Kem trị nám tàn nhang White Doctor có hiệu quả không?

Thứ Tư, 25-05-2016

Không biết kem trị nám tàn nhang White Doctor có hiệu quả không vậy cả nhà? Mình bị nám thể nặng đến nay cũng được hơn 3 năm từ ngày xuất hiện nám. Mặt nạ trị nám hay một số my pham tri nam trước đây khi bị nám thể nhẹ mình có dùng thử cả nhưng không mấy hiệu quả. Chán chường bỏ bê một thời gian thì lại hốt hoảng, dường như các vết nám “xâm lấn” nhiều hơn, sậm màu hơn. Đợt trước, nghe quảng cáo về công nghệ trị nám hiện đại có thể tiêu diệt các sắc tố nám từ sâu bên trong chỉ qua qua một liệu trình ngắn ngày nên mình đã quyết định “đầu tư” thử. Các vết nám mờ nhanh thật nhưng da lại bị tổn thương, nhăn nheo ghê gớm kể từ sau lần bắn tia lazer ấy. “Tiền mất tật mang”, khủng khiếp thật!

kem-tri-nam-tan-nhang-white-doctor-co-hieu-qua-khong

Kem trị nám tàn nhang White Doctor có hiệu quả không?

Dạo này thấy nhiều tạp chí, các diễn đàn quảng cáo nhiều về loại kem trị nám tàn nhang White Doctor có khả năng trị nám lâu năm, da đồi mồi, tàn nhang mà lại còn làm trắng da nhanh từ 4-6 tuần sử dụng. Mình đang quyết tâm chua nam lại bằng các cách đơn giản hơn, tuy mất nhiều thời gian nhưng cho nó an toàn các mẹ ạ! Chưa thấy nhiều review về sản phẩm kem đặc trị nám này nên hôm nay mình lên đây thăm dò xem sao. hihi. Có mẹ nào, chị nào biết hoặc đã dùng sản phẩm này thì chia sẻ kết quả xem thế nào với ạ!

Mình cảm ơn nhiều!

(Quỳnh Mai – 35 tuổi, Thanh Hóa)

Like và Share nếu nội dung hữu ích!

Bình luận

  1. Trị nám thể nặng hơi khó đấy! Bôi kem trị nám chưa đủ đâu, nếu nguyên nhân gây nám xuất hiện do yếu tố bên trong thì phải điều chỉnh lại đã. Mình nghĩ bạn đã dùng nhiều cách đến vậy mà không hiệu quả thì nên chuyển sang điều trị nám bằng đông y xem sao. Có cả thuốc bôi bên ngoài và thuốc uống bên trong, vừa xóa nám lại đẹp da nữa 🙂