Kem trị nám Haku Shiseido của Nhật tốt không?

Kem trị nám Haku Shiseido của Nhật tốt không vậy mọi người? Mình có nhỏ đồng nghiệp ở công ty đang dùng kem trị nám Shiseido thấy được lắm. Hồi trước da sần sùi với nhão, sạm nữa; nhưng dùng được một thời gian em thấy da nó cải thiện rõ rệt, da cũng trắng và căng mướt hơn. Nó dùng chủ yếu để làm trắng da, nhưng nghe nó mách loại vừa có thể dưỡng trắng da lại có thể làm mờ tàn nhang và nám nữa. Nên em đang ham muốn thử đây! Kem trị nám Haku này khá đắt nên mình đang cân nhắc bởi trị nám da khó hơn nhiều, nhất là khi mình bị nám khá lâu rồi. Không biết dùng loại này có hiệu quả không nhỉ? Mình muốn nhờ mọi người tư vấn giúp với ạ!

(Minh Ánh – 32 tuổi, Lai Châu)

kem-tri-nam-haku-shiseido-cua-nhat-tot-khong

Kem trị nám Haku Shiseido của Nhật tốt không?

*Câu trả lời hay nhất từ bạn đọc:

Mình là Phạm Mai, ở Lâm Đồng. Theo như kinh nghiệm dùng sản phẩm này thì mình sẽ đưa ra một vài góp ý như sau:

Mình bị nám da do việc lạm dụng mỹ phẩm và tổn thương do ánh nắng mặt trời. Cũng như đồng nghiệp của bạn í, mình chỉ thấy dưỡng trắng da mà thôi. Dùng được 2 lọ thì thấy da dẻ cũng mịn màng, sáng và căng hơn. Còn công dụng trị nám thì chưa thấy rõ, bởi các vết nám chỉ mờ đi một phần nhỏ nào đó. Thấy nhiều review ở một số diễn đàn khác, nhiều người cũng bảo trị nám thì không mấy hiệu quả, chủ yếu dưỡng da là chính thôi. Chắc trị nám đòi hỏi thời gian và nhiều yếu tố khác, chẳng hạn là nguyên nhân gây nám da chẳng hạn. Nếu bạn bị nám do thay đổi nội tiết nên tìm cách điều chỉnh nội tiết tố bên trong cân bằng.

Mình đang kiên trì dùng tiếp một lọ nữa xem sao, cũng đang tìm một sản phẩm kem đặc trị nám hiệu quả hơn. Chứ chắc có lẽ không nên cơm cháo gì rồi đấy!

Like và Share nếu nội dung hữu ích!

Bình luận

  1. Cá nhân mình làn da thâm nám sau khi có em bé. Lúc đó chỉ lo cho con chứ không hơi sức đâu để ý đến làn da đã đổi thay với những vết nám ngày càng lớn do không can thiệp sớm. giờ mới tá hỏa, dùng sản phẩm này loại kem trị nám khác mà vẫn không ăn thua. Có lần được cô tặng kem trị nám Shiseido này, dùng cũng gần 1 tháng rồi đấy. :/
    Cũng như mấy bạn, mình thấy da mướt và trắng hơn chứ trị nám da chắc phải cần thời gian dài lắm. Nếu bạn muốn trị nám nhanh thì nên tham khảo ý kiến chuyên gia và chọn loại nào tốt tốt tí 🙂