Xin ý kiến về địa chỉ trị tàn nhang 25 Thi Sách

Thứ Hai, 14-11-2016

Em muốn xin ý kiến về địa chỉ trị tàn nhang 25 Thi Sách ạ! Em bị tàn nhang lâu năm, không rõ vì lý do gì nữa. Đã từng dùng cách này cách nọ trị tàn nhang nhưng có thuyên giảm chứ không khỏi hẳn. Để lâu các nốt tàn nhang càng đậm màu và lan rộng hơn, toàn bị lũ bạn trêu bị ruồi “ị” 🙁 , xấu hổ cực kì. Mấy cách trị tàn nhang kia dường như không có hiệu quả, nên nay em muốn “đầu tư” trị tàn nhang bằng công nghệ cao. Tham khảo trên một số diễn đàn thì em thấy các mẹ mách nhau Phòng khám trị tàn nhang ở 25A Thi Sách của bác sĩ Nghị chữa tàn nhang rất tốt. Nghe nói dùng đốt tàn nhang bằng laser gì đó rất nhanh và hiệu quả. Nhưng da em kiểu da độc, em sợ đốt tàn nhang vậy lâu lành và để lại sẹo thì khổ nữa 🙁 . Các mẹ đã chữa tàn nhang ở đây rồi thì chia sẻ kinh nghiệm cho em biết với, chữa tàn nhang ở 25 Thi Sách tốt không?

Em cảm ơn nhiều nhé!

(thuha784@gmail.com)

xin-y-kien-ve-dia-chi-tri-tan-nhang-25-thi-sach

NÊN BIẾT:

*CHIA SẺ KINH NGHIỆM:

“Mình đã đốt tàn nhang ở đây rồi cách đây khoảng hơn năm gì đó. Lúc đầu mình cũng sợ đốt tàn nhang đau đớn rồi sẹo thâm này nọ, nhưng cuối cùng cũng quyết định thực hiện bởi sợ để lâu chúng ăn sâu khó chữa hơn. Ở đây trang thiết bị cũng ok và phục vụ khá tốt. Nhưng chẳng biết sao giờ tàn nhang mọc lại rồi. Tốn cũng khá nhiều tiền nhưng cũng không thể trị tàn nhang triệt để được.” (Thi Anh – Hà Nội)

“Chị mình cũng đã từng chữa tàn nhang ở 25 Thi Sách qua lời giới thiệu của một người bạn. Chả biết sao mà bạn chị ấy tẩy nốt ruồi rất tốt, chẳng để lại sẹo hay dấu tích gì còn chị mình đốt tàn nhang thì bị mấy cái sẹo lõm, vết thâm đen trông tệ cực kì. Ngốn gần chục triệu qua 2 lần đốt tàn nhang nhưng đúng là “Tiền mất tật mang” thật đấy! “ (Nguyễn Nga – Nam Định)

“Mình mới bị tàn nhang thôi, nhưng thấy nhan sắc xuống cấp quá nên đi đốt tàn nhang luôn chứ không trị tàn nhang bằng dân gian gì cả đâu. Tàn nhang mờ nên bác sĩ nói chỉ cần đốt tàn nhang 1 lần là khỏi rồi. Thấy đốt tàn nhang ở đây nhanh, cung cách phục vụ cũng khá tốt. Mới đốt tàn nhang hôm qua nên mình chưa biết kết quả thế nào, thông tin tiếp sau nhé!” (Hà Giang – Nghệ An)

Like và Share nếu nội dung hữu ích!