Kỳ II. Những nữ danh y đứng sau thành công của thương hiệu Vương Phi

Đằng sau sự ra đời và thành công của thương hiệu Vương Phi – giải pháp xử lý nám, tàn nhang hàng đầu Việt Nam không thể không nhắc tới những người phụ nữ tài giỏi và có sự thấu cảm chân thành với người bệnh. Tuy ở 2 thời đại khác nhau, cách biệt tới nửa thiên niên kỷ, nhưng dường như giữa họ có sợi dây gắn kết đặc biệt.

Kỳ trước: Khởi nguồn thương hiệu trị nám, tàn nhang dành riêng cho phụ nữ Việt

Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ Lê Phương

Những nhà sáng lập của Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam (Đơn vị trực thuộc Nhất Nam Y Viện) đã nắm bắt được nhu cầu của phụ nữ: “Người tiêu dùng Việt Nam đang dành nhiều thời gian hơn cho việc tự chăm sóc và đơn giản hóa trị liệu bằng cách lựa chọn giải pháp vừa đáp ứng được yêu cầu về hiệu quả, độ an toàn, lành tính, vừa dễ dùng, tiện lợi. Ý tưởng là vậy và những điều kiện nền tảng để cụ thể hóa sản phẩm cũng đã sẵn sàng, điều tôi trăn trở chính là phát triển công thức cho giải pháp của trung tâm”.

Thiên thờiĐịa lợi đã sẵn có và bác sĩ Lê Phương chính là yếu tố cuối cùng – Nhân hòa.

Bác sĩ Lê Phương - Người có công lao lớn cho sự ra đời của thương hiệu Vương Phi
Bác sĩ Lê Phương – Người có công lao lớn cho sự ra đời của thương hiệu Vương Phi

Lịch sử của Vương Phi bắt đầu khi có sự xuất hiện của thầy thuốc ưu tú, bác sĩ Lê Phương – Vị thầy thuốc ưu tú đáng kính đã có hơn 40 năm khám, trị liệu da liễu.

Dù đã bước sang tuổi ngũ tuần, nhưng cô giáo Kim Hoa vẫn sở hữu gương mặt tươi sáng và làn da rạng rỡ như gái 30 nhờ "bí quyết" tận diệt hoàn toàn tình trạng da sạm, nám, tối màu.

Bác sĩ Lê Phương từng nắm giữ nhiều chức vụ quan trọng và công tác tại các đơn vị y tế lớn như: Bệnh viện Y học cổ truyền Hà Đông, Hà Tây, Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y Việt Nam, Tổ hợp Y tế Cổ truyền biện chứng Quân dân 102. Sau này, bác sĩ chuyển về công tác tại Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam – Đơn vị trực thuộc Nhất Nam Y Viện và đồng thời phụ trách 2 chức vụ: Giám đốc Chuyên môn Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam và Phó Giám đốc Chuyên môn Nhất Nam Y Viện, tiếp tục sự nghiệp cống hiến tài năng và nối dài hành trình “Giải cứu làn da phụ nữ Việt”

Một số thành tích nổi bật và công tình khoa học của thầy thuốc ưu tú, bác sĩ Lê Phương:

Công trình khoa học:

 • Đề tài điều trị hạ axit uric máu bằng bài thuốc Y học cổ truyền
 • Điều trị tiểu đường tuýp 2 bằng thuốc Y học cổ truyền
 • Dự án trồng và bào chế dược liệu tại Hoà Bình
 • Đề tài ứng dụng thảo dược tự nhiên trong xử lý nám tàn nhang
 • Đề tài nghiên cứu viêm da (Nhất Nam An Bì Thang)
 • Đề tài nghiên cứu trị mụn (Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì)

Chủ sở hữu các bài thuốc Y học cổ truyền:

 • Phụ Khang Tán chữa viêm phụ khoa
 • Tiêu Xoang Linh Dược Thang chữa viêm xoang, viêm mũi dị ứng
 • Thanh Hầu Bổ Phế Thanh chữa viêm họng, viêm amidan, ho,..
 • Tiêu Ban Hoàn Bì Thang chữa nổi mề đay
 • Hạ Áp Huyết Thang chữa huyết áp
 • Vương Phi hỗ trợ trị nám tàn nhang
 • Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì trị mụn

Nửa cuộc đời gắn bó với Y học cổ truyền, gặt hái không ít thành công, nhưng bác sĩ Lê Phương chưa khi nào tự mãn. Bà luôn tâm niệm thầy thuốc là nghề luôn yêu cầu sự cố gắng, học tập, tiếp thu đổi mới và thấu hiểu người bệnh. Do đó, bà luôn được đánh giá cao bởi Tài và Tâm.

Y học cổ truyền đã dạy tôi rằng vẻ đẹp không chỉ nằm ở vẻ ngoài mà còn ở cảm giác và tâm hồn”, bác sĩ Lê Phương cho biết,  

Vị bác sĩ này đã ứng dụng tinh hoa y học cổ truyền ngàn năm của dân tộc để tiến hành thăm khám, điều trị các bệnh da liễu cho hàng vạn người bệnh, trong đó có nhiều trường hợp tăng sắc tố da. Không chỉ giúp các chị em phụ nữ “thay da, đổi thịt”, điều trị dứt điểm tình trạng nám, sạm, tàn nhang… bà còn góp phần thay đổi diện mạo của ngành y học cổ truyền của nước nhà.

Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ CKII Lê Phương
Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ CKII Lê Phương

Khi thăm khám và điều trị tăng sắc tố cho các chị em, tôi nhận thấy rằng nhiều chị em có công việc và các mối quan hệ phụ thuộc vào việc có một làn da hoàn hảo. Lớp trang điểm đậm có thể che các khuyết điểm và giúp họ tự tin hơn, nhưng đó chỉ là biện pháp tạm thời. Mặt khác, lạm dụng trang điểm có thể làm tình trạng tăng sắc tố trở nên tồi tệ hơn thay vì cải thiện chúng”, bác sĩ này cho hay.

Với ý tưởng áp dụng Y học cổ truyền thế hệ mới vào điều trị tăng sắc tố da cho phụ nữ Việt, bác sĩ Lê Phương đã cực kỳ hào hứng. Vì đây cũng chính là ý tưởng mà bà ấp ủ suốt 40 năm trong nghề và cuối cùng đã có thể thực hiện hóa tại Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam.

Tại Trung tâm, bà và những đồng nghiệp đã tham gia hết mình vào Đề tài “Ứng dụng trị nám tàn nhang bằng thảo dược tự nhiên” và phát triển thành liệu trình trị liệu và chăm sóc đặc biệt cho làn da bị tăng sắc tố. Sau này, giải pháp đó được đặt tên là Liệu trình xử lý nám tàn nhang Vương Phi.

Bác sĩ Lê Phương bày tỏ: “Chúng tôi muốn chứng minh chất lượng không còn được xác định bằng giá cả nữa, mà nằm ở những giá trị tốt đẹp mà nó mang lại. Y học cổ truyền thế hệ mới là hướng đi đúng đắn và đáp ứng được mọi thứ mà người tiêu dùng cần”.

Với kiến thức sâu rộng về trị liệu da bằng y học cổ truyền, sự tìm tòi không ngừng nghỉ để khai phá những bài thuốc quý từ các y văn cổ, bác sĩ Lê Phương đã tìm ra được sự liên kết với một vị danh y từ nhiều thế kỷ trước. Từ đây, bí ẩn về công thức điều trị tăng sắc tố độc quyền đã dần được khai mở…

Lương y nhân dân Trần Kim Thu

Nước Đại Việt thời Lê Sơ (1428 – 1789) phát triển hưng thịnh về mọi mặt, từ chính trị, văn hóa, xã hội, giáo dục, tới y học. Thái y viện là cơ quan chuyên lo chữa bệnh cho các thành viên trong Hoàng Cung. Những lương y nổi tiếng nhất trong thời kỳ này chính là Lưỡng quốc Trạng nguyên Nguyễn Trực và Phan Phu Tiên. Họ đã lần lượt viết ra những áng y văn cổ tuyệt diệu là Bảo anh lương phương và Bản thảo thực vật toản yếu. Sử sách sau này cũng ghi chép nhiều về 2 danh nhân này.

Tuy nhiên, triều đại này còn có một lương y khác với y đức và tài năng thiên phú nhưng vì một lý do nào đó mà không được lưu danh trong sách cổ.

Đó chính là lương y nhân dân Trần Kim Thu.

Nữ Ngự y Trần Kim Thu
Nữ Ngự y Trần Kim Thu

Không rõ nữ Ngự y này sinh ra và mất đi vào năm nào, chỉ biết rằng ông nội và cha ruột của bà đều là những lang y có tiếng tại phủ Thiên Trường (nay là các huyện Giao Thủy, Xuân Trường, Nam Trực, Trực Ninh và Mỹ Lộc của Nam Định). Vốn là người sáng dạ, học 1 biết 10, ngay từ khi còn trẻ, bà đã nhanh chóng hiểu sâu y lý, tìm thấy sự say mê ở các y văn, nhận ra nghề y không chỉ có thể cứu con người trở về cửa tử, mà còn có thể làm đẹp cho phái nữ.

Tài năng của lương y Trần Kim Thu đã vươn xa khỏi mảnh đất quê nhà tới tận Hoàng thành Thăng Long xa xôi. Bà được nhà vua vời vào cung để trị bệnh cho công chúa và trông nom sức khỏe cho nữ nhân trong hậu cung. Tại nơi đây, bà đã sáng chế ra nhiều phương thuốc hay giúp chữa khỏi bệnh cho nhiều nữ nhân hoàng tộc. Trong số đó, nổi bật hàng đầu là bài thuốc chữa nám, sạm, đồi mồi, tàn nhang, giúp nữ giới dưỡng nhan, kéo dài xuân sắc.

Công thức bí truyền là sự phối chế hoàn hảo những thành phần thảo dược thượng hạng, như tinh chất hoa hồng, đương quy, diệp hạ châu, thục địa, hoa đào… Bài thuốc của bà bao gồm thuốc bôi và thuốc uống tạo ra cơ chế “nội ứng – ngoại hợp”, tác động cả bên trong và bên ngoài.

 • Cao thuốc bôi: Dưỡng da trắng mịn, bài trừ nám sạm
 • Thuốc sắc uống: Bổ huyết, lưu thông khí huyết, giúp da luôn tươi nhuận và trẻ trung. Tương truyền, có một vị Tiệp Dư (tước vị thuộc hàng Lục chức trong Nội cung – thứ hạng gần như thấp nhất của phi tần) với dung mạo tuyết phu hoa mạo (da thịt như tuyết, dung mạo như hoa) đã được nhà vua hết mực sủng ái. Nhưng sau khi sinh tiểu công chúa, làn da trắng sáng, ngọc ngà thuở nào đã trở nên nám sạm, khó coi khiến quân vương chán ngán, không muốn gần gũi.
(Nguồn ảnh: Diệt Nên Triều Đại)
Minh họa tạo hình nữ nhân thời đại Lê Sơ (Nguồn ảnh: Dệt Nên Triều Đại)

Cũng may, nhờ bài thuốc dưỡng nhan của lương y Trần Kim Thu, vẻ đẹp khi sương tái tuyết (làn da trắng hơn sương tuyết) của vị Tiệp Dư này đã được phục hồi và nhanh chóng nhận được sủng hạnh của nhà vua. Sau đó, nàng đã được thăng hạng lên tới bậc Tu Nghi (thuộc hàng Cửu Tần – thứ hạng rất cao trong Nội cung, chỉ sau Tam phi).

Từ đó trở đi, bà ngày càng được các phi tần và cung nữ trong Hoàng Cung sủng ái, tin tưởng.

Do không có con cái nên sau khi qua đời (ở tuổi 79), những ghi chép của bà về những bài thuốc quý này đã bị thất truyền. Nữ nhân hậu thế tưởng như đã bỏ lỡ cơ hội được tiếp cận với một giải pháp làm đẹp cổ xưa nhưng đầy tiềm năng này.

Thương hiệu Vương Phi: Gắn kết Y học cổ truyền KIM – CỔ

Trải qua hơn nửa thiên niên kỷ, bài thuốc cổ phương trị nám sạm tưởng như đã bị thất truyền của nữ Ngự y triều Lê đã được bác sĩ Lê Phương và đội ngũ chuyên gia của Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam khai phá, phục dựng thành công. Đây là một bước ngoặt vô cùng quan trọng cho sự ra đời của Liệu trình xử lý nám tàn nhang Vương Phi.

Bác sĩ Lê Phương và Ngự y Trần Kim Thu là những nhân tố quan trọng góp phần tạo nên liệu trình thảo dược Vương Phi
Bác sĩ Lê Phương và Ngự y Trần Kim Thu là những nhân tố quan trọng góp phần tạo nên liệu trình thảo dược Vương Phi

Bác sĩ Lê Phương cho biết: “Lương y Trần Kim Thu không lập gia đình, không có con cái và chỉ nhận một người cháu làm con nuôi. Bởi vậy, nên vất vả lắm chúng tôi mới tìm lại được những phương thuốc bí truyền của bà.

Lần theo những manh mối và di cảo để lại trong dân gian, tôi và đồng nghiệp cuối cùng đã nắm được công thức của bài thuốc thất truyền và phục dựng thành Liệu trình xử lý nám tàn nhang Vương Phi hoàn thiện”.

Kế thừa công thức gốc của bài thuốc cổ và tinh thần của nữ Ngự y Trần Kim Thu, các chuyên gia đã tạo ra thương hiệu Vương Phi dành cho các cô gái trẻ phiền não vì tàn nhang, cho những phụ nữ đang nỗ lực gây dựng sự nghiệp, cho những bà mẹ bị nám sạm nhưng quá bận rộn, không có thời gian chăm sóc da… Đối với những chuyên gia tại Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam, phụ nữ chính là nguồn cảm hứng, mọi phụ nữ đều là VƯƠNG PHI, xứng đáng được tôn trọng, chăm sóc và yêu thương bằng những gì tốt nhất!

Đón đọc Kỳ cuối: Phục dựng di sản sắc đẹp Cung Đình và sự bứt phá khỏi giới hạn với phiên bản Vương Phi hoàn thiện nhất

5/5 - (1 bình chọn)

BÀI XEM NHIỀU:

Bình luận (118)
 1. Giang Trần says: Trả lời

  Tính mua vương phi để điều trị tàn nhang đây cơ mà da e cũng hơi ngâm nữa. Chẳng biết dùng Vương Phi da có trắng được miếng nào không ta chứ điều trị mỗi nám mà sao giá chác ghê

  1. Đăng Hoàng Văn says: Trả lời

   Mình đang dùng vương phi trị nám bên gò má đây thấy có cải thiện sắc tố da đó bạn. Nám mờ mà da thì có sáng lên, mà phải siêng nha, chứ mình dùng thuốc này phải 1 tháng hơn mới thấy cải thiện chút chút đó.

  2. Hoàng Thị Thu says: Trả lời

   Chắc tùy do cơ địa bạn như nào nữa, chứ ngâm bẩm sinh thì nó chỉ nâng tone lên dc 1 tẹo thôi. Như da mình cũng ngâm đen từ nhỏ luôn nè, mà bị nám nữa nên dùng Vương Phi. Thì nám mờ rồi đó, chứ da thì sáng lên được chút, nhưng được cái căng với nhìn da khỏe lắm.

 2. Thanh Thảo says: Trả lời

  Mình đang sử dụng Vương phi được 3 tuần thì da có hơi khô, kích nhẹ với bong ít? có ai bị giống mình không? Chứ đang ngưng mấy ngày nay rồi, triệu chứng giống dùng rượu thuốc quá

  1. trần diệu says: Trả lời

   Này chắc do k hợp da quá tại t cũng dùng Vương Phi nhưng k thấy tình trạng như bạn, bạn liên hệ lại bên trung tâm xem bác sĩ nói sao. Chứ sợ xài tiếp hỏng luôn da thì nguy

  2. Chi CĐH says: Trả lời

   Hồi đợt chị gái tui cũng xài bsp vương phi thì thời gian đầu có bị khô da vs bong da, sau đó thì da bắt đầu mềm lại, vết nám cũng mờ dần luôn. Lúc đầu bả cũng hơi hoảng nên có gọi hỏi bs thì bs thì bs bảo k sao hết k phải do dị ứng mà là do cơ thể đang đáp ứng thuốc thui. Chừng 1 tháng sau là da dẻ dô hệ rồi đó, da mềm mịn hơn k còn bị khô với bong gì nữa, mà nám thì cũng bắt đầu mờ dần đi. Cũng may bả theo hết phác đồ nên mặt mới trơn láng đến giờ chứ bả mà bỏ ngang chắc giờ cũng nám tùm lum như trước r.

 3. Nu Barbie says: Trả lời

  Có ai biết cách trị nám an toàn tại nhà không mách mình với. Khoảng 1 tháng nay thấy trên mặt có mấy vết nám mà không biết do đâu. Nếu nám mới mọc thì áp dụng pp dân gian vẫn trị hết đúng k nhỉ

  1. Thảo Ly says: Trả lời

   Bà đắp hỗn hợp lòng trắng trứng + mật ong + bột yến mạch á. Nhớ siêng ttb chết nữa nha. À 1 tuần đắp 2-3 lần thôi, đắp nhiều không hiệu quả đâu.

  2. Minh Trang Phạm says: Trả lời

   Nghe nhiều người nói lấy đậu xanh luộc chín mềm rồi bà đem nghiền nhuyễn cùng chút nước, sau đó đắp lên mặt thì công thức này trị nám hiệu quả cho người mới bị. Bạn áp dụng thử xem nha.

  3. Châu Vũ says: Trả lời

   E cũng mới bị mấy vết nám li ti bên vùng mắt đây. Mẹ em bảo cứ siêng lau mặt bằng nước ấm, mà lau bằng khăn mềm ấy cứ chà nhẹ nhàng vào vùng da bị nám. Em làm như vậy cũng 1 năm nay r mới thấy nám mờ đi, ngoài ra không cần dùng thêm thuốc thang gì cả.

 4. Kim Ngọc Trần says: Trả lời

  Vương Phi có phải kem trộn bào mòn da cho hết nám không vậy? e có đọc trên mạng nghe nhiều ng nói nhiều sp đông y toàn bào mòn da nên mới hết nám. E tính mua cho mẹ dùng chứ dạo này thấy mẹ than tình trạng da bị nám xấu làm em cũng xót quá.

  1. Hương Tokyo says: Trả lời

   E xài thấy da vẫn ổn áp đâu bị mòn gì đâu, kiểu vương phi nó điều trị từ trong ra ngoài, vừa uống vừa bôi á, thuốc tp từ thảo dược nữa nên k phải như kem trộn đâu

  2. Hà Linh says: Trả lời

   Mẹ mình đang dùng đây, thấy mẹ dùng da đẹp hơn, kiểu da căng mướt hơn nữa, vết nám cũng mờ. Mà mẹ mua trực tiếp từ trung tâm đông y vn ở HN luôn, chứ giờ mua linh tinh bên ngoài dễ mua phải hàng giả hàng nhái lắm

 5. Chim Sẻ says: Trả lời

  E bị tàn nhang ở 1 bên má, bị từ nhỏ rui càng lớn thì nó càng lan rộng ra, e nghe nói chỉ có bắn laser mới hết khỏi nhưng e sợ đau với để lại sẹo lắm, ai có cách nào chữa an toàn không mách em với

 6. Đào Ngọc Trân says: Trả lời

  e bị nám 10 năm nay r, trước có bôi tùm lum thuốc r ko khỏi, giờ nhiều ng mách bắn laser với uống thuốc mà e phân vân quá, k biết bắn laser với dùng thuốc đông y thì cái nào ổn định hơn vậy ạ

  1. Nhung Tây says: Trả lời

   Theo t thấy thì nên bắn laser bạn ơi, bắn vừa nhanh mà cũng khỏi nữa, t có mấy bà bạn bị nám lâu năm thì toàn kiếm chỗ uy tín bắn thôi. Mà bắn xong phải kiêng 1 tháng ăn uống để k bị lại nha

  2. Hân Pink says: Trả lời

   Chẳng biết uống đông y có khỏi không mà em có quen vài đứa bạn, tụi nó cũng bắn laser mà chừng 1-2 tháng sau vẫn bị lại làm em cũng hoang mang quá chừng

 7. Đào Trang says: Trả lời

  Mọi người cho mình xin ít review về sản phẩm trị sạm, nám da mặt của Vương Phi ạ chứ từ khi đi làm là t bị nám da mặt cũng 6-7 năm nay rồi, do nám mà nhìn già hẳn đi

  1. Ngọc Quế says: Trả lời

   Mẹ tui đang điều trị nám bằng bài thuốc Vương Phi nè. Mẹ dùng cả combo vừa uống vừa bôi luôn, thời gian đầu nám có nhiều hơn nhưng sau đó chừng 2-3 tuần là bắt đầu ổn định lại, da mẹ mờ nám đi hẳn. Mà mẹ dùng cũng chẳng thấy td phụ gì cả, tại tp thuốc toàn thảo dược thiên nhiên không à. Chắc do mẹ tui hợp thuốc nữa nên mới hiệu quả vậy, dù gì bạn muốn điều trị bằng thuốc này thì vẫn nên liên hệ trung tâm hoặc đến trung tâm để bs xem tình hình bạn như nào rồi cho phác đồ phù hợp.

  2. thuphuong307 says: Trả lời

   E cũng hay đọc review về bsp này lắm, e vừa đọc ở bên drbacsi đây, trang này uy tín lắm, thấy mn review ok nên e cũng tính mua 1 bộ xài thử đây, có gì chị đọc review của mn chia sẻ ở đây này https://drbacsi.com/vuong-phi-tri-nam-tan-nhang-tot-khong/

 8. Danny Lee says: Trả lời

  Chào cả nhà,ce cho mình hỏi mẹ mình bị nám theo từng mảng thì dùng sp gì ah, mẹ mình ngoài 50 rồi ạ, trước mẹ mình cũng dùng nhiều loại mà ko đơ nên muốn lên đây hỏi thử xem có cách nào ko ,

  1. Hương YTB says: Trả lời

   Tuổi này thường nám là do nội tiết tố đó bạn, nám nội tiết tố thì k chữa được đâu. Cả lazer vài chục triệu cũng bó tay vì gốc rễ là từ sâu bên trong, nó ăn vào máu rồi

  2. Thị Mai says: Trả lời

   Mẹ mình cũng bị nám tàn nhang theo mảng khoảng 3-4 năm nay, đợt rồi mẹ mình dùng bộ sản phẩm nám tàn nhang Vương Phi của trung tâm da liễu đông y chữa khỏi hẳn đấy, hết nám là da mặt mẹ sáng ra hẳn, nhìn trẻ ra cả chục tuổi, mẹ mình bảo sp này trị nám tốt, có gì bạn liên hệ trung tâm để bs tư vấn thử xem

 9. Trâm Lê says: Trả lời

  Da em hiện tại đã trị nám được 3 tháng rồi, chẳng hiểu sao dạo này nám bắt đầu xuất hiện lại, càng ngày càng đậm hơn làm em lo quá mọi người ơi. Giờ có cách nào trị nữa không ạ? chứ em ngán dùng mỹ phẩm lắm rồi, vừa đắt lại chẳng hiệu quả gì cả.

  1. Thảo Phan says: Trả lời

   Giờ cứ ăn chắc mặc bền thôi. Bạn chịu khó nghiên cứu với xây dựng routine chăm sóc da phù hợp với da mặt của bạn á. Lên mấy group chia sẻ làm đẹp hỏi á mn tư vấn rất nhiệt tình. Ngoài ra thì đắp mặt nạ mật ong 1 tuần 2-3 lần, ra nắng che chắn cẩn thận nữa.

  2. Phương Nguyễn says: Trả lời

   Mình thì đắp mask với siêng tẩy tbc trên da ấy, 1 tuần mình đắp 3-4 lần với tẩy tbc 1-2 lần, thấy da mịn với đỡ mụn, nám cũng có mờ tuy không nhiều nhưng có đỡ hơn trước. Bạn thử tham khảo cách này xem.

  3. Do Thu Trang says: Trả lời

   Bạn cứ xông hơi da mặt với xả, chanh, muối, tía tô á c để làm sạch da, sau đó dùng mỹ phẩm mới hiệu quả. Em gái e cũng trị nám bằng mỹ phẩm bên Hàn gì đấy, thấy có cải thiện tình trạng nám mà chị.

 10. Pon Nguyễn says: Trả lời

  Không biết chị em ở đây có ai peel da mà hết nám tàn nhang chưa vậy? em peel xong thấy cũng đỡ đỡ nám mà da giờ có vẻ yếu quá. Chẳng biết lâu dài có hết hẳn không đây hay phải dùng thêm thuốc đông y nhỉ.

 11. Thiệu Thái Doãn says: Trả lời

  Mặt mình khá nhiều vết nám với tàn nhang khiến mình khá mất tự ti. Bạn bè cũng khuyên đủ thứ mỹ phẩm skin nhưng chẳng hiểu quả mấy. Sau nhiều chị em mách nám tàn nhang phải dùng thuốc đông y mới trị được nên mình cũng đổi qua 1 thời gian xem sao. Mình thấy trên tv có nhiều chuyên gia khuyên dùng vương phí nên cũng tin tưởng gọi lên hỏi trung tâm đông y vn xem sao. Mà được cái bên trung tâm có vận chuyển thuốc về tận nhà với khám online luôn nên đỡ mất thời gian lên tận nơi khám, giờ dịch dã cũng lười đến nơi đông người lắm. Mình ở nội thành nên sáng đặt chiều có luôn rồi. Thuốc bao gồm thuốc uống với có cả thuốc bôi nữa. Cả combo tác động từ trong ra ngoài luôn nên dùng 2 tháng là mình thấy mấy vết nám mờ dần dần, da cũng sáng với căng hơn hẳn trước. Mà để ý thấy từ khi dùng Vương Phi da mình đỡ mụn hẳn, có lên vài nốt nhưng sau lặn ngay, chẳng để lại thâm nữa. Mình dùng xong phác đồ thì ngưng, đến nay cũng 1 năm hơn rồi mà vẫn chưa thấy bị nám lại. Mình chia sẻ quá trình điều trị nám bằng bài thuốc vương phi cho chị em cùng tham khảo để mọi người ai bị như mình thì có phương pháp chữa phù hợp. Chứ tại mấy vết nám đó thôi mà trước nhìn mình già hơn so với tuổi.

  1. Bích Châm says: Trả lời

   E gái mình cũng đang dùng vương phi đây, mà nó dùng cũng 2 tháng hơn gì r. Dạo này thấy da nó cải thiện hẳn, trước bị nám có 1 xíu thôi mà nó nhảy dựng cả lên, tìm mua đủ thuốc cho nó bôi mà ko giảm, giờ thấy da nó sáng hơn mà mấy vết nám cũng mờ. Đúng là thuốc này hiệu quả thật. E có đọc thêm thông tin thuốc ở đây nên cũng yên tâm cho e gái e dùng https://www.trungtamdalieudongy.com/tri-nam-tan-nhang-vuong-phi

  2. Tô Châu says: Trả lời

   Cả combo thế chắc đắt lắm nhỉ mn? e cũng đang là sv mà e bị nám lâu lắm rồi, sợ chi phí đắt quá.

  3. Kouto Hakuri says: Trả lời

   Mình thấy không đắt lăm đâu, da t cũng nám lâu năm đây thì cả combo 1 tháng của t tầm 1tr9 2tr gì thôi. Vả lại bên trung tâm có nhiều chương trình khuyến mãi mà, bà canh mấy dịp có chương trình khuyến mãi mà mua.

 12. Quỳnh Diệp Nguyễn says: Trả lời

  Trời ơi ta nói nó khổ!!! ở đây có chị em nào da dầu mà bị nám nữa không? đó giờ cũng xài ba cái kem trị nám mà da dầu nên không hiệu quả. Chán lắm luôn rồi, tốn bao nhiêu tiền cho mỹ phẩm mà công cốc chị em ơi.

  1. Triệu Hạnh says: Trả lời

   Da dầu thì bà dùng kem trị nám phù hợp với da của bà luôn đó. Còn nếu dùng mỹ phẩm không hợp thì chuyển sang dùng nha đam trị nám ok lắm nha. Bạn mình từng áp dụng thấy có kìm dầu cho da với giảm nám nữa.

  2. Thỏ Đen says: Trả lời

   Da dầu thì trước khi bôi bất kì thứ gì để trị nám bạn phải skin da thật sạch sẽ, sau đó mới bôi. À bạn tham khảo mấy mặt nạ giấy kìm dầu trị nám da thử xem sao. Cái đó tuy không hiệu quả nhanh nhưng tui nghĩ phù hợp với tình trạng bạn đang gặp phải đó.

 13. Hương Trần says: Trả lời

  mẹ mình bị nám da cũng mấy chục năm nay r, bôi đủ thứ kem ko khỏi, mình tính đưa mẹ qua trung tâm đông y vn khám mà mẹ mình bảo ra trung tâm khám đông, chờ đợi mệt mỏi lắm. Cho hỏi có ai qua trực tiếp trung tâm đông y vn khám chưa? dịch vụ bên đây ok không mng? có xếp hàng gì lâu không

 14. hh.nhung says: Trả lời

  các chị ơi lúc dùng liệu trình xử lý nám tàn nhang vương phi thì có cần kiêng cữ gì trong chuyện ăn uống, sinh hoạt không ạ? bình thường chỉ bôi ngoài da thôi nhưng đây còn có thuốc uống nữa nên em không biết sao

  1. Pluszzzz says: Trả lời

   Cũng không kiêng khem gì mấy bạn à, ăn uống bình thường, bổ sung thêm hoa quả, rau củ cho mát thôi. Nhưng bị nám thì nhớ che nắng cẩn thận.

  2. Phạm Thị Kim Cúc says: Trả lời

   Không biết thuốc uống trong Liệu trình xử lý nám tàn nhang Vương Phi có tác dụng phụ gì không? Bôi ngoài da thì không sợ chứ uống vô người cũng hơi ngại ngại.

  3. Nguyễn Thị Hoa says: Trả lời

   Thuốc toàn dược liệu lành tính à, không có tác dụng phụ gì đâu bạn. Thường trị nám, làm trắng da phải kết hợp cả uống và bôi chứ chỉ bôi thì tác dụng mờ nhạt lắm. Tại phải tác động từ sâu bên trong chứ chỉ từ bên ngoài thôi không đủ đâu.

  4. Hằng Moon says: Trả lời

   Mình uống tới nay 3 tháng rồi, không thấy có tác dụng phụ gì, trước mình hay bị bốc hỏa trong người, sợ uống thuốc đông y dễ bị nóng nhưng hóa ra không thấy nóng gì hết. Chắc trong thành phần thuốc có mầm đậu nành nên cũng mát.

 15. Linh Thùy Đặng says: Trả lời

  Em nghĩ kế thừa từ những bài thuốc thời xưa thì đương nhiên tốt. Nhưng quan trọng là hồi xưa nguồn dược liệu rất sạch, môi trường thì không ô nhiễm, cây mọc tự nhiên, có trồng thì cũng không có hóa chất, thuốc trừ sâu… như bây giờ. Nên nói kế thừa nhưng không biết có tốt được như xưa không.

  1. December_12 says: Trả lời

   Bạn nói đúng đó, giờ dược liệu sợ nhất là nhập loại không rõ nguồn gốc từ đâu đâu bên trung quốc, ấn độ về. Chẳng rõ là dược liệu hay rơm rạ gì nữa.

  2. Trâm Anh_K45 says: Trả lời

   Không tốt được như xưa mà là tốt hơn đó bạn, nhìn chung y học ngày càng phát triển mà, tuổi thọ con người càng ngày càng tăng đó. Nên mình nghĩ ngta sẽ biết cách đảm bảo được chất lượng của thuốc.

  3. Nguyễn Hải Trang says: Trả lời

   Nè các bà zô đây đọc đi thì biết dược liệu có chất lượng hay không nè, dược liệu ngta tự trồng không á, không có nhập từ nơi khác về đâu, rồi bào chế theo quy trình đạt chuẩn thế này mà lo gì https://www.trungtamdalieudongy.com/quy-trinh-bao-che-chuan-sach-cua-nam-da-tan-nhang-vuong-phi.html

 16. Hải Tú_999 says: Trả lời

  Thời gian áp dụng liệu trình xử lý nám tàn nhang Vương Phi sẽ khác nhau tùy mức độ nám của từng người, tùy độ tuổi từng người nữa nha chị em. Đừng nghĩ người ta 1-2 tháng thì mình cũng như vậy. Tại người ta nám nhẹ, mới bị, người ta đang trẻ nên tốc độ thay da nhanh. Chứ như mình gần 50 tuổi rồi, da lão hóa đi nhiều thì phải 5 tháng mới hết liệu trình nha. Nhưng cứ kiên trì thì mới có quả ngọt nhé. Nhiều người nói dạo này mình trẻ ra cả chục tuổi á hehe

 17. Khải Ngọc Miumiu says: Trả lời

  Đọc thấy mấy chị kêu 1 tháng là bắt đầu nhả nám, mà sao em cũng 1 tháng rồi mà thấy nám còn nặng hơn là sao ta. Lúc đi khám bác sĩ bảo em bị khá nặng, thời gian điều trị sẽ lâu hơn, nhưng không đỡ được tí nào thì ít ra cũng đừng đậm hơn chứ! Tại saooo???

  1. Olivia says: Trả lời

   Bình tĩnh bạn ơi, do chân nám đang bị đẩy lên thôi mà. Nôm na là chân nám ở tít dưới sâu, giờ đang bị đẩy lên phía trên để chuẩn bị bung ra á, nên bạn sẽ thấy nó sậm màu hơn trước một chút. Đợi thêm thời gian nữa, sau khi bung ra thì sẽ mờ đi trông thấy nha.

  2. Bảo Trâm Nguyễn Lương says: Trả lời

   Ủa nếu bị bung da như vậy thì có làm da bị mỏng đi không bạn? Mình sợ xong liệu trình mới đâu thấy da sáng hơn, nhưng thực chất da đang mỏng hơn trước, nếu che chắn không kĩ thì dễ bị lại lắm, mà sẽ bị nặng hơn nữa á.

  3. Trân_Dạy kèm Toeic says: Trả lời

   Bạn kia dùng từ bung vậy thôi chứ thực ra là tế bào chết của da được đẩy ra ngoài và đào thải một cách tự nhiên. Còn Liệu trình xử lý nám tàn nhang Vương Phi sẽ giúp đào thải gốc tăng sắc tố da từ bên trong song song với ổn định sức khỏe, ổn định sắc tố trên da nên không sợ bị mỏng da đâu bạn.

  4. Lệ Thy says: Trả lời

   Đương nhiên là khi xong liệu trình, mà kể cả là không sử dụng liệu trình thì ai cũng phải che chắn cho da, thoa kem chống nắng, hạn chế tiếp xúc khói bụi ô nhiễm nha. Chứ để da khơi khơi giữa trời thì không có thuốc thang nào cứu vãn được đâu.

 18. Mỹ Mỹ Lê says: Trả lời

  Hóa ra liệu trình xử lý nám tàn nhang Vương Phi có từ hồi xa xưa rồi, được cung tần mỹ nữ thời đó dùng rồi, giờ phục dựng, kế thừa lại, cứ tưởng đặt tên vậy nghe cho kêu thôi.

  1. Hoài An says: Trả lời

   Tớ để ý hầu hết các bài thuốc của nhất nam y viện thường có sự kế thừa từ những bài thuốc cổ, tại vì nước mình nổi tiếng có nhiều cây thuốc, bài thuốc hay mà. Kế thừa từ đó đảm bảo chất lượng. Giờ liệu trình xử lý nám tàn nhang Vương Phi cũng vậy, dùng thấy hiệu quả lắm.

  2. Nguyễn Thị Thu says: Trả lời

   Hồi bữa mình uống viên trắng da, cứ tưởng sẽ làm hết nám luôn ai dè uống tốn tiền chứ chẳng được ích lợi gì. Giờ chuyển qua liệu trình xử lý nám tàn nhang Vương Phi xem sao, thấy mấy chị trong cty dùng mà hết nam nhanh lắm, nghe đâu 1 tháng là thấy bắt đầu nhả nám rồi.

  3. diepminhanh says: Trả lời

   1 tháng là bắt đầu thấy mờ nám rồi nha, mình bị mức độ vừa, chưa đến nỗi nặng lắm thì 2 tháng là da gần như hết nám hẳn rồi, phải để ý kĩ mới thấy cơ. nói chung rất hài lòng, tính ra tiết kiệm hơn hẳn so với mấy loại serum trước đây dùng, mà chẳng thấy mờ đi tí nào. nhiều người cũng review tốt về bộ này lắm

 19. Hana Moon says: Trả lời

  Thuốc bên này ship chứ ạ? em muốn mua nhưng k đến tận nơi để lấy đc, em ở ngay Thành Phố Tuyên Quang thôi ạ

  1. Hoa Luly says: Trả lời

   giờ cái gì chả ship gái ơi, chỉ cần có tiền với alo là họ ship ngay ấy mà, nhưng nhớ liên hệ xin tư vấn, quyền lợi của mình mà ngu gì không xài, cứ hỏi kỹ liệu trình các kiểu, rồi xem tình trang da là họ sẽ tư vấn kỹ càng luôn, k sau mắc công đi hỏi lại

  2. Đỗ Ngà says: Trả lời

   có mà bạn, nta khám vs tư vấn qua facecall bên zalo í, mới nói chuyện với bác sĩ bên đấy qua facecall này, bs đáng yêu cực kỳ luôn, còn nhiệt tình hướng dẫn nữa. tìm zalo số này nè 0983058939

 20. Quỳnh Mai says: Trả lời

  Áp dụng điều trị bằng thuốc này có cần phải chú ý hay là kiêng cự gì nhiều lắm không ạ? chứ em sống cũng hơi buông thả, sợ khó kiêng đc lắm

  1. Quyền Trang says: Trả lời

   Chú ý cũng ít thôi mà, chủ yếu là giữ cho da k bị ánh nắng mặt trời chiếu thẳng vào, chăm dùng kem chống nắng, lên 1 chế độ ăn uống dinh dưỡng, hợp lý, ăn nhiều rau củ quả, tránh các loại thức ăn nhiều dầu mỡ, nghỉ ngơi, ngủ đủ giấc, tránh làm việc quá sức, tập luyện thể dục thể thao thường xuyên,… có vậy thôi

  2. Hà Nhím says: Trả lời

   k biết nếu da mỏng mà từng điều trị qua những sản phẩm khác rồi dùng thuốc này có bị kích ứng không nhỉ? giờ tớ toàn phải chọn mấy loại cho da nhạy cảm với cả nhẹ dịu cho da ấy, chứ k dám dùng mấy loại có chất tẩy

  3. Sen Ngoc Ngân says: Trả lời

   Thành phần thuốc toàn là dược liệu thiên nhiên ấy, dùng thích cực, mk cũng da nhạy cảm này, đang dùng chưa vđ gì sảy ra luôn nhé, bôi vào thích lắm, nó thẩm thấu luôn vào da phút mốt

  4. Nhung Phạm says: Trả lời

   ace tham khảo đây có bài mình mới sưu tầm được xong, có hết mấy cái ace thắc mắc luôn nè https://www.tapchidongy.org/nam-da-tan-nhang-vuong-phi.html

 21. Phương Veera says: Trả lời

  Bị nám có nên đi làm laser hay mài da không? Tôi bị từ lúc sinh bé đến giờ cũng hơn năm nay rồi, thử hết mấy loại đắp mặt mà có vẻ không xi nhê gì

  1. Hoàng Yến says: Trả lời

   Làm đc cơ mà phải giữ kỹ lắm đấy nhé, chứ đừng như mình, mình k biết có phải do cơ thể không nhưng mà đi bắn laser về k giữ nổi, giờ bị sẹo lõm quá trời ở mặt, còn bị thâm vào nữa, giờ mỗi lần soi gương mún khóc thật sự

  2. Ngọc Ánh says: Trả lời

   chi phí làm mấy cái kỹ thuật này có căng không nhỉ? em thấy mấy bà làm spa hay quảng cáo vảo giá hời vs cả giảm 30%-50%, nhìn cũng thấy ham ham

  3. Nguyen Thanh Huyen says: Trả lời

   Nếu người chưa spa làm đẹp bao giờ mà kinh tế bình thường là hơi căng, thường liêu trình cũng phải hơn chục củ vì làm mấy buổi chứ không phải 1 buổi là xong, đấy là còn chưa kể phải quay lại chăm sóc, hồi phục da, dùng kem chuyên dụng nữa đấy. Vs cả mấy cái giảm giá thì đừng nên tin nhiều làm gì, k lại banh mặt

  4. Bùi Thị Duy Hạnh says: Trả lời

   thấy nhiều chị em hay dùng lá tía tô đắp mặt đấy, bảo có hiệu quả mà chưa dùng bao giờ, có bà review nói dùng kiên trì tầm nửa năm là nó sẽ mờ dần rồi hết, cũng hơi bán tín bán nghi, mà đắp hẳn nửa năm coi bộ cũng hơi mệt

 22. Sophia Trần says: Trả lời

  Tàn nhang do di truyền thuốc Vương Phi có điều trị đc không ạ? Trước thì em chỉ có vài chấm nhỏ nhỏ thôi ạ, nhưng giờ thì nó lan ra rộng hơn, đặc biệt nhiều ở 2 bên gò má và mũi, nó cứ màu nâu nâu xám xam, làm da của em tối hẳn lại. Có anh chị em nào bị tàn nhang di truyền mà điều trị khỏi cmt em biết với, em mới 21 thôi và bị từ năm 15 tuổi ạ

  1. Vy Thúy Tình says: Trả lời

   đc á bn, mỗi tội điều trị liệu trình hơi lâu ấy, mk mới bị đc 3 năm nay thôi mà điều trị ròng rã 4 tháng trời, may mà nó sạch được chứ không thì chỉ biết khóc chứ k biết sao, trc cũng điều trị bằng mĩ phẩm rồi đi laser các kiểu rồi nhưng đâu có hết đâu, sau mới biết đến thuốc này vì có bác làm bên đông y giới thiệu. dùng tháng đầu là thấy hiệu quả liền á, nhưng phải chịu được nó chóc da ra, tại nó đẩy chân của tàn nhang lên, mất tầm 1 tháng, đến tháng thứ 2 là ổn, nó bắt đầu se lại rồi sáng da lên. từ đợt điều trị xong tàn nhan là da mình lên hẳn 2 tông luôn í, thích lắm

  2. Phạm Thảo says: Trả lời

   4 tháng lận á? dùng cả thuốc bôi cả thuốc uống đúng không chị? nếu mà điều trị là 1 bộ ok đúng ko?

  3. Phương Linh Hương says: Trả lời

   Xem tình trạng từng người nữa cơ bn ơi, chứ k phải là ai cũng giống nhau đâu, như đợt mình dùng tận 3 bộ liền vì bị rộng khắp mặt, thể trạng cũng khó hấp thụ luôn

  4. Lạc Lạc says: Trả lời

   bao tiền 1 bộ đấy cả nhà? cho mk xin cái giá để ước chừng xem có nên đặt k với, tiền nhiều quá thì khó

  5. Zhan Xiao says: Trả lời

   Bằng đúng bộ mỹ phẩm bên đức của mk luôn, 3 củ 2 loại, 1 chai bôi, 1 lọ uống nhé, như mình là dùng hơn tháng mới hết 1 bộ đấy. Mà thấy dùng hết 1 bộ cũng được phết, dùng thấy da nó sáng hẳn lên 1 tông luôn, trước là cứ tự ti da xám xịt, đen đen các kiểu k dám ra ngoài luôn, giờ điều trị xong thì thoải mái thò mặt ra đường luôn

 23. Be Jimin says: Trả lời

  dạo ni hay thấy mấy bài thuốc kết hợp đông tây kim cổ nhể, xưa cũng k tin đông y lắm, nhưng dạo gần đây tây y kết hợp vào cùng nghiên cứu thì nhìn thấy kết quả khoa học trên giấy tờ mới bắt đầu tin tưởng mấy bài thuốc đông y đấy chứ. với lại dạo này lắm danh y tự xưng nên cũng phải tìm hiểu cho kỹ

  1. Chu Thu Phương says: Trả lời

   Đúng rồi đấy bác, mấy tháng trước tin 1 bà giới thiệu là bà đấy điều trị bằng thuốc của dân tộc, bà đấy bị nám chục năm rồi mà điều trị hơn tháng khỏi, thế mà mình cũng tin được, nghĩ lại thấy mình ngu. Mua về uống cả tháng trời thấy vẫn thế, lúc con gái nó ngăn rồi mà không nghe, uống lúc đầu con bị tào tháo đuổi, nhưng cố vì nghĩ chắc thuốc đang hiệu quả. Thế mà uống bao lâu vẫn k thấy có tiến triển gì, liên hệ lại cho bà đấy thì bị chặn rồi, đúng là tiền mất tật vẫn còn nguyên

  2. Minh Anh says: Trả lời

   giờ lắm người thất nhân thất đức lắm, mua gì cũng phải tìm hiểu cho kỹ vào, đợt tôi định dùng thuốc vương phi này còn phải tìm hiểu cả tuần trời, đọc bao bài báo, hỏi mấy group liền mới quyết định mua đấy, vs cả thuốc này đc lên hẳn vtv nên cũng yên tâm nhiều lắm https://www.trungtamdalieudongy.com/bo-san-pham-nam-da-tan-nhang-duoc-vtv2-gioi-thieu.html

 24. Vo Hiếu Thị says: Trả lời

  Em xin tip chăm sóc cho da để tránh bị nám vs ạ, em thấy nhiều người trong nhà em bị nám quá, đặc biệt là mẹ vs chị gái em, bị nám gần như là cả mặt luôn, tuần nào cũng phải đi spa chăm sóc không thì da sạm kinh khủng lắm

 25. Nguyễn Thị Thanh Hoa says: Trả lời

  Thuốc Vương Phi này có ai dùng chưa? hiệu quả như nào đấy? Tôi bị nám mảng phải đc hơn 4 năm nay rồi mà vẫn chưa tìm đc cách điều trị phù hợp

  1. Thu Nga says: Trả lời

   Nám chân đinh còn trị đc chắc nám mảng trị ok thôi bạn, mình bị nám chân đinh mấy năm nay rồi, qua bao đợt thuốc với trị liệu cũng có hết đâu, may lại hợp thuốc này, điều trị 2 tháng là đã thấy phải sạch đến 90% rồi ấy chứ, còn mấy cái mờ mờ nữa, mong dùng hết liệu trình sẽ ngon lành. Đợt đấy bảo dùng thử nốt cái thuốc này nếu mà k hết thì k trị nữa, trị bao năm đỡ rồi lại lên như cũ có khi còn nhiều hơn, may mà hiệu quả kk

  2. Kem Pơ says: Trả lời

   thuốc này chị dùng có bị bong da ra không ạ? sao em dùng đc 3 ngày nó cứ chóc chóc da ra rồi ấy ạ, hay là em mua phải hàng nhái nhỉ, lo quá, em sợ quá ngưng mấy ngày hôm nay rồi

  3. Ngọc Cưng says: Trả lời

   chóc da là bình thường mà, nó phải đẩy hết chân nám lên thì mới khỏi đc chứ, chớ có thuốc nào điều trị mà không đẩy chân nám lên đâu gái, đợt mua k nghe bs tư vấn hở? tui nhớ bên đấy tư vấn cặn kẽ lắm á

  4. Nguyễn Ngọc Yến says: Trả lời

   Ủa thuốc này có bán ngoài hiệu thuốc không mn? Bữa em ra hiệu thuốc cạnh nhà hỏi thì k có, cứ nghĩ là có bán ở mấy hiệu thuốc chứ nhỉ?

  5. Ngọc Giàu says: Trả lời

   thuốc kê đơn mà bn, đâu có phải là mua ngoài đc đâu, phải đc bác sĩ chuyên môn tư vấn nữa ấy, trc mk cũng hỏi bs vậy nhưng bs kêu là tùy trường hợp với cả bệnh mới tư vấn liệu trình thời gian phù hợp để điều trị, chứ k phải cứ mua về bôi là đc đâu

 26. Trang Trang says: Trả lời

  tôi gặp bác sĩ lê phương này rồi, ở ngoài rất hiền lành và dễ thương luôn, nhớ đợt đó đi dự hội thảo của cô này về để nói chuyên liên quan đến các vấn đề sức khỏe, cô này nói với cả tư vấn nhiệt tình lắm, ấn tượng rất tốt, đọc thấy quen quen mãi mới nhớ ra

  1. Trần Thuy Yên says: Trả lời

   Chị có biết phương thức liên hệ của bác sĩ không? có thì cho em xin để em hỏi mấy thứ liên quan đến bệnh của em với

  2. Đào Hướng Đồng Tháp says: Trả lời

   Bn liên hệ số điện thoại của cô nè 0928421102, mình hay liên hệ với cô qua zalo ấy bạn, tại cô bận nên là cứ nt hỏi rồi khi nào rảnh cô khác rep thui

  3. Hương HanNa says: Trả lời

   Cô khám off không hay chỉ tư vấn onl thôi bạn? Mình đọc thấy chỗ cô làm việc ở ngay hà nội cũng gần nên muốn qua thẳng đấy gặp cô luôn, nếu cô khám off mà muốn khám thì làm kiểu gì, ace cho xin cách thức với

  4. Nguyễn Thuý says: Trả lời

   Cô có khám off đó bạn, mà bình thường nếu muốn khám cô thì phải đăng ký trước đấy, đợt đầu tiên tớ đi không thèm đăng ký gì, cứ thế mà đi xong đợi mãi vì cô có lịch khám trước rồi, may sao hôm đấy đến cũng sớm nên là chờ có gần tiếng là gặp đc cô. Giờ có kinh nghiệm rồi cứ đk bên này https://www.trungtamdalieudongy.com/dat-lich-kham-online , tiện lợi phết mà đặt đc cả ngày giờ luôn, lúc sau là họ gọi xác nhận ấy mà

 27. NGUYỄN KIM NGÂN says: Trả lời

  MUỐN BOOK LỊCH KHÁM BS LÊ PHƯƠNG Ở TRONG BÀI NÀY CÓ KHÓ HÔNG, MÌNH Ở SÀI GÒN ĐỌC THÔNG TIN THẤY CÓ CHI NHÁNH TRONG NÀY MÀ HÔNG BIẾT BÁC CÓ VÔ TRỎNG NÀY KHÁM HÔNG TA???

  1. Minh Châu says: Trả lời

   cô Phương chỉ làm ngoài HN thoy, SG thì bs khác sao đóa, k tới được thì đặt lịch online xin bs video call chẩn bệnh, thuốc gởi bưu điện

  2. NGUYỄN KIM NGÂN says: Trả lời

   QUA MẠNG LIỆU ỔN HÔNG SỢ DA LIỄU MÀ HÔNG COI TẬN NƠI SAO CHẨN ĐÚNG???

  3. Thúy says: Trả lời

   Đúng chứ c, e ở Đắk Lắk nè cũng đâu có tới đc, gởi ảnh không ak, chụp nét nét gởi qua, bsy khám làm lâu năm kinh nghiệm chuyên sâu nên oke, k có cần lo chi

 28. Vân Anh TTD says: Trả lời

  Đọc cmt của mn mà muốn mua dùg luôn nhưng k biết giá thuốc chỗ bác này có đắt k, các chị mua dùng rồi cho e biết giá với, e công nhân sợ cao qúa k có đủ kinh tế theo lâu dài

  1. Tram To Uyen says: Trả lời

   Theo minh thi bt, tam khoang 3tr/ lieu trinh, gia nay phai chang thoi

  2. Ngốk Nghếk says: Trả lời

   tận 3tr cơ ạ, hiu hiu đắt vậy, e thấy mấy loại này thường rẻ mà, xem cái video trị nám có c Thanh Hương quảng cáo ấy thấy có mấy trăm tưởng cái này cũng vậy thôi

  3. Tram To Uyen says: Trả lời

   Quang cao thoi ban, bao dung 1 lo la do, minh cung mua loai do 3,4 lo boi thay khong tac dung, tinh tien ra thi cung gan bang ma day con thuoc uong, tu ngay dung them thuoc uong nay khong chi da dep ma kinh nguyet cua minh cung tot hon han

  4. Nhật Hạ says: Trả lời

   Lm đẹp nhất là với nám, mụn thì 3tr là thường mà, muốn đồ tốt chất lươnjg phải theo đó là giá cả, các cụ bảo rồi tiền nào thì của nấy, cứ tiếc tiếc thì còn xấu dài dài, chưa nói tới xấu hơn

 29. Tâm An says: Trả lời

  Vương phi này có những j thế các c? Chỉ dujgf đôg y thôi đỡ đc k, đi laze vào sâu thế mà còn thấy chưa chắc ăn thua mấy mà

  1. Nguyễn Hương Trà says: Trả lời

   Laze mà gặp người làm ko đúng có khi còn chữa lợn lành thành lợn què chị gái ạ, dễ để lại sẹo trên mặt lắm. Vương phi của các bác ấy có uống, bôi dùng với nhau, vừa chỉnh lại nội tiết cho mình, vừa bong chân nám bên ngoài nên bền hơn lại không hại da

  2. Minh 3211 says: Trả lời

   chất lượng thuốc đông y h đáng lo tòan nhập lại thuốc rác của TQ nên uống sợ, thuốc đây k biết nguồn gốc sao

  3. Thị Cam says: Trả lời

   Thuốc đây chuẩn đấy chị ợ, e uống chữa cả nám cả rối loạn kinh nguyệt 5 tháng liên tục, đi khám bình thường hết tiêu hóa ngon nghẻ, thuốc này là thuốc nam, ở đây bác Phương bác ấy có dự án nguồn trên Hòa Bình nên cũng yên tâm nhiều

  4. Trần Thị Nga says: Trả lời

   Nhưng nghe bảo đông y dùng là da hay bị bong tróc lắm tại có rượu hay tẩy gì đấy, thuốc này có bị bong da ko?

  5. VÕ XUÂN says: Trả lời

   CÓ BONG NHẸ BÁC AK, DÙNG TẦM KHOẢNG 10-20 NGÀY LÀ BẮT ĐẦU THẤY KHÔ NHẸ NHẸ RỒI BONG, NHƯNG CHỈ BONG ÍT NHƯ KIỂU DA MÌNH BỊ KHÔ VẢY BÉ XÍU XÍU ẤY, THUỐC UỐNG ĐẨY CHÂN NÁM RA NGOÀI DA, SAU ĐÓ DA BONG PHẦN CHÂN ĐÓ ĐI THÌ MỚI VỀ HỒNG HÀO ĐƯỢC

  6. Đỗ T Ngọc Hiếu says: Trả lời

   Uk đúng rồi có bong nhưng tớ thấy da bt thôi, k bị kiểu rát cháy như mấy loại trước tớ dùng, bs cũng có hướng dẫn về giai đoạn này nên yên tâm thôi, sau ít ngày da đẹp lại, k phải lo đâu nhé

 30. Minh Đức K63 says: Trả lời

  Thưa bs e năm nay 42 tuối da có nhiều mảng nám tập chung nhiều ở hai gò má, e đã bôi nhiều loại trị nám cũng quảng cáo là đông y nhưng chưa thấy khả quan, các vết nám vẫn thâm nhiều, vậy e dùng bộ Vương phi thì có khỏi được không vì cũng là thuốc đông y, xin giải đáp giúp e

  1. CHỊ BÉ says: Trả lời

   BÀ LÓI CHẢ LIÊN QUAN CÁI GÌ CẢ TRƯỚC BÀ CHỈ DÙNG MỖI BÔI NÓ XƠ XƠ BÊN NGOÀI THÌ ĐỠ XONG LẠI BỊ LẠI THÔI, CÁI LÁM LÀY LÓ LÀ Ở TẬN BÊN TRONG NHẤT LÀ TUỔI LÃO HÓA LẠI CÀNG DỄ BỊ, THUỐC CÁC BÁC Ở ĐÂY ĐÔNG Y DÙNG CẢ UỐNG CÂN BẰNG NỘI TIẾT+ BÔI CHỮA BÊN NGOÀI, TRONG NGOÀI KẾT HỢP HIỆU QUẢ HƠN NHIỀU LÀ CHẮC RỒI

  2. Nguyễn Ngọc Giàu says: Trả lời

   C xài bộ này rồi hen, vậy mình xài sau bao lâu thì có hiệu quả nè, tại em tính mua xài mà băn khoăn quá trời sợ lâu hết nám lại nản

  3. Anh Trương says: Trả lời

   Tầm 3-4 tháng đó người đẹp ak, làm đẹp là pải kiên trì r, k nôn nóng được, nôn hỏng hết việc

  4. Nguyễn Ngọc Giàu says: Trả lời

   Xài thuốc bôi da có bị bong hông cưng? C coi nhiều clip họ giới thiệu thuốc khác á bị bong da quá trời luôn, c làm giáo viên mà da vầy ngại với học sinh lắm, mình đi dạy đâu có đeo khẩu trang được, mấy bữa trước học online thì hổng sao chớ giờ kêu đi dạy trên lớp mà xấu quá đâu coi được

  5. Anh says: Trả lời

   À cái này sau dùng thuốc tầm 10-20 ngày da có bắt đầu bong nhẹ nha, nhưng người đẹp yên tâm đến lúc này các bác sẽ hướng dẫn mình cách dưỡng da phục hồi. Cũng phải trải qua thời gian bị xấu nhưng nhìn chung ko đáng kể, ko lo

 31. Mat troi phuong dong says: Trả lời

  Cam on bac si Le Phuong thay thuoc co tam co tai da chua cho toi khoi bi nam va da day noi tiet tot

  1. Thảo My says: Trả lời

   Bác có nhận, ui gì mà tình trạng ban đầu giống mình thế không biết, nhanh nhanh mà đăng ký đi khám điều trị luôn thôi càng để lâu càng khó, cũng thâm đen nhưng mới vẫn còn khỏi hoàn toàn được, tới lúc thâm xì hẳn chữa cũng lâu mà khó được 100%. Đến khám bác khám cẩn thận lắm, hỏi rõ chế độ ăn uống sinh hoạt chăm sóc da ở nhà mình như thế nào, sau đó tư vấn phác đồ điều trị với tình trạng da của mình. Như da chị em mình xấu thì cũng lâu lâu mất tận gần 5 tháng vừa chữa vừa dưỡng, đừng than lâu nhé thế là nhanh lắm rồi đấy. Trong thời gian mình dùng thì các chị các bạn trợ lý cũng như đích thân bác hay gọi hỏi han nên có gì chưa rõ trao đổi cũng như chụp ảnh da theo dõi tiến triển nếu mình không qua khám lại được. Giờ da mình hơi bị hịn luôn, hồng hào, mờ hết nám mà quan trọng là da khỏe, trang điểm thoải mái. Bác sỹ có khuyên sau 1-2 năm nên nhắc lại một đợt thuốc uống kết hợp chống nắng thường xuyên để củng cố nội tiết tránh tái lại, cũng đang chuẩn bị liên hệ phía Trung tâm để mua thêm này, mình giới thiệu cho mấy bà bạn thấy dùng cũng đang tốt lên cơ, trộm vía. Thế nên là đừng lừng chừng nữa, ngày nào chả lướt face, vào đó nhắn tin để các bác ý tư vấn sương sương cho trước rồi đặt lịch khám là được nha

  2. Ánh says: Trả lời

   TT này mở cửa các ngày hay có làm việc ngoài giờ không bác? Thông tin liên lạc sao?

  3. Tô Hoa says: Trả lời

   Làm tất cả các ngày nhưng lại không làm ngoài giờ, chỉ hành chính thôi chị ạ, bận trong tuần thì cuối tuần đi nhưng nên hẹn lịch với họ trước khi tới khám
   Địa chỉ: Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội.
   Số điện thoại/Zalo: 0972 196 616 – 0983 058 939

  4. Quyentran_75 says: Trả lời

   Dao nay nhu tuoi tien man kinh da nam xam k deu mau, bo vuong phi nay co hieu qua voi da nam man kinh k

  5. Phạm Hương Giang says: Trả lời

   Vương phi này được nghiên cứu chủ yếu chữa ở tuổi tiền mãn kinh chị em mình mà, lũ trẻ nó bị mấy. Gì chứ tôi thấy uống thuốc này tuổi tiền mãn kinh của mình là hợp lý, vừa sạch nám, vừa ổn định nội tiết. Có nhiều chị em khác dùng họ chia sẻ thực tế đây

 32. Hoà Điện Bàn QN says: Trả lời

  Tư vấn cho tôi chữa nám 0989323***

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *