Trị nám tại spa hết bao nhiêu tiền ?

Thứ Năm, 23-03-2017

Sau khi điều trị nám da bằng nhiều phương pháp như đắp mặt nạ trị nám tự nhiên, dùng kem trị nám da, thực phẩm chức năng hỗ trợ trị nám từ bên trong… không thành công, nhiều chị em thường tìm đến sự trợ giúp từ công nghệ làm đẹp tại spa hay thẩm mỹ viện. Tuy nhiên, chi phí của liệu trình điều trị nám là điều mà không ít chị em băn khoăn. Vậy, trị nám tại spa hết bao nhiêu tiền ?

Nám da là một vấn đề thường gặp ở chị em phụ nữ tuổi ngoài 30. Ngoài nguyên nhân chính là do sự tiếp xúc thường xuyên với ánh nắng mặt trời thì sự thay đổi nội tiết tố, lạm dụng mỹ phẩm, thói quen chăm sóc da, sử dụng một số loại thuốc, môi trường sống, chế độ ăn uống và sinh hoạt hay những bất ổn về tinh thần có ảnh hưởng không nhỏ đến sự hình thành vết nám.

Điều trị nám da là một quá trình lâu dài đòi hỏi sự kiên trì của người điều trị. Các phương pháp trị nám được áp dụng bao gồm trị nám bằng các nguyên liệu tự nhiên, trị nám bằng mỹ phẩm (kem trị nám da) hay trị nám bằng công nghệ (tại spa, thẩm mỹ viện,…). Hai phương pháp trị nám đầu tiên thường chỉ có hiệu quả với vết nám mới hình thành, vết nám nhạt màu có kích thước nhỏ. Với vết nám lâu năm, lan rộng và đậm màu, hai phương pháp này không mang đến hiệu quả mà chỉ có áp dụng công nghệ mới có thể loại bỏ được vết nám.

Chi phí trị nám da tại Spa

Hiện nay, tại các spa chăm sóc da, phương pháp trị nám bằng công nghệ được áp dụng phổ biến với nhiều công nghệ trị nám khác nhau. Vì thế, chi phí cho việc điều trị nám ở các spa cũng khác nhau. Có hai yếu tốchính quyết định mức chi phí của liệu trình điều trị nám tại spa là:

  • Tình trạng nám da:

Tùy theo tình trạng nám da và mức độ vết nám của bạn thuộc dạng nào, nám mảng, nám sâu hay nám hỗn hợp mà chuyên gia sẽ phân tích tình trạng nám da và tư vấn liệu trình phù hợp với mức chi phí khác nhau. Điều trị nám hỗn hợp thường phức tạp hơn hai loại còn lại nên chi phí cũng sẽ cao hơn.

  • Công nghệ trị nám:

Hiện nay, có nhiều công nghệ trị nám như công nghệ Laser Toning, công nghệ Laser YAG Q-Switched, công nghệ Laser yag, công nghệ New E light, Yellow Laser… Mỗi công nghệ trị nám có cơ chế và kỹ thuật thực hiện khác nhau nên chi phí cho mỗi liệu trình cũng khác nhau.

Dưới đây là bảng giá chi phí trị nám mà bạn có thể tham khảo:

 Công nghệ trị nám  Chi phí /1 lần điều trị  Liệu trình
 Laser Toning  2 – 3 triệu/lần                   3-6 lần/liệu trình
Laser YAG Q-Switched 3, 5 triệu/ lần   2-3 lần
 Laser Yag 5- 12 triệu/ lần  Tùy mức độ nám da
 Yellow Laser 1 -3 triệu đồng/ lần   Tùy mức độ nám da

Hi vọng những thông tin trên hữu ích cho bạn!

BẠN CÓ THỂ XEM THÊM:

Like và Share nếu nội dung hữu ích!

Bình luận