghiệm chữa tàn nhang tại viện Da liễu Trung ương cho những ai có ý định điều trị tàn nhang tại đây được biết.

Trị tàn nhang hẳn gian nan

Mình là Thu Hằng, 38 tuổi, hiện đang sinh sống và làm việc tại Nghệ An. Bị tàn nhang lâu năm, mình nhớ không nhầm thì đó là kể từ sau khi sinh em bé cách đây chừng 6 năm. Lúc đó chỉ nghĩ tàn nhang sau sinh là điều mà nhiều người phải trải qua và nó sẽ hết một thời gian ngắn sau. Nhưng không, các đốm nâu ngày càng đậm màu hơn khi mình tiếp xúc với ánh nắng mặt trời mà không chú ý bảo vệ. Bận bịu với việc chăm con và cả công việc nên mình cũng không có thời gian để trị tàn nhang. Khi bé chừng 2 tuổi, lúc này mọi việc ổn hơn nên mình bắt đầu tìm cách chữa tàn nhang.

kinh-nghiem-chua-tan-nhang-tai-vien-da-lieu-trung-uong1

Search trên mạng cách trị tàn nhang tốt nhất mình quyết định chọn phương pháp trị tàn nhang từ thiên nhiên và thực hiện. Nhưng không hiểu tại sao mình thực hiện đúng theo hướng dẫn mà các đốm nâu chỉ mờ ít và làn da đẹp lên mà không thể xóa tận gốc được. Và rồi mình từ bỏ, quyết định dùng kem trị tàn nhang. Công nhận tiện hơn thật nhưng những đốm nâu cũng không xê xích gì nhiều. Nghĩ đã hết cách nên mình từ bỏ và mặc kệ vậy. Nhưng càng ngày các đốm tàn nhang càng đậm màu khiến nhan sắc “xuống cấp” trầm trọng nên lại tiếp tục “công cuộc” trị tàn nhang. Lần này mình quyết định chọn cách trị tàn nhang bằng công nghệ cao, và bệnh viện Da liễu Trung ương Hà Nội là nơi khám chữa.

Chữa tàn nhang tại bệnh viện Da liễu Trung ương tốt không?

kinh-nghiem-chua-tan-nhang-tai-vien-da-lieu-trung-uong2

Dành hẳn một ngày, bắt xe ra để thăm khám và chữa trị. Đúng là bệnh viện lớn có khác, người khám bệnh lúc nào cũng đông nghịt và mình phải chờ một hồi lâu xếp hàng, lấy số và chờ tới lượt được gọi tên. Sau đó đến phòng khám và nộp sổ khám bệnh, tiếp tục chờ đến lượt. Riêng thủ tục này đã ngốn của mình gần 1h rưỡi đồng hồ. Cuối cùng cũng đến lượt mình thăm khám. Sau khi soi da bác sĩ chỉ định dùng Công nghệ Laser ND YAG Q-SWICH Alexandrite để chữa trị. Được tư vấn: Công nghệ laser mới trị sạch đốm tàn nhang chỉ với 1 lần bắn tia duy nhất; nếu quá nhiều tàn nhang, những đốm còn sót lại sau trị liệu lần 1 chưa bắn tia, sẽ phải trị liệu lần 2. Và một lần trị liệu khoảng 50 – 70 phút, lần 2 cách lần 1 khoảng 3 tuần. Mình bị tàn nhang lâu năm nên cần liệu trình trị tàn nhang của mình mất khoảng 2-3 lần và khá nhiều thời gian, cũng như chi phí.

Nghe nói công nghệ laser mới chỉ tác động lên các hạt melanin màu đen nâu của các đốm tàn nhang, chúng vỡ ra hoàn toàn, tan vào hệ thống bạch huyết và đào thải ra ngoài theo đường tự nhiên. Chúng cũng an toàn cho da, không xâm lấn, không có sẹo, không thâm và không gây hại cho sức khỏe nên mình an tâm, quyết định đầu tư để chữa tàn nhang triệt để. Nhưng đã gần cuối ngày nên bác sĩ hẹn mình 2 ngày sau đến điều trị. 

kinh-nghiem-chua-tan-nhang-tai-vien-da-lieu-trung-uong

Đúng như lịch hẹn mình đến. Sau khi làm sạch da bác sĩ bôi thuốc tê (mặc dù được giải thích không đau nhưng vẫn dùng thuốc tê, lạ thật). Sau đó dùng máy chiếu laser trong khoảng 60 phút gì đấy là xong, công nhận các đốm nâu mờ hẳn nên vui lắm. Rồi bác sĩ dặn dò mình cách chăm sóc da sau khi đốt tàn nhang bằng laser và hẹn mình 3 tuần sau đến chữa. Chẳng biết thế nào mà sau khi trị tàn nhang tại bệnh viện Da liễu da lại thâm và có cả sẹo lõm nữa. Gọi điện hỏi thì bác sĩ bảo do mình chăm sóc da không đúng cách, không biết phải không??? Nhưng khiếp đản mình “trốn” luôn lần trị tàn nhang sau đó, mặc dù được “quảng cáo” rất hay ho. “Tiền mất tật mang” thật, ai có kinh nghiệm gì hay địa chỉ chữa tàn nhang nào tốt thì chia sẻ cho em biết với ạ! Chứ vừa sẹo vừa tàn nhang thế này làm sao mình dám ra đường đây? 🙁

Bạn có quan tâm?

Đánh giá bài viết

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *