Có ai trị nám bằng mặt nạ tảo xoắn chưa ? Xin chia sẻ kinh nghiệm

THẮC MẮC:

Các mẹ nhà mình có ai trị nám bằng mặt nạ tảo xoắn chưa ạ? Gần đây em lên mấy diễn đàn làm đẹp thấy nhiều chị em bàn tán rôm rả về mặt nạ tảo xoắn này nên em cũng muốn tìm hiểu thử. Nghe nói là trị nám bằng mặt nạ tảo xoắn hay lắm, vết nám nhanh mờ và da sáng mịn lên rõ luôn. EM không biết có hiệu quả thật không nên muốn xin ít kinh nghiệm, mẹ nào áp dụng qua rồi thì chia sẻ cho em nhé. Em cảm ơn nhiều ạ. 

(Mẹ Bìn, TP.HCM)

CHIA SẺ:

  • Tú Trâm, Cần Thơ:

Mình hông có bị nám nên cũng chưa áp dụng mặt nạ tảo xoắn thử. Nhưng chị gái mình đang dùng nè. Chỉ bị nám nặng sau khi sinh con nhìn thấy tội luôn, dùng kem trị nám của Nhật, của Pháp mà không hết. Không biết ai mách cho chỉ dùng mặt nạ tảo xoắn mà chỉ dùng hơn 3-4 tháng nay thấy hiệu quả đó. Mình còn nghe nói mặt nạ này làm trắng da và chống lão hóa tốt nên cũng đang muốn thử nè.

  • Mai Thủy, Đồng Nai:

Ồ, em cũng đang dùng mặt nạ này nè 🙂 Em lên trên webtretho thấy nhiều mẹ chỉ cách trị nám da bằng tảo xoắn nên cũng đang áp dụng. Công thức cũng đơn giản thui: tảo xoắn + giấm táo mèo+ mật ong trộn đều rồi đắp lên mặt 15-20 phút. Em không có tảo tươi nên dùng bột tảo xoắn, giấm táo mèo thay bằng giấm táo tự làm. Mà em mới đắp có 1 tuần nên chưa thấy gì hết. Mong là có hiệu quả.

  • hongkieu81***@yahoo.com:

Có đúng là tảo trị nám hay thật không các mẹ? Sao mình thấy cũng bình thường. Mình đắp mặt nạ trị nám này liên tục 1 tháng, mùi tanh khó chịu lắm nhưng cũng ráng đắp vì sắc đẹp. Nhưng thật sự là mình không thấy nám mờ, mặc dù da đúng là mềm mịn hơn. Nghe nói là phải uống trong và đắp ngoài thì hiệu quả mới nhanh. Mà mình không chịu được vị tảo nên không thể nào mà uống được 🙁

THÔNG TIN THÊM VỀ TẢO XOẮN:

Tảo xoắn có chứa các thành phần với công dụng sau đây:

  • Giàu protein và 18 acid amin quan trọng nhất cho cơ thể.
  • Các vitamin A, B, E, K, D và các chất khoáng vi lượng như sắt, canxi, kẽm, magie, selen,…
  • Các chất chống oxy hóa tự nhiên như Beta -caroten, Clorophyl, Polysaccarid, Phycocyanil… với hàm lượng lớn giúp giải độc, thanh lọc cơ thể, chống lão hóa và tăng cường miễn dịch.

Like và Share nếu nội dung hữu ích!