Kem trị nám đồi mồi giori có tốt không

Thứ Tư, 24-02-2016

Hỏi: Em là Minh Trang, năm nay 25 tuổi, hiện đang là nhân viên kinh doanh. Qua chuyên mục em muốn biết kem trị nám đồi mồi giori có tốt không để “ẵm em nó” về dùng ạ!
Do đặc thù nghề nghiệp thường phải tiếp xúc với đối tác và giao tiếp nhiều nên em muốn nhanh chóng loại bỏ những vết nám và đồi mồi đáng ghét trên khuôn mặt. Em cũng chẳng nhớ nó xuất hiện từ lúc nào nữa 🙁 Lúc đầu em chẳng mấy quan tâm đến làn da do hồi sinh viên chỉ quan tâm đến việc kiếm tiền để đóng học phí thôi. Rồi dần dần những đốm đồi mồi ngày càng in sâu hơn và lan rộng khiến em rất mất tự tin. Khi đi làm em phải cố gắng ngụy trang bằng một lớp mĩ phẩm rõ dày để che chúng. Nhưng em nghe nói, dùng mĩ phẩm quá nhiều lại hại da và để lâu thì khó điều trị nám da, đồi mồi hơn.

BẠN CÓ THỂ THAM KHẢO:

kem-tri-nam-doi-moi-giori-co-tot-khong

Kem trị nám đồi mồi giori có tốt không?

Em cũng có tìm hiểu một số cách trị nám da, đồi mồi đơn giản, an toàn từ thiên nhiên bằng cách đắp các loại mặt nạ trị nám da, xóa đồi mồi nhưng phải mất rất nhiều thời gian. Chắc em không đủ kiên nhẫn để thực hiện. Hiện giờ, em rất muốn xóa nhanh chúng bằng cách tiện lợi nhất là dùng kem đặc trị. Em được một đồng nghiệp mách sử dụng kem trị nám, tàn nhang, đồi mồi Giori rất hiệu quả. Bạn em mới bị nám và giờ cũng đã chữa được hơn một nửa, da còn trắng hồng nhờ loại kem này rồi. Nhưng không biết nó thực sự tốt và hiệu quả đối với tình trạng bị lâu năm của mình không nữa. Còn có ai đã chữa nám đồi mồi thành công bằng sản phẩm này thì chia sẻ cách sử dụng cho em với ạ! Dùng chúng có mất quá nhiều thời gian không?

Em cảm ơn nhiều!

(Độc giả: Minh Trang – Hải Dương)

Like và Share nếu nội dung hữu ích!

5 Bình luận

  1. Theo mình thì làm chuyện gì thì cũng cần phải trải qua một quá trình bạn à nhất là làn da của chúng ta rất nhạy cảm dù kem có nhiều người sử dụng tốt đến đâu đi nữa nhưng nếu không phù hợp với làn của chính mình thì cũng vậy à

  2. Kem này mình thấy rao quá trời trên facebook nè khoảng 70k một hủ mà không biết phải mình mua nhầm hàng giả hay không ý mà trước da mặt mình nám mảng mảng to to không thấy kem này của nhật cũng tin tưởng và hy vọng lắm a ngờ đâu xài rồi cũng không thay đổi kết quả được bao nhiu nám vẫn hoàn nám mọi người nên cân nhắc trước khi mua nhá hay tại da mặt của mình không hợp ta

  3. Bạn ơi hủ bạn mua 70k là loại kem trị mụn giori, giá bạn mua là mắc rồi, hủ mụn giá niêm yết trên vỏ hôp có 60k thôi, hủ này dùng để trị mụn chứ k phải trị nám đâu mà hết nám được, bạn mua về trước khi sử dụng ít ra phải đọc tác dụng của kem là gì chứ bạn bị nám mà mua loại trị mụn về xài rồi nói sao k hết. bạn muốn hết nám phải xài bộ 3 giá 1.100.000 đó bạn.