Kem dưỡng da Pond’s có tốt không ?

Thứ Tư, 05-10-2016

Đang tính cải thiện làn da với kem dưỡng trắng da Pond’s nhưng không biết kem dưỡng da Pond’s có tốt không ? Trước giờ em không chú ý đến việc chăm sóc da đâu, nhưng từ hồi lên thành phố xin việc em bắt đầu thấy mắc cỡ với làn da đen nhẻm của mình. Vì nước da đen nên dù em đã cố thay đổi cách ăn mặc rồi nhưng nhìn vẫn thấy không thể che đậy được sự quê mùa. Thấy mấy chị ở đây ai cũng có làn da trắng mịn nhìn mà thèm thuồng. Bởi vậy phải tìm cách làm trắng da ngay thôi. Lên mạng search cách dưỡng trắng da tại nhà thì ra vô số các bí quyết khác nhau, chủ yếu là dùng các nguyên liệu thiên nhiên. Nhưng làm như vậy thì tốn nhiều thời gian lắm, em chẳng rãnh rỗi nhiều như thế đâu.

Chỉ còn cách dùng kem dưỡng da thôi, vừa thuận tiện lại chẳng tốn nhiều thời gian. Nhưng cũng đang băn khoăn không biết dùng kem dưỡng trắng da loại nào tốt, giá cả hợp lý nữa. Nhỏ bạn bảo em nên dùng kem trắng da Pond’s ấy, vừa uy tín mà giá lại phải chăng, thấy quảng cáo nhiều trên tivi thế thì chắc tốt. Nhưng bản thân nó cũng chưa kiểm chứng được nên em cũng đang phân, sợ mua về rồi không hiệu quả thì phí lắm. Em cũng nghe qua có người bảo dùng kem trắng da Pond’s tốt lắm, thấy da mịn màng và hồng hào hẳn lên. Có người thì lại bảo dùng khoảng 1,2 hộp đầu tiên thấy hiệu quả nhưng hộp tiếp theo lại không có tác dụng gì cả, dùng mà như không dùng. Bởi vậy, hôm nay em lập topic này muốn dò hỏi ý kiến của những ai đã sử dụng sản phẩm này rồi. Mong nhận được sự tư vấn của mọi người ạ!

Em xin cảm ơn!

(Thúy Hằng – Đồng Nai)

kem-duong-da-ponds-co-tot-khong

Thúy Hằng thân,

Thời gian qua cũng có rất nhiều độc giả gửi thư về hỏi về sản phẩm này, bởi lẽ Pond’s được quảng cáo rộng rãi và là sản phẩm của thương hiệu có uy tín trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên, chuyên mục lại chưa nhận được các phản hồi của chị em đã sử dụng.

Bởi vậy, sau khi topic này được đăng tải thì mong các bạn đã từng dùng Pond’s dưỡng trắng da có thể chia sẻ cảm nhận của mình bằng cách để lại comment bên dưới nhé! Kinh nghiệm của các nàng sẽ giúp ích rất nhiều cho các bạn gái đang phân vân không biết có nên dùng kem Pond’s làm trắng da hay không có quyết định đúng đắn.

Chúc các nàng luôn trẻ trung và xinh đẹp nhé!

Bạn có quan tâm:

Like và Share nếu nội dung hữu ích!

3 Bình luận

  1. Thấy quảng cáo, nhiều chị mua về dùng mình ham. Nhưng tính mình hơi kĩ nên mua trước gói nhỏ về xài thử đã.Thấy da mịn và hồng hồng hẳn sau khi dùng 2 gói nên đầu tư mua nguyên hũ lớn về dùng, nhưng thời gian sau thấy không có hiệu quả gì nhiều như bị nhờn ấy. Tiếc gần 200k luôn ….