Trị tàn nhang hết bao nhiêu tiền ? Liệu trình điều trị ra sao ?

Thứ Tư, 16-08-2017

THẮC MẮC: 

Em bị tàn nhang từ nhỏ, do di truyền từ mẹ em. Trước đây em cũng đã áp dụng thử nhiều cách như đắp mặt nạ trị tàn nhang, dùng kem trị tàn nhang, uống viên uống trị tàn nhang… nhưng không có hiệu quả. Em nghe nói phải đi bắn laser mới hết được nên cũng đang phân vân có nên thực hiện hay không. Chuyên mục cho em hỏi trị tàn nhang hết bao nhiêu tiền ? Liệu trình điều trị ra sao để em chuẩn bị kinh phí ạ. 

(Trâm Anh, Bình Thuận)

GIẢI ĐÁP:

Chào Trâm Anh,

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ thắc mắc với trangtinnamtannhang.com nhé!

Tàn nhang hình thành là do sự tăng sinh các sắc tố melanin ở lớp đáy và trung bì. Đặc biệt là ở những người bị tàn nhang do di truyền thì việc điều trị tàn nhang bằng các phương pháp thông thường như đắp mặt nạ, bôi kem trị tàn nhang… không thể loại bỏ tàn nhang tận gốc mà chỉ có thể làm mờ tàn nhang ở lớp biểu bì da.

Trị tàn nhang hết bao nhiêu tiền ?

Hiện nay, cùng với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ, rất nhiều phương pháp điều trị tàn nhang ra đời để đáp ứng nhu cầu làm đẹp của các chị em. Điều trị tàn nhang bằng Laser là công nghệ được ưa chuộng và áp dụng phổ biến nhất hiện nay. Có nhiều loại Laser được sử dụng để trị tàn nhang như Laser YAG , Yelow Laser, Laser Toning… Tùy theo tình trạng và mức độ tàn nhang của mỗi người mà bác sĩ sẽ tư vấn công nghệ và liều trình điều trị phụ hợp. Theo đó, chi phí điều trị tàn nhang bằng Laser có giá như sau:

  • Trị tàn nhang bằng công nghệ Laser YAG: 3 – 5 triệu đồng cho một lần điều trị. Mỗi liệu trình điều trị gồm 2-3 lần tùy theo tình trạng da.
  • Trị tàn nhang bằng công nghệ Yellow Laser: 3 – 4 triệu đồng cho một lần điều trị.
  • Trị tàn nhang bằng công nghệ Laser Toning: 6 tr – 15 triệu/liệu trình (từ 1-2 lần).

Chú ý: Chi phí trên đây có thể dao động tùy theo mức độ tàn nhang, vị trí và diện tích tàn nhang cũng như cơ địa của khách hàng.

Liệu trình điều trị tàn nhang

Tùy thuộc vào mức độ tàn nhang nhiều hay ít, vị trí và diện tích tàn nhang có lớn không mà bác sĩ sẽ tư vấn liệu trình điều trị tàn nhang bằng Laser phù hợp. Với những trường hợp nặng, thời gian cũng như liệu trình điều trị sẽ kéo dài hơn so với người có mức độ tàn nhang nhẹ hoặc vừa.

Quy trình điều trị tàn nhang bằng Laser:

  • Bước 1: Soi da, xác định tình trạng rồi tư vấn liệu trình điều trị phù hợp nhất cho từng trường hợp khách hàng.
  • Bước 2: Làm sạch da mặt và gây tê: Tiếp theo, khách hàng sẽ được bác sĩ làm sạch vùng mặt và gây tê.
  • Bước 3: Chiếu năng lượng Laser phù hợp tác động trực tiếp vào vùng da bị tàn nhang.
  • Bước 4: Đắp măt nạ, bôi kem tái tạo da để làm mát vùng da điều trị và giúp da nhanh chóng phục hồi.
  • Bước 5: Hướng dẫn chăm sóc và bảo vệ da sau khi điều trị.

Like và Share nếu nội dung hữu ích!