Chính sách

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

Benhduongtieuhoa.com nhận thấy tầm quan trọng trong việc bảo mật thông tin người dung. Chúng tôi cũng hiểu được rằng sự bảo mật riêng tư của người dung là vấn đề trọng đại. Đội ngũ chuyên viên của web rất tôn trọng những lựa chọn nhằm mang tính bảo mật riêng tư của người dung. Sau đây là tóm lược một số chính sách bảo mật của chúng tôi để giúp người dung có cái nhìn tổng quát nhất về vấn đề này.

 1. Những thông tin mà chúng tôi sẽ thu thập:
 • Những lựa chọn thông tin mang tính bảo mật mà khách hàng có thể chọn.
 • Chúng tôi sẽ sử dụng thông tin của khách hàng như thế nào?
 • Những thông tin này sẽ được chia sẻ với ai và chia sẻ như thế nào?
 • Cách chúng tôi bảo vệ thông tin của khách hàng.
 • Hướng dẫn khách hàng liên hệ với chúng tôi khi họ có thắc mắc hoặc có những vấn đề cần được giải quyết.

Chúng tôi mong rằng quý khách hàng có thể dành thời gian để đọc và nắm rõ chính sách bảo mật mà chúng tôi đề cập. Bản Chính sách bảo mật này giúp cho khách hàng tìm hiểu chi tiết và hoàn chỉnh hơn về những phương thức mà chúng tôi áp dụng để bảo mật thông tin nói chung và bảo mật thông tin cá nhân khách hàng nói riêng.

 1. Về việc thu nhập thông tin cá nhân của khách hàng

Chúng tôi sẽ thu thập “Thông tin cá nhân” của khách hàng bao gồm tên, địa chỉ, số điện thoại, email, giới tính, hoặc thông tin về tình trạng sức khỏe bằng những hình thức thu thập khác nhau như sau:

 • Khi bạn đăng ký nhận thông báo hay bất kỳ hình thức giao tiếp nào đối với website benhduongtieuhoa.com.
 • Khi bạn tham gia vào bất cứ khảo sát trực tuyến nào đó của chúng tôi.

Chúng tôi có thể thu thập thông tin phi cá nhân – không được dung để xác định từng cá nhân qua các Cookies và Web Beacons hoặc các ứng dụng trên thiết bị di động của Benhduongtieuhoa.com và từ những nguồn thông tin bên ngoài dù người dung không đăng ký bất cứ tài khoản hay cung cấp bất cứ thông tin cá nhân nào cho web hay không.

 1. Người dùng có quyền lựa chọn khi nào muốn bảo mật thông tin cá nhân

Nếu người dùng không muốn tiết lộ thông tin với web hoặc không muốn benhduongtieuhoa.com sử dụng thông tin như chúng tôi đã mô tả trong Chính sách bảo mật này thì bạn không nên đăng ký thành viên hay đăng ký xác nhân như các thông báo tới email hay thực hiện các khảo sát trực tuyến để phải cung cấp thông tin cá nhân.

Hầu hết, các phần mềm lướt web đều được thiết kế có thể cài đặt chế độ từ chối Cookies. Vậy nên người dùng có thể chỉnh sửa việc hiện các hình ảnh quảng cáo theo ý muốn bằng cách truy cập vào các trang web có lựa chọn kết nối di mạng Lựa chọn quảng cáo trên các mạng lưới.

 1. Thông tin của người dùng sẽ được sử dụng như thế nào?

Chúng tôi có thể sử dụng thông tin cá nhân của người dùng để:

 • Quản lý tài khoản của người dùng.
 • Cho phép người dùng sử dụng các dịch vụ và công cụ thực hiện cụ thể.
 • Giao tiếp và trả lời các thư yêu cầu nhằm mục đích quản trị với người dùng.
 • Thu thập các ý kiến của người dùng về sản phẩm hoặc dịch vụ mà website của chúng tôi cung cấp.
 • Đánh giá, phân tích hành vi, hoạt động của người dùng.
 • Cung cấp các quảng cáo, nội dung thiết thực đến với những người dùng có quan tâm đến các vấn đề giống nhau.
 • Đánh giá các hoạt động nghiên cứu và đo lường cụ thể.
 • Chia sẻ các email dành riêng cho bạn hoặc những thông điệp điện tử được bảo mật với các nội dung có liên quan đến vấn đề sức khỏe mà người dùng quan tâm. Trong đó bao gồm các tin tức, thông báo, nhắc nhở hoặc cơ hội từ benhduongtieuhoa.com.
 • Gửi đến người dụng các sản phẩm, dịch vụ, thông tin về các vấn đề sức khỏe mà bạn đọc có thể quan tâm.

Chúng tôi có thể tổng hợp đồng thời từ hai nguồn thông tin cá nhân và phi cá nhân đã thu thập được từ người dùng sau đó kết hợp thông tin cá nhân với những nguồn tin từ bên ngoài. Bên thứ ba có thể sử dụng thông tin nhưng không phải thông tin cá nhân để tạo quảng cáo theo đúng thị hiếu và mối quan tâm của người dùng.

 1. Thông tin của bạn sẽ được chia sẻ với những ai?

Benhduongtieuhoa.com không tiết lộ bất cứ thông tin nào của khách hàng trừ khi được sự cho phép của khách hàng hoặc:

 • Chấp hành các yêu cầu lệnh khám xét chính sách, luật, yêu cầu từ tòa án.
 • Cung cấp cho các nhà sản xuất, nhà tài trợ khi cần thiết để quảng bá sản phẩm hay dịch vụ được chuyển giao cho benhduongtieuhoa.com.
 • Trong trường hợp những thay đổi về nội bộ công ty như mua bán sát nhập công ty, mau bán tài sản công ty hoặc công ty phá sản.
 • Ở một số trường hợp đặc biệt như đáp trả những đe dọa làm tổn hại đến tính mạng người dùng và những người liên quan.
 • Những thông tin này không được cung cấp thông tin cho bên thứ ba khi chưa có sự chấp thuận của bạn.
 1. Chúng tôi bảo vệ và lưu trữ thông tin cá nhân của bạn bằng cách nào?

Chúng tôi luôn nỗ lực và cố gắng hết sức để củng cố những biện pháp quản lý vật chất, kỹ thuật nhằm mục đích bảo vệ những thông tin cá nhân mà chúng tôi thu thập được.

 • Liên hệ với benhduongtieuhoa.com

Để liên hệ trực tiếp với chúng tôi, bạn có thể gửi mail “Liên hệ” ở cuối trang web nếu có bất cứ thắc mắc hoặc vấn đề có liên quan đến “Chính sách bảo mật” hay “Thông tin cá nhân” của bạn mà chúng tôi đang lưu trữ.

 • Chính sách bảo mật của benhduongtieuhoa.com

Benhduongtieuhoa.com hiểu rõ tầm quan trọng của việc bảo mật các thông tin cá nhân của người dùng. Chính sách bảo mật này sẽ giúp làm rõ những thông tin mà chúng tôi có thể thu thập được từ bạn khi sử dụng dịch vụ của benhduonggtieuhoa.com.

Bên cạnh đó, chính sách bảo mật này còn giải thích và làm sáng tỏ những lựa chọn mà bạn có để quyết định cách sử dụng thông ttin của bạn và làm thế nào để chúng tôi có thể bảo vệ được những thông tin này. Chúng tôi mong rằng Chính sách bảo mật này sẽ được bạn đọc tiếp nhận và tìm hiểu rõ ràng các quyền lợi trước khi cung cấp những thông tin cá nhân.

Chính sách bảo mật được áp dụng cho các website thuộc sở hữu và điều hành của benhduongtieuhoa.com. Nhằm mục đích hướng đến người tiêu dùng (kể cả người không chuyên trong lĩnh vực y tế) với mục đích cá nhân, gia đình hoặc hộ gia đình phi thương mại.

 • Thông tin cá nhân được thu thập

#. Thông tin cá nhân:

Bạn có thể yêu cầu cung cấp thông tin cá nhân khi muốn đăng ký hoặc được cập nhật hồ sơ hiện tại của benhduongtieuhoa.com để theo dõi bài viết nhanh hoặc bạn muốn thực hiện một số chức năng nhất định trên trang web.

“Thông tin cá nhân” mà bạn cung cấp sẽ được chúng tôi sử dụng để xác định hoặc liên lạc với bạn thông qua tên, địa chỉ, số điện thoại hoặc mail cá nhân. Một số công cụ và dịch vụ tương tác của chúng tôi có thể yêu cầu bạn gửi thông tin về sức khỏe. Và đây cũng được xem là một loại thông tin cá nhân.

Bạn phải chịu trách nhiệm trước những thông tin và đảm bảo độ chính xác của các thông tin cá nhân mà bạn gửi đến benhduongtieuhoa.com. Bởi những thông tin không chính xác này có ảnh hưởng rất lớn đến quá trình sử dụng các công dụ hoặc trang web của benhduongtieuhoa.com như làm gián đoạn liên lạc của bạn với benhduongtieuhoa.com như đã được mô tả trong chính sách bảo mật.

#. Mail và thư thông báo gửi đến bạn:

Một khi bạn đã đăng ký và sử dụng web của benhduongtieuhoa.com vào nhiều thời điểm khác nhau, bạn sẽ được gợi ý và lựa chọn việc chấp nhận cung cấp thông tin cá nhân để nhận được thư thông báo, bản tin khuyến mãi, thông báo cụ thể về một căn bệnh,… Thông báo này sẽ được gửi từ mail benhduongtieuhoa.com hoặc từ các bên thứ ba được phân quyền.

Benhduongtieuhoa.com sẽ hiện đăng ký nhận thư thông báo của chúng tôi đến các trang web của bên thứ ba. Vì vậy, để đăng ký nhận thư thông báo của chúng tôi trên trang web của bên thứ ba, trang web sẽ cung cấp những thông tin cá nhân của bạn chẳng hạn như mail, số điện thoại cá nhân cho chúng tôi. Chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này giống như bạn đã cung cấp cho benhduongtieuhoa.com và quản lý chúng theo những điều khoản đã được mô tả trong chính sách bảo mật này.

Trường hợp bạn đăng ký nhận thông báo qua mail của chúng tôi trên web benhduongtieuhoa.com vào bất cứ thời điểm nào, bạn có thể lựa chọn từ chối không nhận bản tin khuyến mãi từ benhduongtieuhoa.com hoặc từ các nhà tài trợ, nhãn hàng của đối tác chúng tôi.

#. Bạn có thể từ chối nhận thông báo bằng cách:

Luôn làm theo các hướng dẫn đã được đính kèm vào cuối thư thông báo mà chúng tôi đã gửi đến các bạn.

 • Nghiên cứu thị trường

Benhduongtieuhoa.com thường xuyên tiến hành các cuộc khảo sát nghiên cứu trực tuyến thông qua email mời gọi, khảo sát xuất hiện đột ngột trên trang web hoặc các buổi thảo luận nhóm trực tuyến. Khi bạn tham gia vào một cuộc khảo sát của web, chúng tôi có thể yêu cầu bạn cung cấp thông tin cá nhân. Các thông tin mà bạn gửi đến benhduongtieuhoa.com trong cuộc khảo sát có thể được sử dụng cho mục đích nghiên cứu và đo lường như các mô tả sau đây. Trong đó bao gồm đo lường hiệu quả của nội dung, quảng cáo, hay các chương trình thực tế của chúng tôi.

Bởi vì việc thực hiện thu thập thông tin cá nhân cho mục đích nghiên cứu và khảo sát thị trường nên chúng tôi sẽ không chấp nhận người tham gia có độ tuổi dưới 13. Các khảo sát nghiên cứu thị trường này sẽ được benhduongtieuhoa.com hoặc các bên đại diện được ủy quyền bởi benhduongtieuhoa.com và sẽ bao gồm đường dẫn đến Chính sách bảo mật này.

 • Email bạn gửi đến Benhduongtieuhoa.com

Chính sách bảo mật này không áp dụng cho các thông tin, nội dung, ý tưởng, khái niệm hoặc các sáng chế mà người dùng gửi đến benhduongtieuhoa.com qua email. Nếu bạn muốn sở hữu độc quyền những nội dung, thông tin kinh doanh, ý tưởng hoặc sáng chế thì đừng nên gửi chúng qua email của web.

 • Thông tin phi cá nhân

“Thông tin phi cá nhân” là thông tin không thể sử dụng hoặc để xác định liên hệ với bạn. Cho dù người dùng không đăng ký hoặc không cung cấp bất cứ thông tin cá nhân nào cho benhduongtieuhoa.com thì chúng tôi vẫn thu thập các thông tin phi cá nhân có liên quan đến việc sử dụng trang web.

Chúng tôi vẫn có thể thu thập thông tin phi cá nhân của người dùng từ các nguồn bên ngoài. Mặc dù bạn có thể sử dụng hoặc không sử dụng các chức năng của benhduongtieuhoa.com hoặc không đăng ký các công cụ hoặc dịch vụ cụ thể trên web benhduongtieuhoa.com có thể yêu cầu người dùng đăng ký trước khi sử dụng.

 • Cookies và Web Beacons

“Cookies” là những tập tin dữ liệu nhỏ được lưu giữ trên ổ đĩa cứng của máy tính mà bạn có thể sử dụng để xem trang web. Chúng tôi thường thu thập thông tin phi cá nhân về việc sử dụng web benhduongtieuhoa.com và các web khác của bạn thông qua Cookies và Web Beacons.

Thông thường, mỗi máy tính truy cập vào web benhduongtieuhoa.com sẽ được đặt cho một cookie khác nhau. Và “Web Beacons” là các tập tin hình ảnh đồ họa được nhúng trong trang web và thường được dùng để giám sát hoạt động trên một trang web, sau đó gửi lại thông tin cho máy chủ (máy chủ có thể thuộc về các trang web lưu trữ, bên thứ 3 khác hoặc là một nhà quảng cáo mạng).

Thông tin ở đây thường là những thông tin từ trình duyệt của người dùng, chẳng hạn như IP, địa chỉ URL của trang web có Web Beacons. Loại trình duyệt truy cập vào trang web và ID của bất cứ Cookie nào trước đó đã được đặt bởi máy chủ trên máy tính của bạn.

Các bệnh thứ ba có ký hợp đồng hợp tác với benhduongtieuhoa.com có thể sử dụng cookies hoặc Web Beacons để thu thập các thông tin phi cá nhân về việc sử dụng trang web của benhduongtieuhoa.com, bao gồm những chủ đề sức khỏe bệnh đường tiêu hóa mà bạn đã xem.

Các nhà cung cấp dịch vụ quảng cáo của bên thứ ba cũng có thể sử dụng các thông tin này thay mặt chúng tôi để benhduongtieuhoa.com cung cấp quảng cáo trên trang web benhduongtieuhoa.com cũng như các web khác dựa vào hoạt động duyệt web của bạn trên các trang web của chúng tôi.

Benhduongtieuhoa.com có thể tiếp tục điều chỉnh các quảng cáo trên tảng web của benhduongtieuhoa.com và trang web của bên thứ ba dựa trên thông tin được bổ sung vào thông tin phi cá nhân mà benhduongtieuhoa.com hoặc của bên thứ ba thu thập được. Mọi thông tin phi cá nhân được thu thập bởi bên thứ ba không có sự ủy quyền của benhduongtieuhoa.com.

Chúng tôi hợp tác với bên thứ ba để hiển thị các quảng cáo về các mối quan tâm của cộng đồng người tiêu dùng. Nhà quảng cáo hoặc nhà tài trợ trên web benhduongtieuhoa.com có thể sử dụng cookie, web Beacons hoặc công nghệ theo dõi trực tuyến khác của riêng họ trong các biểu ngũ quảng cáo trên trang web, email, chương trình khuyến mãi đặc biệt hoặc các thư thông báo mà chúng tôi gửi đến bạn.

Quảng cáo của bên thứ ba có thể hiển thị trên web của benhduongtieuhoa.com hoặc các trang web khác mà người dùng truy cập sau khi sử dụng benhduongtieuhoa.com. Bên cạnh đó, cũng có một số nhà quảng cáo đăng bài quảng cáo trên các web của công ty khác để theo dõi phản ứng của người dùng đối với quảng cáo và thu thập thông tin phi cá nhân thông qua việc sử dụng Cookie hoặc Web Beacons trên trang web của benhduongtieuhoa.com.

Chúng tôi không kiểm soát cách mà bên thứ 3 sử dụng Cookies hoặc Beacons Web hay cách họ quản lý các thông tin phi cá nhân thu thập được thông qua việc sử dụng các công nghệ trên trang web của benhduongtieuhoa.com. Tuy nhiên, Chính sách quảng cáo của chúng tôi cấm nhà tài trợ, nhà quảng cáo rao vặt thu thập thông tin cookie, web beacons, thông tin người dùng qua trang web benhduongtieuhoa.com khi chưa có sự đồng ý của người dùng.

Bên cạnh đó, chính sách quảng cáo của chúng tôi cũng nghiêm cấm các nhà quảng cáo liên lết với bất cứ nguồn thông tin cá nhân không được thu thập bởi họ trên trang web benhduongtieuhoa.com của chúng tôi sang phần thu thập thông tin cá nhân của họ hoặc người khác từ các web khác, trừ khi chúng được kết nối bởi một chương trình cụ thể.

 1. Bạn đã có lựa chọn như thế nào?
 • Cập nhật hoặc loại bỏ thông tin cá nhân của bạn

Như đã đề cập ở trên, nếu người dùng không muốn web sử dụng thông tin của mình như trong quy định của Chính sách bảo mật thì các bạn không nên đăng ký tham gia thành viên hoặc sử dụng bất kỳ công cụ, ứng dụng nào đòi hỏi cung cấp các thông tin cá nhân từ bạn. Bạn có thể cập nhật bất kỳ thông tin cá nhân nào mà bạn đã cung cấp bằng cách liên hệ với chúng tôi qua những hình thức liên lạc được cung cấp dưới đây.

Nếu bạn đã đăng ký thành viên và mong muốn xóa bất cứ thông tin cá nhân nào của mình thì vui lòng liên hệ với chúng tôi bằng cách sử dụng các phương thức liên lạc được liệt kê dưới đây. Chúng tôi sẽ xóa phần thông tin cá nhân của bạn ra khỏi dữ liệu hoạt động và những cơ sở dữ liệu back up theo yêu cầu của người dùng.

Trên phương diện kỹ thuật, mọi yêu cầu loại bỏ hoàn toàn mọi thông tin mà chuyên trang đã ghi nhận từ những cung cấp của bạn trên web benhduongtieuhoa.com từ các máy chủ là điều không thể.

 • Cookies

Hầu hết, các phần mềm trình duyệt có thể được thiết lập để từ chối cookies hoặc cung cấp hướng dẫn thiết lập từ chối cookie trong phần mềm “trợ giúp” trên thanh công cụ.

Nếu bạn muốn từ chối cookie của chúng tôi thì có thể một số chức năng và tiện ích của trang web benhduongtieuhoa.com có thể không hoạt động chính xác. Tuy vậy, bạn có thể từ chối Cookies của chúng tôi mà vẫn sử dụng trang web benhduongtieuhoa.com một cách hiệu quả.

Bên cạnh đó, một số nhà quảng cáo sẽ cho phép bạn ngăn chặn chúng thu thập dữ liệu thông qua việc sử dụng Cookies. Để thực hiện điều này, người dùng nên chọn không tham gia thu thập dữ liệu trên từng trang web. Hiện tại, bạn có thể chọn không tham gia Cookies cho nhiều máy chủ rao vặt bằng các truy cập từ cổng lựa chọn mạng lưới quảng cáo. Tuy nhiên, cổng trang web này cũng sẽ hiện thị và cho phép bạn xem chính sách bảo mật của nhà đầu tư.

Thường, chúng tôi sẽ hợp tác với các mangh lưới quảng cáo của bên thứ ba để hiển thị quảng cáo trên web của chúng tôi. Các nhà cung cấp quảng cáo của chúng tôi sẽ sử dụng công nghệ thu thập thông tin phi cá nhân về các hoạt động của bạn trên các trang web của chúng tôi để cung cấp cho người dùng các mảng quảng cáo phù hợp với yêu cầu sử dụng và hoạt động của web. Trang web benhduongtieuhoa.com sẽ không phản ứng với trình duyệt web “không theo dõi” tín hiệu.

 1. Chúng tôi sẽ sử dụng thông tin thu thập từ bạn như thế nào?

Các thông tin mà benhduongtieuhoa.com thu thập được từ bạn sẽ được sử dụng để:

 1. Quản lý tài khoản của người dùng.
 2. Gợi ý và cho phép người dùng tiếp cận với các công cụ và dich vụ nhất định.
 3. Giải đáp các thắc mắc mà người dùng phản hồi và người cho người dùng các thông tin liên lạc của trang web hoặc dịch vụ của benhduongtieuhoa.com khi cần thiết.
 4. Thu thập các ý kiến phản hồi của người dùng về web hoặc các dịch vụ của chúng tôi.
 5. Phân tích thông kê hành vi và hoạt động của người dùng bao gồm khu vực của trang web được truy cập thường xuyên, có bao nhiêu email được nhận và được mở ra đọc.
 6. Cung cấp các nội dung hoặc quảng cáo hữu ích hơn trên trang web của benhduongtieuhoa.com hoặc các trang web khác mà người dùng truy cập sau khi rời trang benhduongtieuhoa.com của chúng tôi. Đồng thời cung cấp cho người dùng những mối quan tâm chung, người có chung đặc điểm nhân khẩu học.
 7. Gửi các email dành riêng cho người dùng hoặc các thông điệp điện tử vì mục đích chăm sóc sức khỏe, bao gồm tin tức, thông báo, nhắc nhở,…
 8. Gửi những lời mời chào và các tài liệu cung cấp thông tin liên quan đến lợi ích sức khỏe của người dùng thay cho các nhà quảng cáo.

Benhduongtieuhoa.com có thể kết hợp những thông tin cá nhân và phi cá nhân, các nguồn thông tin bên ngoài và kết hợp các thông tin này với nhau. Chúng tôi cũng sử dụng cookies để tiến hành các cuộc khảo sát cho mục đích riêng thay cho các nhà quảng cáo. Cookies được sử dụng để xác định là người dùng đã xem nội dung, thông tin quảng cáo như thế nào để chúng tôi dễ dàng tiếp cận và tham khảo ý kiến.

Ngoài ra, chúng tôi cũng có thể sử dụng cookies để xác thực người trả lời hoặc giúp bạn trở lại cuộc khảo sát đang làm dang dở. Nếu vô hiệu hóa Cookies, bạn có thể không tham gia được vào một số cuộc khảo sát mà chúng tôi thực hiện.

 1. Các hoạt động nghiên cứu và đo lường

Những thông tin được thu thập trên benhduongtieuhoa.com có thể được kết hợp với các thông tin phi cá nhân có được thông qua bên thứ ba nhằm phục vụ cho mục đích nghiên cứu và đo lường. Bao gồm đo lường hiệu quả của quảng cáo, nội dung hay các chương trình được thực hiện. Các thông tin đến từ các nguồn khác có thể bao gồm độ tuổi, giới tính, nhân khẩu học, địa lý, lợi ích cá nhân, hoạt động mua bán sản phẩm hoặc các thông tin khác.

Chúng tôi có thể báo cáo những thông tin đã được tổng hợp, tuy nhiên không thể dùng các thông tin này để xác định lại một người dùng cá nhân của benhduongtieuhoa.com cho các nhà quảng cáo hiện tại, tương lai cũng như các đối tác kinh doanh khác của chúng tôi.

Chúng tôi cam kết không bán hoặc chia sẻ bất cứ thông tin cá nhân nào với bên thứ ba bất kỳ, ngoại trừ nhà thầu thực hiện dịch cụ dưới sự ủy quyền của chúng tôi. Các nhà thầu cũng đã đồng ý không sử dụng bất cứ thông tin nhận được từ chúng tôi cho bất cứ mục đích nào khác ngoài việc thực hiện dịch vụ thay mặt cho chúng tôi.

 1. Thông tin của bạn sẽ được chia sẻ với ai?

Benhduongtieuhoa.com không tiết lộ bất kỳ thông tin cá nhân nào được thu thập từ trang web của chúng tôi ngoại trừ các trường hợp được mô tả trong chính sách bảo mật này hoặc khi được người dùng trực tiếp cho phép.

Chúng tôi chỉ có thể tiết lộ thông tin cá nhân cho bên thứ ba đối với các trường hợp đó là:

(1) Tuân thủ các yêu cầu pháp lý, luật định, lệnh khám xét, lệnh của tòa án, phục vụ điều tra,..

(2) Trường hợp đặc biệt khác như đáp trả mối đe dọa làm ảnh hưởng đến sức khỏe, tính mạng người khác hoặc bảo vệ tài sản hay khẳng định quyền hợp pháp của chúng tôi.

Ngoài ra, chúng tôi có thể tiết lộ thông tin cá nhân theo các mô tả dưới đây.

 • Chúng tôi có thể chia sẻ thông tin phi cá nhân của người dùng bao gồm hoạt động duyệt web của bạn trên web với các nhà cung cấp dịch vụ quảng cáo của bên thứ ba để sử dụng thông tin này thay cho chúng tôi để update quảng cáo trên trang web benhduongtieuhoa.com hoặc các trang web khác.
 • Trường hợp có sự thay đổi chủ quyền của công ty như mua bán, sáp nhập với công ty khác, bán tài sản, phá sản benhduongtieuhoa.com có quyền được chuyển nhượng thông tin cá nhân của bạn cho các bên kiểm soát mới hoặc bên mua tài sản.
 • Trường hợp xảy ra những thay đổi như trên, thông tin cá nhân của bạn sẽ được tiếp tục xử lý theo chính sách bảo mật, trừ khi bất kỳ thay đổi trong chính sách bảo mật được bàn trong mục “Thay đổi chính sách bảo mật” xảy ra.
 1. Tiết lộ thông tin cho nhà thầu của Benhduongtieuhoa.com

Các nhà thầu của web benhduongtieuhoa.com bao gồm các nhà cung cấp dịch vụ, công nghệ, phân tích dữ liệu, nghiên cứu, quảng cáo và hỗ trợ tiếp thị hoặc nội dung có liên quan đến hoạt động, bảo trì trang web. Nhưng đôi khi, các nhà thầu benhduongtieuhoa.com sẽ bị hạn chế quyền truy cập thông tin cá nhân, phi cá nhân của người dùng trong quá trình cung cấp sản phẩm hoặc dịch vụ cho benhduongtieuhoa.com.

Trên hợp đồng, chúng tôi yêu cầu các nhà thầu phải:

(1) Bảo vệ quyền riêng tư, thông tin cá nhân và phi cá nhân theo Chính sách bảo mật được quy định trên.

(2) Không sử dụng hoặc tiết lộ những thông tin cá nhân hoặc phi cá nhân với bất kỳ mục đích nào khác mục đích chính là cung cấp dịch vụ, chức năng cho benhduongtieuhoa.com.

 1. Tiết lộ thông tin cho trang web của bên thứ ba

Các nội dung, dịch vụ quảng cáo trên các trang web của benhduongtieuhoa.com có thể chứa liên kết tới một trang web được vận hành bởi một công ty khác ngoài benhduongtieuhoa.com sẽ được gọi là “Trang web của bên thứ ba”.

Benhduongtieuhoa.com không tiết lộ thông tin của người dùng cho các trang web của bên thứ ba khi chưa có sự đồng ý của người dùng. Tuy nhiên, người dùng cũng nên biết rằng, bất kỳ thông tin mà bạn tiết lộ khi truy cập vào web khác không thuộc đối tượng của chính sách bảo mật của chúng tôi thì benhduongtieuhoa.com không xác nhận và không chịu trách nhiệm đối với việc bảo mật của trang web bên thứ ba.

 1. Chúng tôi bảo vệ thông tin của bạn như thế nào?

Benhduongtieuhoa.com có các biện pháp an ninh đáng tin cậy nhằm mục đích bảo vệ an toàn thông tin cá nhân cho người dùng. Tuy vậy, những nỗ lực của benhduongtieuhoa.com thực hiện khi bảo vệ thông tin cá nhân và phi cá nhân của bạn luôn luôn hiện diện rủi ro do bên thứ ba có thể tìm thấy lỗ hổng trong hệ thống an ninh của chúng tôi hoặc cũng có thể do việc truyền tải thông tin của người dùng da Internet bị nhiễu và bị đánh cắp.

Chúng tôi tin rằng việc bảo mật thông tin cá nhân của người dùng rất quan trọng đối với chúng tôi. Khi bạn nhập thông tin cá nhân (bao gồm cả thông tin y tế cá nhân trên các công cụ khác nhau trên trang web của chúng tôi), chúng tôi sẽ mã hóa việc truyền tải thông tin hoặc sử dụng công nghệ kết nối SSL (Secure Socket Layer).

Ngoài ra, chúng tôi sẽ lưu giữ thông tin cá nhân của bạn trong thời gian tài khoản của bạn còn hoạt động hoặc cho rằng việc lưu giữ thông tin về người dùng là cần thiết để cung cấp dịch vụ. Người dùng hoàn toàn có thể loại bỏ hoặc yêu cầu chúng tôi loại bỏ thông tin cá nhân của mình bất cứ khi nào mong muốn. Nhưng bạn nên biết rằng việc loại bỏ hoàn toàn những thông tin đã được ghi nhận từ bạn cung cấp đến máy chủ của chúng tôi là điều bất khả xem xét trên phương diện kỹ thuật.

 1. Trẻ em

Các trang web của benhduongtieuhoa.com không được thiết kế nhằm mục đích thu hút trẻ em từ độ tuổi dưới 13, vì vậy trang web sẽ không thu thập bất cứ thông tin cá nhân nào từ trẻ em ở độ tuổi dưới 13. Hãy liên hệ với benhduongtieuhoa.com về vấn đề có liên quan đến thông tin cá nhân hay bảo mật thông tin của người dùng. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi vào mục Liên hệ nằm cuối mỗi trang web khi có thắc mắc hay vấn đề gì liên quan đến Chính sách bảo mật, Thông tin cá nhân của bạn mà chúng tôi hiện đang lưu trữ.

Bạn cũng có thể liên hệ với Phòng bảo mật thông tin của benhduongtieuhoa.com tại:

Công ty Truyền thông và Công nghệ Vietnet

 1. Địa chỉ: Số 69/10 Đường D2, Phương 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
 2. Điện thoại: 028.6684.9559 – 0973532661
 3. Email: contact@vietnetgroup.vn
 4. Thay đổi trong Chính sách bảo mật

Chúng tôi bảo lưu quyền thay đổi hoặc chỉnh sửa Chính sách bảo mật hoặc bất kỳ công cụ, dịch vụ nào khác của web vào bất cứ thời điểm nào. Bất kỳ mọi thay đổi cũng đều có hiệu lực ngay kể từ khi đăng tải, trừ khi chúng tôi có những thay đổi khác.

Nếu chúng tôi có bất kỳ thay đổi nào trong chính sách này, đội ngũ chuyên viên sẽ thông báo cho bạn qua email bằng cách gửi đến địa chỉ email mà người dùng đã đăng ký trước đó hoặc bằng cách thông báo trên web trước khi thay đổi có hiệu lực.

Chúng tôi khuyến khích người dùng nên xem xát các thông tin mới nhất về bảo mật của chúng tôi trên trang web theo định kỳ. Nếu bạn không chấp nhận các điều khoản của Chính sách bảo mật trên đây thì vui lòng không đăng ký với chúng tôi và không sử dụng trang web của benhduongtieuhoa.com. Bạn nên thoát khỏi khỏi trang web benhduongtieuhoa.com ngay lập tức nếu không đồng ý với các điều khoản trong Chính sách bảo mật này.

Để đáp ứng nhu cầu tìm hiểu về các chính sách, điều khoản, thủ tục và quy định khi tham khảo, tìm hiểu về chuyên trang bệnh đường tiêu hóa, website benhduongtieuhoa.com truy cập bản chính sách và các điều khoản cụ thể sau đây.

 

 1. CHÍNH SÁCH

 

Mục tiêu của bản chính sách, điều khoản này nhằm mục đích đảm bảo cho tất cả người dùng truy cập trên trang Benhduongtieuhoa.com hoàn toàn hiểu được những thủ tục khi sử dụng trang web. Trong bản chính sách và điều khoản này có thống kê đầy đủ các quy định khi sử dụng thông tin trên webstie benhduongtieuhoa.com bao gồm: Chính sách bảo mật. Điều khoản, Điều kiện sử dụng, chính sách quảng cáo, Chính sách chỉnh sửa, Chính sách biên tập.

Vui lòng xem kỹ nội dung thông tin những chính sách, điều khoản được liệt kê dưới đây để tránh gây ra những sai phạm đáng tiếc. Trường hợp người dùng không hài lòng với những chính sách này hoặc không hài lòng về bất cứ vấn đề nào đó, chúng tôi đề xuất bạn nên ngưng sử dụng website benhduongtieuhoa.com ngay lập tức.

 1. Benhduongtieuhoa.com MIỄN TRỪ TRÁCH NHIỆM

Những thông tin được cung cấp bởi Benhduongtieuhoa.com đều là những thông tin tổng quan, nhằm đưa ra thông tin chính xác, kịp thời. Tuy nhiên, chúng tôi không đại diện hoặc đảm bảo pháp lý cho bất cứ hình thức, ngụ ý thông tin về sự chính xác, thiết thực trên trang web, độ tin cậy hoặc bất kỳ thông tin, sản phẩm dịch vụ, hình ảnh của trang web dưới bất cứ mục đích nào. Mọi sự tin cậy đối với những thông tin như vậy có thể đem lại cho người dùng những nguy cơ không như mong muốn.

Các thông tin được cung cấp trên website chỉ mang tính chất tham khảo và không mang tính chủ quan với bất cứ trường hợp nào. Người dùng nên tham khảo thông tin và đến cơ sở y tế khám và xin lời khuyên cụ thể của bác sĩ chuyên khoa.

Chúng tôi từ chối những khiếu nại có liên quan đến việc áp dụng những thông tin trên web.

Mọi thông tin, hình ảnh, nội dung trong bài viết được cộng đồng chia sẻ và có dẫn nguồn tham khảo cụ thể.

Chúng tôi có thể sử dụng cookie của người dùng để đưa ra những thông tin, chỉnh sửa, thiết kế nhằm đáp ứng nhu cầu trải nghiệm của người dùng.

Những bình luận, trao đổi, comment không vi phạm chính sách, điều khoản mới được xuất hiện phía dưới bài viết.

Website không đưa ra lời khuyên, chẩn đoán hay phương pháp điều trị y khoa cụ thể cho bất cứ trường hợp nào. Vì vậy, trong bất cứ trường hợp nào chúng tôi không chịu trách nhiệm đối với những hậu quả, thiệt hại ngắn hạn hoặc lâu dài trong quá trình người dùng áp dụng thông tin trên web.

Thông qua trang web của chúng tôi, người dùng có thể liên kết với các trang web khác không nằm trong sự quản lý của benhduongtieuhoa.com. Nhưng phải đảm bảo thông tin hữu ích và chính xác, không nhằm mục đích quảng cáo hoặc thu hút sự chú ý từ các trang web này. Chúng tôi luôn nỗ lực để phát triển, hoàn thiện và đảm bảo trang web hoạt động ổn định. Tuy nhiên, chúng tôi không chịu trách nhiệm và cũng không có nghĩa vụ pháp lý trong trường hợp trang web tạm thời không thể truy cập được do những lỗi kỹ thuật từ phía người dùng.

III. CHÍNH SÁCH CHỈNH SỬA

Benhduongtieuhoa.com cam kết chỉnh sửa, điều chỉnh, làm rõ nội dung hiển thị trên web ngay khi thấy bất cập hoặc điều chỉnh thông tin khi cần thiết. Chúng tôi sẽ nhanh chóng cải thiện các lỗi nhỏ từ chính tả, ngữ pháp, phong cách viết, cách diễn đạt mà không làm thay đổi ý nghĩa nội dung mà bài viết truyền tải và cập nhật trên web mà không cần thông báo.

Với một số lỗi nằm trong nội dung, chúng tôi sẽ cập nhật và lưu ý hình ảnh chỉnh sửa trên website để độc giả có thể cập nhật thông tin kịp thời. Việc chỉnh sửa này chỉ áp dụng đối với các nội dung gốc được đăng tải trên website benhduongtieuhoa.com. trong đó bao gồm cả những bài viết dạng tin tức, tài liệu y khoa, tài liệu tham khảo.

Trong thời gian sử dụng thông tin trên web, nếu phát hiện bất cứ lỗi sai nào, quý bạn đọc vui lòng gửi mail đến đội ngũ chăm sóc dịch vụ khách hang, quản lý website thông qua đường link “Liên hệ” ở phía cuối trang web.

 1. CHÍNH SÁCH BIÊN TẬP

Các chính sách biên tập trên website Benhduongtieuhoa.com được quy định như sau:

 1. Tính toàn vẹn của thông tin được biên tập:

Website benhduongtieuhoa.com cung cấp cho độc giả những thông tin khách quan, đáng tin cậy, chính xác nhất về sức khỏe và các bệnh lý liên quan đến đường tiêu hóa. Chúng tôi cam kết những thông tin này được đưa trên web là thông tin chính xác, được dựa trên những nguồn tài liệu y khoa uy tín và đã được sử dụng trong ngành y.

Chúng tôi cung cấp những thông tin y khoa chính xác và những vấn đề có liên quan đến bệnh lý đường tiêu hóa có thể hoặc không thể áp dụng với tình trạng sức khỏe của bất cứ cá nhân, trường hợp bệnh nào, người đọc cần lựa chọn thông tin phù hợp với bản thân. Tuy nhiên, người bệnh không nên sử dụng thông tin trên website để thay thế cho các dịch vụ chăm sóc sức khỏe chuyên nghiệp.

Để đảm bảo sức khỏe, người bệnh nên tìm hiểu và lắng nghe ý kiến bác sĩ và những người có chuyên môn để được tư vấn tốt nhất. Không nên chủ quan với việc khám, điều trị bệnh bởi các nội dung trên web benhduongtieuhoa.com hay những web khác chỉ mang tính chất tham khảo tạm thời mà thôi.

 1. Tiêu chí lựa chọn nội dung biên tập của benhduongtieuhoa.com

Benhduongtieuhoa.com lựa chọn những nội dung gốc để biên tập bài trên web dựa trên những tiêu chí sau:

2.1 Tính phù hợp:

Các chủ đề thông tin được lựa chọn và cập nhật trên Benhduongtieuhoa.com bao gồm các mục tin tức như Tư vấn sức khỏe, Tin tức sức khỏe, Sản phẩm y tế, Cảnh báo, Giới thiệu sản phẩm thuốc, Bình luận của các chuyên gia về các vấn đề có liên quan đến bệnh lý Tiêu hóa. Nhưng những thông tin này chỉ mang tính khách quan và giúp người đọc có cái nhìn toàn diện hơn về các bệnh lý và những thông tin khác.

2.2 Nguồn gốc thông tin chính xác:

Chúng tôi sử dụng nguồn tham khảo từ những tài liệu nghiên cứu về y tế hoặc tài liệu tham khảo đã được công bố trên các Tạp chí y khoa, Giáo trình Y học tại các trường Đại học, Bệnh viện lớn. Ngoài ra, website benhduongtieuhoa.com còn sử dụng nguồn thông tin từ các nguồn uy tín khác như: Tạp chí của Hiệp hội Y khoa Mỹ, Tạp chí thuốc của New England, The Lancet, Nhi khoa, Chăm sóc bệnh nhân mắc bệnh tiêu hóa và nhiều tạp chí y khoa nổi tiếng khác.

2.3 Cập nhật thông tin theo xu hướng:

Benhduongtieuhoa.com không chỉ đưa thông tin khoa học về các bệnh lý đầy đủ theo những vấn đề mà bạn đọc quan tâm mà còn cập nhật theo những xu hướng tùy vào thời điểm cụ thể như: Cách phòng tránh, bệnh lý phát triển theo mùa, thời điểm cần chú ý đến vấn đề sinh hoạt, ăn uống để ngăn ngừa bệnh hoặc những phương pháp mới được dùng để điều trị cho tình trạng bệnh này.

 1. Nội dung đầy đủ và đáng tin cậy

Tất cả những thông tin được cung cấp trên benhduongtieuhoa.com được dựa trên những nguồn thông tin khoa học, đáng tin cậy và đã được Bộ Y tế công nhận. Ban biên tập của web luôn lựa chọn nguồn thông tin rất kỹ trước khi biên tập và cập nhật lên web.

3.1 Tính toàn vẹn khi biên tập:

Benhduongtieuhoa.com luôn chia sẻ những thông tin chuẩn xác giữa các bài tin tức, tài liệu tham khảo, bài chia sẻ và một số thông tin khác để người đọc có thể nhận biết dễ dàng và đánh giá đâu là thông tin khách quan và đâu là tin tức quảng cáo. Trong mọi bài viết, benhduongtieuhoa.com luôn duy trì theo nguyên tắc chính xác, công bằng, khách quan, bài viết độc lập, có trách nhiệm, yếu tố chính xác không bị sai lệch bởi bất cứ nguyên nhân hay thế lực nào.

3.2 Tuân thủ nguyên tắc báo chí:

Benhduongtieuhoa.com là trang thông tin điện tử nhưng cũng tuân thỉ và duy trì các nguyên tắc của báo chí, truyền thông trong việc đưa tin bài viết cũng như tìm hiểu và bổ sung thông tin từ các nguồn trang uy tín, đáng tin cậy.

 1. Đội ngũ biên tập của benhduongtieuhoa.com

Benhduongtieuhoa.com xây dựng profile cá nhân cho các biên tập viên đầy đủ, rõ ràng để đảm bảo bản quyền bài viết cũng như trách nhiệm của biên tập viên đối với thông tin được đưa lên web.

Đội ngũ biên tập viên của web và đội ngũ nhân viên của các nhà quảng cáo, đối tác tách bạch, rõ ràng để đản bảo việc biên tập và đưa thông tin khách quan, chính xác, không bị ảnh hưởng bởi bất cứ nhân tố nào khác như nhà tài trợ, thương hiệu,…

Trách nhiệm của các biên tập viên benhduongtieuhoa.com đó là cung cấp các thông tin về sự kiện, vấn đề liên quan đến các bệnh lý đường tiêu hóa khách quan, thông tin chính xác. Ở mỗi bài viết xuất bản đều được tìm hiểu và đánh giá rất kỹ đối tượng dựa trên những ý kiến chuyên gia để đảm bảo được tính tính khoa học và độ chính xác của thông tin.

 1. Quy trình làm nên bài viết

Ban biên tập và ban cố vấn y tế sẽ có thời gian trao đổi và bàn bạc với nhau, lên kế hoạch cho những tin tức mỗi tuần. Bao gồm các thông tin mới nhất được cập nhật từ các Tạp chí Y khoa, thông báo quan trọng từ các Ban ngành, cơ quan y tế quốc gia hoặc các bài phân tích xu hướng sức khỏe mới nhất,..

Biên tập viên của chúng tôi cũng thường xuyên trò chuyện và trao đổi kiến thức với các chuyên gia đầu ngành. Bên cạnh đó, các chuyên gia sẽ đưa ra những thông tin, kiến thức và tin tức chính xác để cập nhật vào hồ sơ, từ đó có thể giúp cho nội dung chuẩn và độc đáo. Mỗi bài báo được viết ra sẽ được xem xét, đánh giác và kiểm duyệt thông tin bởi ban cố vấn y tế trước khi cập nhật lên website.

Nguồn thông tin được lựa chọn để biên tập từ các nguồn trang uy tín như Tạp chí y khoa, hội nghị Y tế, các tài liệu chuyên khoa hoặc các cuộc phỏng vấn trực tiếp với chuyên gia y tế. Một bài báo hoàn chỉnh được công bố khi đã được biên tập viên có chuyên môn y khoa kiểm duyệt và đảm bảo độ chính xác, phù hợp với ngôn ngữ chuyên khoa và phù hợp với nội dùng truyền tải.

Tiếp đến, bài viết sẽ được chuyển qua một biên tập viên có chuyên môn để được thay đổi, đánh giá sự nhất quán trong mạch văn, phong cách viết, dấu câu, lỗi chính tả và đảm bảo rằng những thông tin này có thể truyền đạt đến độc giả chính xác hơn. Cuối cùng, bài viết sẽ được công khai trên website một cách toàn diện và chính xác.

 1. Nội dung được cấp phép

Benhduongtieuhoa.com cấp phép cho nội dung y tế và chăm sóc sức khỏe từ bên thứ 3 để đăng tải nội dung trên web thì sẽ được các biên tập viên cao cấp và biên tập viên có chuyên môn y khoa xem xét chính sách, thủ tục biên tập của bên thứ 3 sao cho nhất quán và phù hợp với Chính sách biên tập của Benhduongtieuhoa.com.

 1. Nội dung tài trợ và quảng cáo

Khi tham khảo thông tin tại trang web của chúng tôi, quý độc giả có thể nhận thấy một số nội dung, nút bấm, bảng hiệu và biểu ngữ có dán nhãn “Tài trợ”, “Quảng cáo” hoặc “Từ nhà tài trợ của chúng tôi”. Các nội dung này không được kiểm duyệt bởi biên tập viên của benhduongtieuhoa.com và cũng không phải là đối tượng của chính sách biên tập này.

Lưu ý: Chúng tôi không chịu bất cứ trách nhiệm liên quan đến những nội dung quảng cáo này. Những bài viết của chúng tôi cũng không nhằm mục đích quảng cáo hay tài trợ.

 1. VỀ TÀI TRỢ

Kể từ khi benhduongtieuhoa.com được đưa vào danh sách hoạt động, chúng tôi thường xuyên tìm kiếm tài trợ và quảng cáo từ các nhà sản xuất, tổ chức thương mại và các chuyên gia đầu ngành luôn tâm huyết với việc cung cấp thông tin về sức khỏe và lối sống đối với con người.  Những nguồn tài trợ và đồng thời là hình thức quảng cáo cho phép chúng tôi cung cấp các nội dung có giá trị đối với độc giả.

Bên cạnh đó, benhduongtieuhoa.com mang đến cho các nhà quảng cáo cơ hội truyền bá thông điệp tiếp thị cũng như các thông tin về sản phẩm, dịch vụ của họn bằng cách công bố thông tin hoặc liên kết của họ trên các trang web của chúng tôi.

Để tìm hiểu them thông tin, các bạn nên tham khảo Chính sách quảng cáo của chúng tôi. Bởi qua đó, chúng tôi sẽ tiến hành một quy trình để đảm bảo rằng người dùng có thể xác định rõ nội dung mà bạn được xem có sự cung cấp và chịu sự biên tập từ các nhà tài trợ của chúng tôi.

Nhằm tạo sự khác biêt rõ rang giữa nội dung của benhduongtieuhoa.com và nội dung được tạo ra bởi các nhà tài trợ, chúng tôi luôn sử dụng các nhãn phân biệt “Từ nhà tài trợ”, “Tài trợ bởi”, “Quảng cáo bởi” lên các bài viết.

Nội dung được của nhà tài trợ chịu sự quản lý của Chính sách quảng cáo và không phụ thuộc vào Chính sách biên tập của benhduongtieuhoa.com. Vì vậy, các nhà tài trợ sẽ chịu trách nhiệm về độ uy tín, tính chính xác, khách quan của nội dung và những nội dung này sẽ không được xem cét bởi ban biên tập của benhduongtieuhoa.com vì tính chính xác, khách quan và sự cân xứng cần có.

Sau đây là một số cách để xác định đâu là nội dung của nhà tài trợ và một số điểm liên quan mà người dùng cần chú ý đó là:

 • Tất cả những thông tin được chia sẻ bởi nhà tài trợ trên benhduongtieuhoa.com sẽ được xác định bằng các nhãn như “Từ nhà tài trợ”, “Tài trợ bởi”, “Quảng cáo bởi”, “Bởi (Tên nhà tài trợ)”,…
 • Chúng tôi sẽ đặt văn bản thông báo trên cùng mỗi trang để người dùng có thể biết được nội dung này được tạo ra hoặc được cung cấp bởi nhà tài trợ và chỉ được kiểm soát bởi nhà tài trợ mà thôi.
 • Có màu sắc riêng biệt để phân biệt nội dung hoặc liên kết của nhà tài trợ.
 • Nội dung của nhà tài trợ thường có các liên kết dẫn đến trang web của họ.
 • com sẽ thông báo cho người dùng biết họ đang truy cập vào trang web khác nếu có liên kết của web nhà tài trợ bên trong nội dung. Phần này chúng tôi sẽ đề cập chi tiết hơn trong Chính sách bảo mật của benhduongtieuhoa.com.
 • Nội dung tại trợ được bảo hộ bản quyền hoặc quyền sở hữu hợp pháp của các nhà tài trợ.
 • Những nội dung được tài trợ sẽ bao gồm một dòng mô tả ở cuối nội dung để lưu ý rằng benhduongtieuhoa.com không quảng bá và đảm bảo chất lượng cho bất cứ dịch vụ, sản phẩm, phương pháp điều trị nào cụ thể.

Bên cạnh việc tạo nội dung và cung cấp thông tin lên trang web của chúng tôi (có gắn nhãn phân biệt), bên thứ ba còn có thể cung cấp chi phí trực tiếp cho benhduongtieuhoa.com mà không cần kiểm soát phần nội dung này.

Nội dung quảng cáo có thể xuất hiện trong các phần dành riêng cho các loại bệnh hoặc lối sống trên web, trong các lĩnh vực được quan tâm hoặc xuất hiện trên các kênh truyền thông xã hội của chúng tôi.

Benhduongtieuhoa.com có một đội ngũ nhân viên bao gồm khoảng 30 biên tập viên và các chuyên gia y tế, bác sĩ chuyên khoa hàng đầu về Tiêu hóa. Bằng việc cung cấp trợ cấp tài chính để khơi nguồn sang tạo cho đội ngũ biên tập viên thì benhduongtieuhoa.com sẽ mang lại cho người dùng những thông tin vô cùng bất ngờ và đáng giá hơn nữa để giúp bạn nắm giữ tình trạng sức khỏe, cải thiện lối sống theo chiều hướng tích cực hơn.

Các nhà tài trợ sẽ lựa chọn chủ đề của nội dung, chương trình trước khi yêu cầu chúng tôi tạo ra nội dung gốc theo yêu cầu của nhà tài trợ, đồng thời các nội dung này sẽ được gắn nhãn phân biệt nội dung tài trợ hoặc các nhã tương tự dưới nội dung trong suốt giai đoạn các nhà tài trợ cung cấp tài chính cho nội dung, chương trình đó.

Ngoài ta, các nhà tài trợ cũng có thể yêu cầu dán nhãn tương tự lên những nội dung được biên tập trước đó mà chúng tôi đã thực hiện, việc gắn nhãn này sẽ kéo dài suốt thời gian tài trợ cho nội dung, chương trình.

Khi nội dung của benhduongtieuhoa.com được xác định là “mang đến cho bạn” bởi một bên thứ ba, chúng tôi sẽ thực hiện các bước sau đây:

 • Chúng tôi sẽ đặt văn bản mô tả phía trên cùng của trang để biết rằng Vietnet Group đã tạo ra các nội dung mà không có bất cứ sự kiểm soát nào trong khâu biên tập từ các nhà tài trợ cho nội dung đó.
 • Các bạn sẽ nhìn thấy những dòng chữ như “Mang đến cho bạn bởi” trong khoảng thời gian các nhà tài trợ hỗ trợ tài chính cho chương trình.
 • com hợp tác với bên thứ ba để được cấp chi phí cho các nội dung truyền bá tri thức.
 • Ở một số trường hợp, chúng tôi sẽ sử dụng một trong 4 nhãn bổ sung dưới đây để thông báo cho người dùng biết đâu là nội dung được các nhà tài trợ cung cấp có ý nghĩa tương tự như “mang đến cho bạn bởi”.
 1. Được hỗ trợ tài chính bởi nhà tài trợ của chúng tôi
 2. Được hỗ trợ bởi nhà tài trợ của chúng tôi
 3. Thực hiện được nhờ sự trợ cấp từ nhà tài trợ của chúng tôi
 4. Thực hiện được nhờ nhà tài trợ của chúng tôi

Benhduongtieuhoa.com sẽ làm việc với các nhà chức trách, tổ chức, hiệp hội có trách nhiệm truyền bá tri thức tới đại chúng về các chủ đề hoặc các vấn đề về sức khỏe.

Chúng tôi thưởng đưa ra các tiêu chí cụ thể để xem xét, lựa chọn các tổ chức và hợp tác cùng để tạo hoặc lựa chọn nội dung phù hợp trong lĩnh vực cụ thể. Các nội dung này sẽ được xem xét, chỉnh sửa bởi bên thứ ba và điều chỉnh phù hợp sau đó sẽ được ban biên tập của Benhduongtieuhoa.com phê duyệt.

Trong trường hợp này, bạn sẽ nhận thấy:

Chúng tôi đặt văn bản mô tả ở đầu trang để thông báo với người dùng benhduongtieuhoa.com đã tạo hoặc lựa chọn nội dung này với sự thống nhất và hỗ trợ từ các tổ chức, hiệp hội khác.

Nội dung này sẽ được gắn với cụm từ “hợp tác để truyền bá” và sau đó là tên một tổ chức đã hợp tác cùng chúng tôi để tạo ra nội dung.

Chúng tôi sẽ giúp độc giả nhận biết rõ hơn nếu nội dung này có bên thứ ba tài trợ nhưng không kiểm soát nội dung.

 1. ĐIỀU KHOẢN VÀ ĐIỀU KIỆN SỬ DỤNG

XIN HÃY ĐỌC THẬT KĨ NHỮNG ĐIỀU KHOẢN VÀ ĐIỀU KIỆN SỬ DỤNG SAU TRƯỚC KHI SỬ DỤNG TRANG WEB CỦA CHÚNG TÔI.

Nếu bạn không đồng ý với các điều khoản và điều kiện sử dụng mà chúng tôi đưa ra trên đây thì xin đừng sử dụng trang web. Khi đã sử dụng trang web đồng nghĩa với việc bạn đã chấp thuận các điều kiện sử dụng và điều khoản chúng tôi vừa nêu trên đây.

Các trang web của Benhduongtieuhoa.com và các trang web khác của chúng tôi có thể sửa đổi và cập nhật các điều kiện bất cứ lúc nào. Vì thế, nếu bạn vẫn tiếp tục sử dụng trang web Benhduongtieuhoa.com có nghĩa bạn đã chấp nhận những thay đổi này:

 • Chúng tôi không đưa ra lời khuyên y tế nào trên web.
 • Thông tin này bảo mật đối với người dùng là trẻ em dưới 13 tuổi.
 • Việc sử dụng nội dung.
 • Trách nhiệm pháp lý của com và người cấp phép hoạt động.
 • Người dùng gửi User Submissions.
 • Quảng cáo, tìm kiếm và liên kết đến các trang web khác.
 • Bồi thường.
 • Giới thiệu chung.
 • Quyền hạn.
 • Thỏa thuận chung.
 • Thông báo và thủ tục gỡ bỏ cho đại lý bản quyền.
 1. Trang web của chúng tôi không cung cấp bất cứ lời khuyên y tế nào

Những nội dung được cung cấp trên Benhduongtieuhoa.com như văn bản, đồ họa, hình ảnh, thông tin nhận được từ người cấp giấy phép của Benhduongtieuhoa.com và các tài liệu khác trong web chỉ dành cho mục đích cung cấp thông tin.

Chúng tôi khuyến khích bạn nên ưu tiên tìm hiểu và tham khảo ý kiến bác sĩ cũng như thực hiện lời khuyên của chuyên gia đúng cách và không nên áp dụng những gì mà web truyền đạt thay thế cho ý kiến, chẩn đoán hoặc phương pháp điều trị của bác sĩ. Hãy trực tiếp thăm khám và điều trị bệnh tại những người có chuyên môn vì những kiến thức cung cấp trên web chỉ mang tính chất tổng quan và không phù hợp với một số trường hợp cụ thể.

Đặc biệt đối với những trường hợp cần cấp cứu, nguy kịch thì hãy đến cơ sở y tế gần nhất để được điều trị. Benhduongtieuhoa.com không khuyến khích người bệnh sử dụng các sản phẩm, xét nghiệm, ý kiến hoặc thông tin được nhắc đến trên web.

Mọi rắc rối xảy ra khi bạn đọc phụ thuộc hoặc lạm dụng những thông tin được cung cấp bởi web benhduongtieuhoa.com thì biên tập viên của benhduongtieuhoa.com, những cá nhân liên quan đến việc cung cấp nội dung hoặc những bạn đọc đóng góp nội dung trên benhduongtieuhoa.com hoàn toàn không liên quan và đó là trách nhiệm hoàn toàn của các cá nhân đã áp dụng thông tin trên.

Những nội dung liên quan đến sức khỏe và y tế trên web có thể chứa các nội dụng liên quan đến các vấn đề giới tính và tính dục. Nếu cá nhân sử dụng web cảm thất khó chịu hay bị xúc phạm bởi các nội dung này thì nên ngưng việc sử dụng web.

 1. Bảo mật dành cho trẻ em

Chúng tôi cam kết bảo vệ quyền riêng tư của trẻ em, những thông tin được cung cấp trên benhduongtieuhoa.com không được thiết kế nhằm mục đích thu hút trẻ em dưới 13 tuổi.

 1. Về việc sử dụng nội dung

Benhduongtieuhoa.com cho phép người dùng xem, lưu hoặc tải bản sao cuura tài liệu trên web nhằm mục đích phục vụ cá nhân, phi thương mại của của người dùng và đòi hỏi người dùng phải giữ nguyên các thông báo bản quyền nằm ở cuối của tài liệu.

Thông báo “Bản quyền đã được bảo hộ” cùng các thông báo về bản quyền và các quyền sở hữu khác được bao gồm cả nội dung. Với bất kỳ quy tắc đặc biệt nào áp dụng cho việc sử dụng các phần mềm và các mặt hàng nhất định có thể truy cập được trên benhduongtieuhoa.com có thể nằm trên một bị trí khác trong trang web và được đính kèm các điều khoản, điều kiện này để người dùng có thể tham khảo.

Nội dung của chúng tôi được quản lý và bảo vệ bởi pháp luật Việt Nam và pháp luật nước ngoài. Từ tiêu đề đến nội dung đều thuộc về benhduongtieuhoa.com hoặc bên cấp giấy phép.

Với bất kỳ mục đích sử dụng nội dung không được phép của Điều khoản và điều kiện sử dụng của bên chúng tôi là một hành vi vi phạm các Điều khoản và điều kiện cũng như vi phạm bản quyền, nhãn hiệu và các bộ luật khác. Nội dung và các tính năng có thể thay đổi hoặc  chấm dứt mà không cần thông báo bởi benhduongtieuhoa.com. Tất cả các quyền không được công nhận ở đây đều thuộc về benhduongtieuhoa.com và bên cấp giấy phép.

Nếu người dùng vi phạm bất kỳ điều khoản, điều kiện nào thì quyền sử dụng nội của bạn sẽ tự động kết thúc vầ bất kỳ bản sao nội dung mà bạn lấy từ website của chúng tôi phải được tiêu hủy ngay lập tức.

 1. Trách nhiệm pháp lý của benhduongtieuhoa.com và bên cấp phép

Những nguy cơ khi sử dụng nội dung và trang web benhduongtieuhoa.com do chính người dùng chịu trách nhiệm mà không có bất cứ liên quan nào đến benhduongtieuhoa.com.

Khi sử dụng benhduongtieuhoa.com, thông tin được truyền qua trung gian và nằm ngoài tầm kiểm soát, quyền hạn của benhduongtieuhoa.com và các nhà cung cấp của chúng tôi. Theo đó, benhduongtieuhoa.com không chịu trách nhiệm cho sự chậm trễ, thất bại, gián đoạn hoặc hư hỏng của bất cứ dữ liệu hay thông tin được truyền đi trong quá trình sử dụng trang web benhduongtieuhoa.com.

Tất cả nội dung và trang web benhduongtieuhoa.com được cung cấp nguyên trạng tới người sử dụng. TRONG PHẠM VI PHÁP LUẬT CHO PHÉP. benhduongtieuhoa.com NGƯỜI CẤP PHÉP VÀ NHÀ CUNG CẤP CỦA CHÚNG TÔI TỪ CHỐI BẢO ĐẢM VÀ CHỨNG THỰC BAO GỒM NHƯNG KHÔNG GIỚI HẠN VIỆC BẢO ĐẢM THƯƠNG MẠI CHO BÊN THỨ BA, ĐẢM BẢO RẰNG QUYỀN LỢI CỦA BÊN THỨ BA KHÔNG BỊ VI PHẠM VÀ THỰC SỰ PHÙ HỢP VỚI MỤC ĐÍCH CỤ THỂ THEO ĐÚNG QUY ĐỊNH PHÁP LUẬT.

Benhduongtieuhoa.com, bên cấp phép và các nhà cung cấp của chúng tôi không đại diện hoặc đảm bảo các điều sau:

 • Tính đầy đủ, độ chính xác, kịp thời của nội dung, phần mềm, văn bản, đồ họa hoặc các liên kết thông tin liên lạc được cung cấp hoặc thông qua việc sử dụng các web của com.
 • Tuân thủ theo các quy định nhà nước về yêu cầu tiết lộ thông tin sản phẩm, thuốc kê toa hay chấp nhận hoặc tuân thủ theo các quy định của nhà nước, của các công cụ, phần mềm liên quan đến nội dung của web.
 • com, bên cấp phép, nhà cung cấp hoặc bất cứ ai bên thứ ba được đề cập trên web sẽ không chịu trách nhiệm cho bất cứ thiệt hại (bao gồm các thiệt hại ngẫu nhiên và là hậu quả của một sự kiện, thương tích, thâm hụt lựi nhuận hoặc các thiệt hại gây ra bởi việc mất dữ liệu hoặc các trở ngại trong kinh doanh) có nguyên nhân từ việc sử dụng hiệu quả các trang web hoặc nội dung của benhduongtieuhoa.com được xác định trên giấy bảo hành, hợp đồng, sai phạm pháp lý hoặc bất cứ thuyết pháp lý nào khác. Dù benhduongtieuhoa.com, bên cấp phép, nhà cung cấp hoặc bất cứ bên thứ ba nào được đề cập trên trang web của benhduongtieuhoa.com có được thông báo về những khả năng thiệt hại đó hay không.
 • com, bên cấp phép, nhà cung cấp hoặc bất kỳ bên thứ ba được đề cập tại web benhduongtieuhoa.com không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thương tích cá nhân, kể cả tử vong bởi việc sử dụng hoặc lạm dụng những nội dung trên web của chúng tôi.
 • Bất kỳ khiếu nại phát sinh có liên quan đến việc sử dụng web hoặc nội dung của trang eeb phải được nêu ra trong vòng 1 năm kể từ ngày phát sinh sự kiện dẫn đến hành động bất kỳ nào đó. Biện pháp khắc phục là vấn đề riêng tư của chúng tôi và chúng sẽ được giới hạn cho những thiệt hại được quy định rõ rang trong Điều khoản và điều kiện.
 1. Quảng cáo, thanh tìm kiếm và link dẫn sang những trang web khác

Benhduongtieuhoa.com có thể cung cấp các link dẫn sang trang web của bên thứ ba hoặc lựa chọn và ưu tiên một số trang web nhất định khi bạn thực hiện thao tác nhập từ khóa tìm kiếm. Benhduongtieuhoa.com có thể cho phép các đơn vị quảng cáo hiện quảng cáo và các nội dung được tài trợ khi một số cụm từ tìm kiếm nhất định được nhập vào.

Benhduongtieuhoa.com không khuyến khích cũng như đảm bảo nội dung trên web của bên thứ ba. Vì vậy, benhduongtieuhoa.com không chịu trách nhiệm hay đảm bảo tính chính xác của nội dung web được dẫn link hay nằm trong trang web của benhduongtieuhoa.com. Các trang web của bên thứ ba nằm trong kết quả tìm kiếm hay quảng cáo của chúng tôi.

Người dùng hoàn toàn chịu trách nhiệm nếu có bất cứ vấn đề gì xảy ra khi sử dụng trang web của bên thứ ba cũng như chịu sự quản lý của các điều khoản và điều kiện của trang web này. Bên cạnh đó, benhduongtieuhoa.com cũng không xác nhận hay đảm bảo cho bất cứ sản phẩm, dịch vụ hoặc phương thức điều trị được quảng cáo trên các trang web của benhduongtieuhoa.com. Để tìm hiểu them thông tin, bạn đọc nên tham khảo theme Chính sách quảng cáo và Chính sách tài trợ của chúng tôi.

 1. Bồi thường

Bạn phải đồng ý bảo vệ, bồi thường và đảm bảo rằng viên chức, đại lý, nhân viên, giám đốc, bên cấp phép và các nhà cung cấp của benhduongtieuhoa.com không  chịu bất cứ sự tổn haiaj nào từ các khiếu nại, hành vi hay yêu cầu, trách nhiệm và hòa giải, bao gồm nhưng không giới hạn các chi phí pháp lý và kế toán của các cáo buộc có nguyên nhân là việc vi phạm các Điều khoản và điều kiện của bạn.

 1. Giới thiệu chung

Benhduongtieuhoa.com là trang thông tin sức khỏe của Công ty truyền thông và công nghệ Vietnet, chuyên cung cấp các thông tin, sự kiện, vấn đề sức khỏe, phân tích chuyên khoa liên quan đến các bệnh lý liên quan đến đường tiêu hóa.

Các quy định sau đây tồn tại cho tới thời điểm khi thỏa thuận này hết hạn hoặc chấm dứt vì bất kỳ lý do như trách nhiệm pháp lý, ý kiến của người dùng, bồi thưởng, thẩm quyền xét xử và thỏa thuận chung.

 1. Quyền hạn

Tất cả các thẩm quyền phân xử bất kỳ tranh chấp hay các vấn đề có liên quan đến benhduongtieuhoa.com đều tuân thủ theo các quy định của Pháp luật nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam.

Các điều khoản và điều kiện này được chi phối bởi pháp luật nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam mà không quan tâm đến những xung đột điều luật của pháp luật nước này.

Nếu bất kỳ tòa án có thẩm quyền xét xử cho rằng các Điều khoản và Điều kiện này không hợp lệ thì việc vô hiệu của điều khoản đó sẽ không làm ảnh hưởng đến hiệu lực của các điều khoản còn lại của các Điều khoản và điều kiện và các điều khoản còn lại này sẽ tiếp tục có hiệu lực thi hành. Không từ bỏ bất kỳ các điều khoản và điều kiện này được coi là từ bỏ điều khoản hoặc điều kiện đó hay bất kỳ điều khoản hay điều kiện khác.

 1. Thông báo và quy trình gỡ bỏ nội dung trên web của benhduongtieuhoa.com và những vấn đề liên quan đến đại lý bản quyền

Người dùng có thể yêu cầu gỡ bỏ nội dung hay truy cập để xem xét kỹ càng hơn những nội dung từ web nếu bạn cho rằng có bất kỳ tài liệu mà bạn truy cập vào hay tài liệu từ trang web vi phạm bản quyền. Bằng cách người dùng liên hệ với đại lý bản quyền của benhduongtieuhoa.com (thông tin chi tiết ở phần cuối) và cung cấp các thông tin cụ thể sau:

 • Vui lòng mô tả nội dung và cung cấp them bản sao hoặc nguồn (ví dụ, URL nếu có) bản quyền nội dung. Bên cạnh đó, xác định nội dung đã được đăng ký và bị vi phạm bản quyền (theo quan điểm của người dùng).
 • Xác định thông tin tài liệu vi phạm bản quyền và vị trí của nó (theo quan điểm của người dùng). Mô tả tài liệu và cung cấp cho chúng tôi URL hay bất cứ thông tin cần thiết khác để xác định vị trí của tài liệu.
 • Thông tin cá nhân như tên, địa chỉ, số điện thoại, mail của bạn (Nếu có).
 • Lời tuyên bố rằng bạn chắc chắn việc sử dụng các tài liệu bị khiếu nại này không được phép của chủ sở hữu bản quyền, đại điện pháp lý, đại lý bản quyền,…
 • Xác nhận thông tin bạn cung cấp chính xác và chỉ ra rằng “nhận thức được hình phạt về tội khai man”, bạn chính là chủ sở hữu bản quyền hoặc được ủy quuyeenf để thay mặt chủ sở hữu bản quyền để thực hiện khiếu nại này.
 • Chữ ký hoặc dấu hiệu điện tử có giá trị tương đương chữ ký người giữ bản quyền hoặc người đại diện theo ủy quyền.

Đơn vị chủ quản, quản lý các vấn đề bản quyền của trang web benhduongtieuhoa.com có địa chỉ:

Công ty Truyền thông và Công nghệ Vietnet

 1. Địa chỉ: Số 69/10 Đường D2, Phương 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
 2. Điện thoại: 028.6684.9559 – 0973532661
 3. Email: contact@vietnetgroup.vn

Để bảo vệ quyền của chủ sở hữu bản quyền, xem xét theo trường hợp, benhduongtieuhoa.com duy trì chính sách chấm dứt các thuê bao vầ tài khoản trang web khi thuê bao và tài khoản ấy vi phạm nhiều lần.

 1. Thỏa thuận chung

Trừ khi được quy định trong thông báo hợp pháp cụ thể trên website benhduongtieuhoa.com, các Điều khoản và điều kiện, chính sách bảo mật của benhduongtieuhoa.com chính là nhân tố cấu thành toàn bộ thỏa thiaanj cho việc sử dụng trang web và nội dung của benhduongtieuhoa.com hoặc giữa người dùng và benhduongtieuhoa.com.

Chúng tôi rất cám ơn sự hợp tác của người dùng. Hy vọng rằng người dùng có thể tìm thấy những thông tin hữu ích khi sử dụng web benhduongtieuhoa.com thuận lợi. Nếu bạn có bất cứ thắc mắc hoặc nhận xét nào về web, nội dung web hoặc phản hồi bất cứ thông báo về liên kết không hoạt động hãy gửi thông tin đến chúng tôi qua: Bội phận bảo mật của Công ty truyền thông và công nghệ Vietnet, số 69/10 đường D2, phương 25, quận Bình Thạnh, TP. HCM.

Nhằm mục đích quản lý các vấn đề về quảng cáo trên website, chúng tôi đã đưa chính sách quảng cáo trên benhduongtieuhoa.com với các đối tượng cụ thể đó chính là người tiêu dùng. Những sản phẩm dịch vụ của benhduongtieuhoa.com hướng đến người tiêu dùng được gọi là tài sản phục vụ khách hàng của benhduongtieuhoa.com. Còn đối với các sản phẩm, thông tin, dịch vụ hướng đến các chuyên gia chăm sóc sức khỏe được gọi là “tài sản phục vụ các chuyên gia” của benhduongtieuhoa.com.

Các quảng cáo được sử dụng trong Chính sách quảng cáo này đã bao gồm bảng biểu của bên thứ ba, dấu hiệu của bên thứ ba, quảng cáo theo ngữ cảnh của bên thứ bà và các nội dung được bên thứ ba tài trợ.

Benhduongtieuhoa.com có quyết định tuyệt đối trong việc diễn giải, áp dụng chính sách quảng cáo và thay đổi chính sách bất cứ thời điểm nào bằng cách công bố chính sách quảng cáo đã chỉnh sửa trên Tài sản của benhduongtieuhoa.com. Những điều khoản này được liệt kê dưới đây, quy định điều kiện chấp thuận quảng cáo, hình thức quảng cáo và gỡ bỏ quảng cáo trên benhduongtieuhoa.com.

Trong bất cứ trường hợp nào benhduongtieuhoa.com luôn có quyền quyết định quảng cáo đó có được chấp thuận và xuất hiện trên website hay không. Dự chấp thuận quảng cáo trên benhduongtieuhoa.com không đồng nghĩa với việc benhduongtieuhoa.com xác thực chất lượng của sản phẩm/dịch vụ được quảng cáo hoặc xác thực cho bên thứ ba yêu cầu quảng cáo, sản xuất, phân phối và quảng bá cho sản phẩm/ dịch vụ đó.

Benhduongtieuhoa.com không chấp nhận bất kỳ sản phẩm quảng cáo nào không phù hợp với thẩm mỹ, không trung thực hoặc không phù hợp với truyền thống lịch sử, thuần phong mỹ tục Việt Nam. Những quảng cáo không được benhduongtieuhoa.com chấp thuận đặt trên web bao gồm:

 • Quảng cáo cho các sản phẩm bất hợp pháp, sản phẩm/dịch vụ gây nguy hiểm đến người dùng hoặc gây phản cảm.
 • Quảng cáo có chứa thông tin lừa đảo, thông tin cấm tuyên truyền hoặc thông tin dễ gây hiểu nhầm hoặc làm xúc phạm đến các đối tượng khác.

Quảng cáo chứa thông tin xuyên tạc, bóp méo sự thật, nhạo báng, có nội dung phân biệt đối xử, chỉ trích cá nhân/tổ chức ở bất cứ độ tuổi, quốc tịch, chủng tộc, tôn giáo, giới tính, xu hướng tình dục, tình trạng hôn nhân mà benhduongtieuhoa.com đánh giá không phù hợp.

 • Quảng cáo các loại thức uống như bia, rượu, đồ uống có cồn.
 • Quảng cáo vũ khí dưới mọi hình thức.
 • Quảng cáo có liên quan đến các tệ nạn xã hội, những vấn đề, nội dung mà pháp luật cấm.
 • Nội dung quảng cáo đồi trụy, khiêu dâm.
 • Quảng cáo mô phỏng thời sự hoặc cấp cứu.
 • Quảng cáo có chứa nội dung thu hút hoặc nhắm đến các đối tượng dưới 13 tuổi.
 • Quảng cáo các trò chơi điện tử cho người lớn hoặc có chứa các nội dung dành cho người lớn.
 • Quảng cáo tuyên bố vô lý về sản phẩm, dịch vụ không có thật.
 • Quảng cáo dưới hình thức các thông tin, hình ảnh hoặc ánh sáng nhấp nháy, gây chói mắt.
 • Quảng cáo nội dung về các phương pháp trường hợp chữa bệnh hoặc giảm cân cấp tốc “thần kỳ”, tuyên bố về các phương thức chữa bệnh phi thực tế.
 • Quảng cáo làm gián đoạn , hiển thị cản trở việc độc nội dung của người dùng.
 • Quảng cáo không thể tắt hoặc thu nhỉ khi người dùng không muốn xem quảng cáo.
 • Quảng cáo có hình thức giả mạo các chức năng của máy tính khiến người dùng hiểu lầm việc nhấp vào quảng cáo là điều cần thiết.

Benhduongtieuhoa.com thừa nhận và kiên quyết giữ độc lập giữa quảng cáo và nội dung của web. Những bài viết trên web không nhằm mục đích quảng cáo hay tài trợ. Chúng tôi luôn đảm bảo các thông tin về quảng cáo và nội dung trên web luôn rõ rang, tách bạch và dễ nhận diện. Những quảng cáo xuất hiện trên phần tài sản phục vụ khách hàng sẽ được ngăn chặn kịp thời.

Khi người dùng nhấp chuột vào quảng cáo thì có thể dễn tới trang web của bên thứ ba hoặc khu vực nội dung tài trợ trên tài sản của benhduongtieuhoa.com và tuyệt đối không mất bất cứ khoản chi phí nào của người dùng.

Những kết quả được tìm kiếm cụ thể trên benhduongtieuhoa.com đều được đăng nhập bằng từ khóa hoặc thông qua các chủ đề được hiện thị trên web. Nội dung đươc liệt kê trong kết quả tìm kiếm sẽ được hiển thị cụ thể cùng với nguồn trang. Các nội dung quảng cáo hiển thị trong tìm kiếm sẽ mang đến thông tin của nhà cung cấp để người dùng quyết định chính xác nội dung đó họ có muốn xem hay không.

Các liên kết từ quảng cáo của Google, benhduongtieuhoa.com có thể nhận thanh tóa từ google dựa trên việc hiển thị các kết quả liên kết được tài trợ hoặc số lượng nhấp chuột vào các liên kết trên phần sản phẩm, dịch vụ để phục vụ cho khách hàng của benhduongtieuhoa.com.

Với phần nội dung quảng cáo từ bên thứ ba – nhà tài trợ hoặc đơn vị sản xuất quảng cáo cũng phải tuân theo các chính sách quảng cáo, ghi rõ nguồn, nhãn hiệu để phân biệt nội dung được tài trợ trên phần tài sản tiêu dùng của benhduongtieuhoa.com dành cho quý khách hàng.

Benhduongtieuhoa.com không đăng tải các quảng cáo khi người dùng nhấp chuột yêu cầu phải đăng ký tài khoản hoặc đăng nhập bằng mail hoặc yêu cầu nhận dạng cá nhân bằng các thông tin,…

Benhduongtieuhoa.com có quyền chấp nhận hoặc từ chối, hủy bỏ bất kỳ quảng cáo nào hiển thị trên web vì bất cứ lý do và bất kỳ lúc nào. Khi hủy bỏ hoặc có bất cứ điều chỉnh gì, Benhduongtieuhoa.com sẽ thông báo kịp thời đến khách hàng về lý do cũng như thời điểm để gỡ bỏ quảng cáo.

Các nhà tài trợ có nghĩa vụ tuân thủ các luật, quy định về quảng cáo theo quy định của nhà nước và quốc tế khi sử dụng quảng cáo trên web Benhduongtieuhoa.com. Chúng tôi cũng không giám sát việc tuân thủ các luật này nhưng chúng tôi hoàn toàn có quyền xem xét việc quảng cáo có phù hợp với luật pháp, quy định của Bộ y tế, chính sách của Benhduongtieuhoa.com về loại bỏ các quyền quảng cáo trên web Benhduongtieuhoa.com.

Benhduongtieuhoa.com trực thuộc Công ty Truyền thông và Công nghệ Vietnet – Công ty truyền thông hoạt động trong các lĩnh vực y tế, sức khỏe, thẩm mỹ, dược phẩm và công nghệ.

Benhduongtieuhoa.com trực thuộc Công ty Truyền thông và Công nghệ Vietnet Một công ty truyền thông hoạt động trong lĩnh vực y tế, sức khỏe, mỹ phẩm, dược phẩm và truyền thông có sở hữu những chuyên gia truyền thông sang tạo và đầy nhiệt huyết, kinh nghiệm với danh sách KOL hung hậu, đội ngũ chuyên gia y tế hàng đầu tại Việt Nam.

Được thành lập từ năm 2012 đến nay, Vietnet đã dần hoàn thiện và xây dựng hệ thống công cụ, kênh truyền thông rộng khắp từ SEO web, Facebook maketing, diễn đàn, copywriting, PR,… Chúng tôi có thể đưa ra những ý tưởng truyền thông, đề xuất và thực hiện các thao tác phát triển mạng lưới truyền thông, mở rộng dự án hiệu quả nhất.

Benhduongtieuhoa.com là một trong số những trang tin của Vietnet chuyên về lĩnh vực Tiêu hóa – trực tràng với đầy đủ các kiến thức khoa học, vấn đề chuyên khoa. Benhduongtieuhoa.com hứa hẹn sẽ xây dựng một hệ thống tin tức chuyên khoa khoa học nhằm đáp ứng nhu cầu tìm hiểu, tra cứu và tham khảo thông tin sức khỏe thông qua việc truy cập trực tuyến.

Chúng tôi cung cấp những nguồn kiến thức, thông tin đáng tin cậy, hữu ích từ các nguồn tài liệu tham khảo từ người có chuyên môn thuộc lĩnh vực sức khỏe – y tế về đầu bệnh Tiêu hóa rất phổ biến và thường gặp trong cuộc sống mỗi người.

Chúng tôi là nhà cung cấp thông tin chính xác, kịp thời và chính thống giúp đem lại các nội dung và chuyên trang về sức khỏe uy tín. Nội dung đã được tìm hiểu kỹ lưỡng, chắt lọc vầ tổng hợp từ các bài nghiên cứu, dịch vụ công cộng, ý kiến chuyên gia và các đánh giá y khoa để đem đến nguồn thông tin cụ thể, đa dạng và chính xác .

Đội ngũ nhân viên, biên tập viên của Benhduongtieuhoa.com đã cống hiến toàn bộ sự nghiệp của mình để hỗ trợ người đọc trong công cuộc tìm kiếm thông tin y khoa, sức khỏe đem đến những hỗ trợ và dịch vụ khá cần thiết. Benhduongtieuhoa.com có thể mang lại nguồn thông tin về sức khỏe chất lượng, đồng thời giữ vững sự công tâm trong các nôi dung đã biên tập.

Để có những nguồn nội dung uy tín và chính xác, chúng tôi hiểu rằng, đôi khi những thông tin sức khỏe và y khoa cũng có thể trở nên than thiện, thu hút và thú vị hơn. Vì vậy, chúng tôi luốn cố gắng hoàn thiện nội dung và website để độc giả dễ dàng tìm thấy những điều họ cần, và cảm thấy than thiện, dễ nhớ, dễ hiểu.

Chúng tôi sẽ luôn cho ra đời nhiều nội dung, bài viết và các dịch vụ hỗ trợ tốt hơn giúp người dùng có thể cải thiện chất lượng cuộc sống, tìm ra phương pháp đúng đắn khi phải đối mặt với các quyết định có liên quan đến sức khỏe hay hỗ trợ người dùng trong việc tìm hiểu thông tin về sức khỏe bản thân và những người thân yêu bên cạnh.

Chúng tôi mong muốn nhận được ý kiến phản hồi từ bạn đọc!

Dù bạn là biên tập, bác sĩ, nhà văn, dược sĩ hoặc chỉ là những người yêu mến và thường xuyên theo dõi web của chúng tôi thì chúng tôi luôn mong muốn nhận được ý kiến từ những người có cùng chí hướng và tin tưởng vào tầm nhìn trở thành nhà cung cấp thông tin chăm sóc sức khỏe hàng đầu Việt Nam. Hiện tại, chúng tôi vẫn chưa thành lập một đội ngũ tiếp nhận ý kiến phản hồi 24/7 để trả lời mọi ý kiến thắc mắc của người dùng nhưng chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để hồi đáp thông tin trong vòng 48 giờ.

Mợi thắc mắc về suuwcs khỏe vui long gửi về benhduongtieuhoa.com:

Công ty Truyền thông và Công nghệ Vietnet

 1. Địa chỉ: Số 69/10 Đường D2, Phương 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
 2. Điện thoại: 028.6684.9559 – 0973532661
 3. Email: contact@vietnetgroup.vn

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *