Kem tẩy tàn nhang nám da mặt của hãng nào tốt nhất ?

Tình hình là mặt em ngày càng bị nám kinh khủng không biết làm sao cho hết các mẹ ạ. Có mẹ nào biết kem tẩy tàn nhang nám da mặt của hãng nào tốt nhất không ạ? Em đang chờ Sumo nhà em đủ tuổi cho dứt sữa luôn, rồi em đi cải thiện lại cái mặt tiền nhưng em chưa chọn được kem trị nám nào ưng ý hết. Hixxx. Mẹ nào xài kem trị nám nào ok thì chỉ em dùng theo với.  

(Mẹ Sumo, Đồng Nai)

CHIA SẺ:

  •  Lam Ngọc, Đồng Nai:

Mẹ Sumo dùng thử kem trị nám Achromin của Nga xem sao nhé. Mình đang dùng loại này được 5 tháng rồi, thấy da có vẻ sáng ra đó. Mặc dù hiệu quả chậm nhưng mình lại thấy an tâm hơn mấy loại “mỹ phẩm trị nám cấp tốc” nhan nhản ngoài thị trường. Nghe bảo là thích hợp cho phụ nữ bị nám da mặt sau sinh nữa đấy 🙂

  • rosy_1125…@yahoo.com:

Em cũng mới sinh bé được 3 tháng này, mà em không có sữa, bé nhà em phải bú sữa ngoài nên em dùng trị nám lúc này cũng không ảnh hưởng gì lắm. Em đang dùng là serum trị nám Haku của hãng Shiseido. Em được bạn đi Nhật mua tặng nên không biết giá bên đấy thế nào, bữa em lên mạng xem thì thấy nhiều shop hàng xách tay Nhật bán 1.350.000vnđ/chai 45g, có vỏ refill lun. Em dùng mới được 1 tháng thôi nhưng thấy khá là thích, da căng mềm và tươi tắn hẳn. Với lại em bị nám nhẹ nên có lẽ là cho tác dụng nhanh hơn hay sao đó.

  • Hồng Anh, TP.HCM:

Có vẻ như rất nhiều mẹ bị nám sau sinh thì phải. Trên cơ quan em cũng có 2 chị bị nám sau sinh. Hỗm bữa ngồi nói chuyện, mấy chị bảo kem trị nám da Vichy Bi-White Med Deep Whitening Spot Intervention (em cũng chẳng nhớ nỗi cái tên nên lên mạng kiếm thì nó ra loại này ạ) dùng rất tốt luôn. Sạm da, tàn nhang, nám da gì dùng cũng đều ok. Có chị bị nám sậm dùng được hơn 1 năm nay vết nám mờ hẳn. Em nghe nói thế chứ cũng chưa xài qua. Đang suy nghĩ không biết nên dùng thử không, thấy tuýp nhỏ mà giá cao quá 🙁

  • thaong88…@gmail.com:

Mẹ dùng bộ sản phẩm trị nám Sakura thử nhé. Bộ này gồm kem dưỡng ban ngày và ban đêm với viên uống giảm thâm nám sạm giúp trị nám bên trong và bên ngoài luôn. Em mới vác thêm về 1 bộ nữa đây, bộ cũ em dùng hơn 6 tháng thấy vết nám có vẻ mờ hơn đấy ạ. Nên em vác bộ mới về xem nó có trị khỏi nám luôn không.