Mua kem trị tàn nhang Renova ở đâu ?

Chào mọi người,

Có ai biết về kem trị tàn nhang Renova share giùm em với. Em được một chị bạn ở xa mách dùng kem trị tàn nhang này vì thấy có người quen sử dụng hiệu quả. Chỉ ý chỉ gửi cho em cái hình vỏ bên ngoài của sản phẩm và bảo em tìm mua sử dụng thử nhưng em chưa biết rõ lắm.

Mua kem trị tàn nhang Renova ở đâu ?

Em bị tàn nhang nổi rõ mấy năm nay, đã trị bằng nhiều cách nhưng không thể trị dứt điểm được các chị ah. Trước giờ em cũng có dùng nhiều loại kem, mỹ phẩm trị tàn nhanh, hễ cứ ai giới thiệu cho dùng loại nào là em dùng loại đấy. Có loại thì chắc do không hợp nhưng cũng có loại thì em đoán chắc là do em mua phải hàng giả. Vì có lần em mua được một loại kem trị tàn nhang giới thiệu trên mạng, chả hiểu sao dùng được 1 tuần thì da nổi mẩn đỏ, rát rát nên em sợ quá dừng luôn. Từ đó tới giờ em e dè mua mỹ phẩm vì chỉ sợ lại vớ phải hàng nhái thì khổ.

Mới đây, em với chị bạn có liên lạc với nhau qua fb. Chị ý biết em bị tàn nhang nên chỉ em dùng kem Renova. Nghe chị ý bảo có người quen dùng sản phẩm này và đã trị hết tàn nhang gần như hoàn toàn mà lâu không thấy bị lại. Nhưng chị ấy chỉ hỏi cho em được tên và hình về sản phẩm bảo em mua loại như vậy mà dùng. Em tìm mãi thông tin về kem trị tàn nhang Renova nhưng thấy rất ít nên không nắm rõ. Có chị em nào cũng dùng sản phẩm này không chia sẻ giùm em chút thông tin, công dụng với nhé. Kem trị tàn nhang Renova dùng có tốt không và mua ở đâu. Ai biết chỉ giùm em với nhé, nhất là nên mua sản phẩm ở đâu thì uy tín và đảm bảo hàng thật nhé. Em tởn mấy hàng giả quá.

Thúy Oanh – Meoconkitty88@gmail.com.