Sữa rửa mặt Sắc Ngọc Khang giá bao nhiêu ?

Không biết sữa rửa mặt Sắc Ngọc Khang trị nám da tốt không? Sữa rửa mặt Sắc Ngọc Khang giá bao nhiêu vậy mọi người. Em bị nám mảng cũng đã khá lâu, đang dùng cách chữa nám da tại nhà bằng nguyên liệu thiên nhiên. Em nghe nói để trị nám da nhanh nên kết hợp với việc dùng sữa rửa mặt trị nám, thấy đang quảng cáo sữa rửa mặt Sắc Ngọc Khang tốt nên em định thay thế sữa rửa mặt đang dùng bằng sản phẩm này. Nhưng không biết hiệu quả không và giá bao nhiêu nhỉ? Ai đã dùng cho mình xin ít review với ạ!

Em xin cảm ơn!

(Nguyễn Ngọc Na – Quảng Nam)

sua-rua-mat-sac-ngoc-khang-gia-bao-nhieu

NÊN BIẾT:

Sữa rửa mặt Sắc Ngọc Khang giá bao nhiêu ?

*Chia sẻ hay nhất từ bạn đọc:

Mình đã từng dùng sữa rửa mặt Sắc Ngọc Khang rồi. Theo như cảm nhận của mình thì sản phẩm dịu nhẹ, có dạng gel tạo bọt vừa phải nên an toàn cho làn da. Dùng hộp đầu tiên thấy da sáng và mịn hơn còn vết nám thì cũng không mờ đi nhiều. Nhưng sang hộp thứ 2 thì làn da bắt đầu ngứa ngáy khó chịu và bong tróc khiến da loang lỗ trông rất thẩm mỹ.

Nhiều người bảo đó phản ứng sinh lý của da, nếu như vậy thì chứng tỏ sản phẩm có chất lượng tốt. Không biết phải hay không nhưng mình quyết định nói tạm biệt với sản phẩm này luôn, sợ dùng tiếp lại gánh phải hậu quả nặng hơn “tiền mất tật mang” thì khổ lắm. Sữa rửa mặt trị nám tàn nhang hiện nay được rộng rãi hiện nay với giá: 63000vnđ/tuýp 100g và 36000vnđ/tuýp 50g nhé!

À! Theo kinh nghiệm của mình thì sữa rửa mặt trị nám tàn nhang thì chủ yếu vẫn là làm sạch da, còn trị nám cũng là công dụng hỗ trợ, khó mang lại kết quả như mong muốn mang lại lắm.

Hi vọng chia sẻ này hữu ích cho bạn!