Thuốc trị tàn nhang cô Phong

Thứ Bảy, 20-02-2016

Hỏi: Chào các bạn! Mình là Hà muốn hỏi các bạn về thuốc trị tàn nhang cô Phong có hiệu quả không? Tình hình là mình vừa bước qua cái tuổi ngoài 30, tuổi mà có nhiều sự xáo trộn và thay đổi nhiều về yếu tố nội tiết khiến phụ nữ chúng mình già nua, mất đi nhiều thứ. Cũng chính lúc này, mình cảm nhận nhiều thứ thay đổi và hiện diện rõ nhất trên khuôn mặt: khóe miệng và khóe mắt bắt đầu có những nếp nhăn. Không những thế, ở gò má và 2 bên cánh mũi cũng xuất hiện những vị khách không mời mà người ta gọi chúng là tàn nhang.

thuoc-tri-tan-nhang-co-phong

Thuốc trị tàn nhang cô Phong hiệu quả không?

Mong muốn là thoát khỏi chúng một cách nhanh chóng nhất, mình đã tìm mua các loại kem trị tàn nhang nhưng chúng chỉ có thể làm mờ đi một phần nhỏ mà thôi. Chữa bệnh càng sớm càng tốt, nhưng mình cảm thấy bế tắc và không biết có cách nào chữa tàn nhang nào an toàn, hiệu quả dành cho đối tượng như mình không. Hôm nọ, mình có đọc được vài comment tại các diễn đàn chữa nám da – tàn nhang nói là thuốc trị tàn nhang cô Phong hữu hiệu cho nhiều đối tượng. Mình có tìm hiểu thêm thì được biết đây là thuốc đông y, thuốc có 3 dạng kết hợp: uống +bôi ngoài da+cao dưỡng da. Nghe có vẻ ổn và hợp với tuổi như mình.

Nhưng mình đang thắc mắc là thuốc đông y thì có thể trị tàn nhang được không? Có bạn nào đã chữa tàn nhang ở nhà cô Phong rồi thì chia sẻ cho mình biết kết quả với. Cách dùng chúng như thế nào cho có hiệu quả và phải mất thời gian bao lâu mới có kết quả như ý nhỉ? Mình quả thật rất nóng lòng nên rất hóng các review của mấy bạn.
Cảm ơn nhiều nhé!

(Quỳnh Anh – Quảng Trị)

Like và Share nếu nội dung hữu ích!