Kem trị nám Elisha Nhật Bản có tốt không ?

Thứ Năm, 13-10-2016

Ai đã dùng kem Elisha trị tàn nhang nám da gì chưa cho em hỏi chút: Kem trị nám Elisha Nhật Bản có tốt không ? Em bị nám nặng cũng đã mấy năm nay, mặc dù đã tìm thử nhiều cách trị nám da từ thiên nhiên rồi nhưng chỉ thấy da có sáng và vết nám mờ hơn chút thôi. Đang tính chuyển qua dùng kem trị nám xem sao, chẳng biết kết quả thế nào nhưng tiện lợi cũng đỡ hơn rồi. Thấy nhiều diễn đàn làm đẹp mấy chị có mách nhau về kem trị nám Elisha của Nhật Bản rất tốt. Nhưng em kiếm thông tin về loại mỹ phẩm trị nám này thì không thấy nên cũng đang phân vân không biết có nên dùng hay không. Mọi người ai đã dùng sản phẩm này rồi thì chia sẻ kinh nghiệm và tư vấn cho em biết với được không ạ?

Em cảm ơn mọi người nhiều lắm!

(Thanh Trà – Thái Nguyên)

kem-tri-nam-elisha-nhat-ban-co-tot-khong

*Bạn đọc chia sẻ:

Mình là Thu Hà, hiện đang làm nhân viên Sale cho một công ty Bất động sản. Đặc thù công việc của mình ngoài thường xuyên tư vấn cho khách hàng qua điện thoại thì cũng không ít lần phải gặp trực tiếp họ, nên vẻ bề ngoài và nhất là gương mặt rất quan trọng. Nhưng vốn là người ít chăm chút đến làn da nên mình bị nám da mặt sớm. Vết nám ở bên má dù là nhỏ thôi nhưng cũng khiến mình lo lắng, nghe nói để lâu các vết nám sẽ đậm màu và lan rộng ra nữa cơ đấy. Nhiều người bảo mình nên đắp các mặt nạ trị nám da từ thiên nhiên thường xuyên sẽ hết, nhưng vì không có nhiều thời gian nên mình chọn kem trị nám để chữa trị. Dùng cũng vài ba loại khác nhau nhưng chủ yếu là các sản phẩm trong nước, chỉ thấy da sáng mịn hơn còn vết nám không mờ đi là bao cả. Chẳng biết có phải là do không kiên trì hay không mà mọi người đều bảo là tốt còn mình thì kết quả chán vậy.

Cách đây khoảng hơn 1 tháng, thấy chị đồng nghiệp da sáng rõ nhanh chóng và các vết nám đậm màu cũng mờ đi rất nhiều nên tò mò hỏi thử thì được biết chị ấy dùng kem trị nám Elisha Nhật Bản. Thấy giá rẻ và hiệu quả như vậy nên cũng mua về dùng thử xem sao. Sau tuần đầu tiên đều đặn bôi kem trị nám mỗi ngày 2 lần vào sáng và tối thì đã thấy cải thiện rõ rệt. Vết nám má mờ hẳn đi sắp sửa biến mất và da dẻ cũng trắng sáng hẳn lên rất bất ngờ. Kiên trì dùng thêm khoảng 3 tuần nữa để muốn trị nám tận gốc thì lại nhận hậu quả. Dường như da mình bị bào mòn và mỏng đi, yếu ớt hẳn. Hễ ra nắng chút thì da sạm lại nên lo lắng, ngưng không dùng nữa. Tìm hiểu thành phần kem xem sao thì hình như thấy có chứa một ít thủy ngân và chất tẩy trắng da. Chả trách da sao nhanh trắng và vết nám bị xóa bỏ nhanh đến vậy.

Kể từ đó trước khi chọn loại kem trị nám nào mình cũng dò thành phần và hỏi ý kiến của mấy mẹ mấy chị trước đã. Như bạn bây giờ ấy. Hehe.

Like và Share nếu nội dung hữu ích!