Kem trị nám Hàn Quốc loại nào tốt nhất?

Chuyên mục cho mình được hỏi: Kem trị nám Hàn Quốc loại nào tốt nhất? Mình bị nám da cách đây cũng gần 4 năm rồi. Hồi đó khi nám mới xuất hiện vết nhạt mình cứ nghĩ là do sạm da sau khi đi tắm biển nên cũng không chăm chút gì nhiều, chỉ bôi kem dưỡng da để chúng nhanh lành tổn thương. Nhưng một thời gian sau, chúng sậm màu hơn thì mấy đồng nghiệp mới bảo là bị nám da rồi. Em lo lắng, vội làm theo những bí quyết trị nám da từ thiên nhiên mà bạn bè, đồng nghiệp mách nhưng chúng không cải thiện là bao. Vết nám càng ngày càng đậm, rồi áp lực công việc, chăm sóc gia đình,…bận rộn quá nên em cũng mặc kệ luôn.

kem-tri-nam-han-quoc-loai-nao-tot-nhat

Kem trị nám Hàn Quốc loại nào tốt nhất?

Cách đây hơn 1 tuần, gặp lại nhỏ bạn hồi học Đại học khá là thân. Thấy nó thay đổi nhiều quá, nhất là làn da căng mịn và trắng hồng. Hỏi bí kíp thì nó bảo dùng kem dưỡng da Hàn Quốc hợp nên da dẻ cứ thế mà “phơi phới” lên. Riêng mình, sau khi bộc bạch tâm sự thì nó mới khuyên dùng kem đặc trị nám của Hàn Quốc xem sao. Theo như suy nghĩ của nó thì kem dưỡng da tốt thì sản phẩm điều trị nám da cũng tốt luôn nên “nài nỉ” mình dùng thử. Nhưng cả hàng tá loại kem trị nám xuất xứ Hàn Quốc thì mình không biết phải sử dụng loại nào cho hiệu quả, an toàn và giá lại phù hợp nữa. Nếu mọi người có ai đã sử dụng kem trị nám của Hàn thì tư vấn giùm mình với ạ! Tiện thể cho mình biết giá kem trị nám Hàn Quốc tốt có đắt không?

(An Thy – 32 tuổi, Hà Nội)

Bình luận

  1. Kem trị nám Hàn Quốc, Việt Nam hay nước nào đi chăng nữa không phải ai dùng tốt thì mình cũng dùng tốt đâu. Nó có thể hợp với người ta nhưng với mình có khi chẳng hiệu quả tẹo nào đâu (kinh nghiêm bản thân cho thấy) hehe. Bạn ạ! Trị nám da muốn hiệu quả cần căn cứ và kết hợp nhiều yếu tố lắm. Mà trước tiên tìm ra nguyên nhân gây nám da rồi từ đó điều chỉnh, tiếp theo là dùng phương pháp trị nám thích hợp, ăn uống nghỉ ngơi hợp lý và chăm sóc da đúng cách nữa,… Có thể mới mang lại kết quả cao và hiệu quả trị nám triệt để được nhé! Ai đồng quan điểm không nào? 😀