Thuốc chữa tàn nhang Sắc Ngọc Khang giá bao nhiêu

Hỏi: Không biết thuốc chữa tàn nhang Sắc Ngọc Khang giá bao nhiêu vậy?

Mình là Ngân, năm nay 32 tuổi, mình bị tàn nhang cách đây 4 năm rồi đã dùng thử đủ cách mà vẫn chưa khỏi. Người không biết thì nghĩ trị tàn nhang dễ lắm nhưng chỉ có những người trong cuộc bị tàn nhang như mình mới thấu hiểu được thôi. 🙁 Qủa thật, sau khi bị tàn nhang trên mặt mình ngại giao tiếp hơn chẳng tự tin như hồi da mặt sạch trơn nữa. Từ các cách chữa tàn nhang dân gian đến các loại kem trị nám, tàn nhang mình đều thử cả rồi nhưng không cải thiện được là mấy nên dùng được thời gian rồi mình cũng bỏ cuộc.
Lang thang mấy bữa nay trên các tạp chí làm đẹp thấy có loại thuốc chữa tàn nhang Sắc Ngọc Khang đăng quảng cáo nhiều lắm, cũng có nhiều phản hồi là mờ tàn nhang, nám da chỉ sau 3 tháng sử dụng. Không biết hiệu quả thế nào, nhưng mình đang định thử xem sao. Được biết thì thuốc này là dạng thực phẩm chức năng nên an toàn, không biết giá cả thì như thế nào nhỉ? Thuốc trị tàn nhang này có đắt không vậy mấy mẹ? Ai đã mua thì cho mình biết giá với nha, chớ mình sợ bị “chém” oan lắm.
À! Nhân tiện nếu có chị nào, mẹ nào đã chữa tàn nhang thành công bằng loại thuốc này hay cách khác cũng chia sẻ kinh nghiệm để mình cứu vãn nhan sắc với. Mình cảm ơn nhiều lắm luôn! ^^

(Ngọc Ngân – Hải Phòng)

→ Mời chị em đọc tiếp: Kem Sắc Ngọc Khang trị nám da có tốt như quảng cáo không?

Like và Share nếu nội dung hữu ích!