Dùng kem trị nám tàn nhang Embryo bao lâu thì khỏi ?

Thứ Sáu, 02-12-2016

Chào các chị,

Chả là em mới đọc được thông tin về sản phẩm kem trị nám tàn nhang Embryo của Hàn Quốc nói là trị sạch nám, tàn nhang sau 7 ngày sử dụng nên đang khá phấn khích. Để cho nóng nốt em chia sẻ lên đây liền chủ yếu là muốn tham khảo ý kiến mọi người xem ai đã dùng rồi thì review cho chị em khác được biết. Hehe….

Dùng kem trị nám tàn nhang Embryo bao lâu thì khỏi ?

Em thì bị nám lâu rồi, nhiều nhất 2 bên gò má các chị ạ. Ông xã thường chọc bảo người ta đeo đít chai trên mắt còn em đeo 2 bên má. Hjk. Nghe chạnh lòng ghê cơ. Trước giờ em cũng xông pha tìm nhiều loại kem trị nám lắm chứ nhưng khổ nỗi không tìm hay dùng được loại nào ra hồn. Có loại okie lắm thì cũng chỉ là dùng sau 1 tháng thì nám giảm rõ rệt nhưng da lại mỏng đi và dễ bắt nắng nên cuối cùng em cũng bỏ. Cho đến giờ về khoản này em vẫn đang “gà mờ” lắm. Hôm nay tình cờ đọc trên mạng thông tin kem trị nám tàn nhang Embryo dùng để chữa trị cho các trường hợp bị nám mảng, nám đốm, nám nội tiết, tàn nhang, da xỉn màu,… Nhất là dùng bộ sản phẩm gồm 1 chai tinh chất trị nám 30ml, 6 tuýp kem trị nám 7ml/ tuýp, 6 miếng đắp phục hồi vùng mắt chỉ cần dùng trong 1 tuần là có kết quả. Thấy vậy em hào hứng quá. Mỹ phẩm Hàn Quốc thì nổi rồi nhưng mỗi cái là giá cũng “chát” các chị nhỉ. Cơ mà nếu bộ này mà trị hết nám được thì em nhất quyết dùng.

Chắc là trong số các chị có nhiều người biết về sản phẩm này. Vậy nếu ai đã dùng thì chia sẻ để em được biết với nhé. Dùng kem trị nám tàn nhang Embryo có tốt không và bao lâu thì khỏi nhé. Em cảm ơn nhìu!!! ^^

Hoài Thương – Nguyenhoaithuong2103@gmail.com.

Like và Share nếu nội dung hữu ích!