Kem trị nám White Doctors có hiệu quả thực sự không?

Thứ Hai, 11-04-2016

Ai đã dùng sản phẩm kem trị nám White Doctors thì cho em hỏi: Kem trị nám White Doctors có hiệu quả thực sự không vậy ạ? Em đã dùng thử khá nhiều các sản phẩm kem trị nám rẻ tiền cũng có, đắt tiền cũng có nhưng chẳng hiệu quả là bao nhiêu. Dùng sản phẩm điều trị nám da đắt tiền thì hầu như ai cũng có thể yên tâm vì chúng an toàn và uy tín rồi nhưng dùng khá lâu mới có kết quả, chúng chỉ làm mờ nám chứ không chữa nám triệt để được. Theo em nghĩ là vậy! Có thời gian, em cũng chuyển qua dùng thử kem tẩy nám nhanh xem sao vì nghe nhiều người đồn thổi công dụng của nó. Công nhận vết nám mờ nhanh và da trắng nhanh khủng khiếp. Tuy nhiên, sau khi dùng một lọ em thấy da mình như mỏng đi, yếu hẳn và dễ bắt nắng hơn nên “chia tay” ngay từ đó. 

kem-tri-nam-white-doctors-co-hieu-qua-thuc-su-khong

Kem trị nám White Doctors có hiệu quả thực sự không?

Mấy diễn đàn làm đẹp gần đây ghé thăm thấy quảng cáo quá trời về  kem trị tàn nhang nám da White Doctors. Thấy thông tin chúng có thể: làm trắng da, điều trị nám da tàn nhang, làm mờ vết thâm và còn cả chống lão hóa nữa. Nghe rất ưng (hehe). Nhưng em đang lăn tăn cái vụ không biết nó có tốt thật sự không hay cũng như các sản phẩm mình đã dùng. Dùng loại này không biết trị nám tận gốc được không nhỉ? Có chị nào, mẹ nào đã dùng thử sản phẩm này rồi thì có thể chia sẻ kinh nghiệm và tư vấn giùm em được không vậy? Cho em hỏi luôn là dùng trong thời gian bao lâu thì có thể đạt kết quả như ý muốn luôn ạ!

Em cảm ơn rất rất nhiều! 😀

(Thảo Linh – Bắc Ninh)

Like và Share nếu nội dung hữu ích!

Bình luận

  1. Mình đã dùng kem trị nám white doctor cũng được một thời gian. Nhưng hiệu quả trị nám da thì chẳng thấy đâu mà da còn bị kích ứng nổi đỏ và ngứa nữa. Không biết có chế nào có bị như mình không nhỉ? Theo kinh nghiệm của bản thân mình thì điều trị nám da triệt để cần căn cứ vào nguyên nhân bạn ạ! Dùng mấy loại mỹ phẩm thì chỉ hỗ trợ làm mờ và đẹp da hơn thôi. Bạn nên đến các trung tâm chữa trị uy tín, họ tư vấn và điều trị cho. Hiệu quả nhanh chóng lắm ạ! 🙂