Trị tàn nhang ở đâu tốt nhất tại TPHCM ?

Thắc  mắc: 

” Em đang muốn đi trị tàn nhang, xin hỏi các chị em trị tàn nhang ở đâu tốt nhất tại TP.HCM nhỉ? Chẳng là em bị tàn nhang bẩm sinh, lúc nhỏ mẹ em bảo em đã bị nổi tàn nhang rồi. Mẹ em với bà em cũng bị tàn nhang từ rất sớm nên chắc là em bị di truyền từ mẹ. Mặc dù lúc nhỏ bị tàn nhang nhưng em xem hình hồi nhỏ thấy cũng mờ mờ chứ không sậm màu, để ý kỹ mới thấy cơ. Đến lớn lúc em dậy thì, không như người ta em ít bị mụn lắm, hầu như là không bị nổi mụn luôn í nhưng tàn nhang thì lại nhiều hơn và đậm hơn. Chủ yếu mọc quanh hai gò má với ở sống mũi. Em đắp mặt nạ trái cây, rồi dùng kem trị tàn nhang các kiểu thấy cũng không cải thiện mấy. Toàn phải dùng kem che khuyết điểm.

Nói chung là tình hình vẫn có thể chấp nhận được. Mãi đến khi em lấy chồng, rồi sinh con thì tàn nhang bùng phát luôn. Lúc em mang thai được 5 tháng là thấy mặt sạm đen, tàn nhang nổi đậm thấy rõ, dùng kem che khuyết điểm gấp đôi bình thường. Chắc em dùng che khuyết điểm nhiều gấp đôi người khác luôn ấy. Sau khi sinh bé xong cho đến bây giờ bé nhà em được gần 1 tuổi rồi mà da em vẫn chưa phục hồi mấy, mà tàn nhang thì ngày càng đậm hơn. Em tính chờ thôi nôi bé xong em đi trị tàn nhang luôn. Mà em lại không biết ở TP.HCM thì trị tàn nhang chỗ nào là tốt. Có người chỉ em đi bệnh viện Da liễu nhưng em thấy chị hàng xóm kế bên nhà em đi đốt tàn nhang ở BV Da liễu hay sao í mà bị sẹo luôn. Ngoài chỗ này thì có chỗ nào  trị tàn nhang hay không các mẹ? Mọi người tư vấn cho em nhé. Em cảm ơn trước ạ.” 

( Võ Thị Hà Anh, Quận 2 TP.HCM) 

TƯ VẤN:

Chào bạn! Nhu cầu tìm kiếm địa chỉ trị tàn nhang ở đâu tốt nhất là thắc mắc của rất nhiều người. Có cầu thì sẽ có cung, dễ thấy các cơ sở địa chỉ trị tàn nhang đang mọc ra như nấm nhưng không phải cơ sở nào cũng đủ tiêu chí, chất lượng tốt để thực hiện trị tàn nhang.

Đã có nhiều trường hợp vì đến các cơ sở khám bệnh không uy tín, chất lượng và tay nghề kém dẫn tới nhiều ca bị tổn thương da, sẹo da không phục hồi sau khi thực hiện thủ thuật trị tàn nhang.

Trường hợp Hồ Thị Nga – An Giang. Thực hiện đốt tàn nhang tại thẩm mỹ viện tư, sau khi đốt tàn nhang xong thì được về nhà chăm sóc. Ban đầu các cảm giác đau rát da liên tục xuất hiện và đặc biệt là bị bưng mủ xung quanh. tới thẩm mỹ viện thì được nhân viên tư vấn đây là hiện tượng bình thường sau khi đốt, về nhà uống thuốc sẽ khỏi. 1 tuần sau đó da không khô lại mà còn có dấu hiệu tổn thương rộng hơn. Vội vàng tới bệnh viện da liễu TP.HCM được các bác sĩ chuẩn đoán bị nhiễm trùng nặng và da đang có dấu hiệu hoại tử. Nhờ bác sĩ tiến hành điều trị bệnh nhân đã phục hồi sau 1 tháng. 

Đây cũng là một lời cảnh tỉnh dành cho những ai đang muốn trị tàn nhang, mặc dù các tiểu phẫu nhỏ nhưng nếu không thực hiện đúng cách,đảm bảo chất lượng vẫn có thể hủy hoại làn da nghiêm trọng.

Vậy trị tàn nhang ở đâu tốt nhất tại TP.HCM ?

Tại Tp.HCM là một thành phố lớn nhất cả nước với mật độ dân số khá cao nên các dịch  vụ chăm sóc sức khỏe  người dân cũng dày đặc. Tìm địa chỉ trị tàn nhang  ở đâu tốt tại TPHCM không khó nhưng cần tìm hiểu kỹ đơn vị đó có được cấp phép hoạt động hay chưa, bác sĩ có chứng chỉ hành nghề hay chưa…

Điểm qua một số bệnh viện Trung Ương lớn tại TPHCM có Khoa da liễu trị tàn nhang mà mọi người có thể tham khảo bao gồm:

✽ Bệnh viện Da liễu Tp Hồ Chí Minh

  • Địa chỉ: Số 2 Nguyễn Thông, Phường 6, Quận 3, Hồ Chí Minh
  • Số điện thoại: 028 3930 8131

✽ Bệnh viện Đại học Y Dược – Khoa da liễu

  • Cơ sở 1: số 215 Hồng Bàng, Phường 11, Quận 5, Hồ Chí Minh
  • Cơ sở 2: số 201 Nguyễn Chí Thanh, Phường 12, Hồ Chí Minh

 ✽ Bệnh viện Nhân Dân Gia Định

  • Địa chỉ: Số 1 Nơ Trang Long, Phường 7, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh
  • Số điện thoại: 028 3841 2692

 ✽ Bệnh viện Nhân Dân 115

  • Địa chỉ: 527 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, Hồ Chí Minh
  • Số điện thoại: 028 3865 4249

Đây là một số bệnh viện tuyến trung ương có khoa da liễu điều trị tàn nhang. Vẫn còn rất nhiều các bệnh viện cơ sở trị tàn nhang uy tín khác mà người bệnh có thể tham khảo tìm kiếm để thuận tiện trị tàn nhang khỏi hoàn toàn, đảm bảo an toàn cho da.

Chúc mọi người sớm khỏi tàn nhang hoàn toàn nhé!

TÌM HIỂU MỘT SỐ BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

 

Đánh giá bài viết

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *