Cư dân mạng sốt với cách trang điểm tàn nhang

Thứ Năm, 10-11-2016

Xu hướng trang điểm giả tàn nhang xuất phát từ những cô nàng Nhật Bản kawaii nhanh chóng được teen Châu Á, Châu Âu nắm bắt và trở thành một trào lưu. Thời gian gần đây trên hàng loạt các trang cá nhân hay các bộ sưu tập thời trang,… đều xuất hiện những gương mặt lấm tấm tàn nhang, đủ để biết cư dân mạng sốt với cách trang điểm tàn nhang như thế nào?

cu-dan-mang-sot-voi-cach-trang-diem-tan-nhang

Nếu như trước đây, tàn nhang là thứ gì đó khiến nhan sắc “xuống cấp” như nhiều chị em vẫn nhìn nhận thì hiện nay những nốt tàn nhang có chủ ý xuất hiện lại tôn lên vẻ đáng yêu, lạ lẫm cho chủ nhân.

cu-dan-mang-sot-voi-cach-trang-diem-tan-nhang1

Những cô gái xứ sở hoa Anh đào cho rằng: Tàn nhang làm cho khuôn mặt họ thêm tự nhiên, dễ thương và cuốn hút hơn. Chính vì vậy, teen Nhật luôn trang điểm má cam, hồng đậm để đốm tàn nhang càng nổi bật hơn.

NÊN BIẾT:

Ai bảo tàn nhang là xấu xí, là “kẻ thù” của sắc đẹp, khi mà các show diễn thời trang các chuyên gia make up lại tỉ mỉ chấm những đốm nâu lên khuôn mặt của người mẫu? Chúng được coi là có thể tạo nên tổng thể cuốn hút, diện mạo trẻ trung và vẻ ngoài lạ lẫm.

 cu-dan-mang-sot-voi-cach-trang-diem-tan-nhang6

cu-dan-mang-sot-voi-cach-trang-diem-tan-nhang5

cu-dan-mang-sot-voi-cach-trang-diem-tan-nhang10

Nàng đã từng bỏ ra không ít thời gian, công sức và tiền bạc để có thể nói lời “giã từ” với những đốm nâu lì lợm thì giờ hãy tự tin lên đi. Bởi cả những teen girl cũng nắm bắt xu hướng trang điểm tàn nhang này và áp dụng cơ mà?

cu-dan-mang-sot-voi-cach-trang-diem-tan-nhang3

cu-dan-mang-sot-voi-cach-trang-diem-tan-nhang2

cu-dan-mang-sot-voi-cach-trang-diem-tan-nhang4

Từ các cô nàng Châu Âu….

cu-dan-mang-sot-voi-cach-trang-diem-tan-nhang7

Đến Châu Á, điển hình như Hàn Quốc…

Và kể cả các hotgirl Việt cũng đồng loạt “bỏ phiếu” bầu cho trào lưu trang điểm mới lạ này…

cu-dan-mang-sot-voi-cach-trang-diem-tan-nhang8

cu-dan-mang-sot-voi-cach-trang-diem-tan-nhang9

Nếu nàng cũng muốn bắt kịp xu thế làm đẹp này và chưa biết trang điểm giả tàn nhang như thế nào thì hãy theo dõi clip ngắn dạy cách trang điểm tàn nhang dưới đây nhé!

Like và Share nếu nội dung hữu ích!

Bình luận